Adress 1: 225 Broadway Suite 680 New York
Adress 2: 318/3a Trịnh Đình Trọng, Tân Phú, Hồ Chí Minh
Tổng đài miễn cước
1800 6016
Email
contact@websolutions.com.vn

Top 10 mẫu thiết kế website tiệc cưới, hội nghị sang trọng, độc đáo

Top 10 mẫu thiết kế website tiệc cưới, hội nghị sang trọng, độc đáo

Mẫu thiết kế website tiệc cưới, hội nghị mới nhất sẽ mang lại cho bạn cái nhìn toàn diện và đầy phong phú về thị trường dịch vụ này trong năm nay. Đặc biệt, đối với những doanh nghiệp lần đầu lấn sân sang thị trường trực tuyến và muốn quảng bá thương hiệu của mình, việc tham khảo các mẫu website có sẵn là hoàn toàn cần thiết.

Trong bài viết bài, WEBSOLUTIONS sẽ giới thiệu “10 mẫu thiết kế website tiệc cưới, hội nghị sang trọng và độc đáo” phù hợp với từng quy mô công ty, doanh nghiệp.

Cấc bài viết tham khảo:

Top 10 mẫu thiết kế website tiệc cưới, hội nghị sang trọng, độc đáo

Moments

Demo | Link Download

Moments là một trong các mẫu thiết kế website tiệc cưới được thiết kế rất đẹp mắt và lãng mạn, tính năng, sáng tạo

Chủ đề này là ứng cửa viên hàng đầu dành cho các doanh nghiệp có nhu cầu thiết kế nên các trang web đám cưới đẹp và hiện đại nhất

Giao diện web này có đầy đủ tính năng và nhiều phần có thể tuỳ chỉnh, với một trình tạo trang trực quan dễ dàng và trực quan và bảng điều khiển Tuỳ chọn dễ sử dụng.

Massive Dynamic

Demo | Link Download

Massive Dynamic là mẫu website thiết kế web chuyên nghiệp phù hợp với các cá nhân, đơn vị ưa chuộng sự đơn giản những cũng không kém phần thanh lịch. Việc tối ưu hóa thanh menu và các phần nội dung cũng là ý đồ của các nhà thiết kế, để dành không gian cho việc hiển thị hình ảnh và các thông điệp cần thiết.

Jevelin

Demo | Link Download

Jevelin là mẫu thiết kế website tiệc cưới với giao diện WordPress cao cấp và thanh lịch, trực quan, đa phương tiện và đa tính năng. Chủ đề này đã được phát triển để trở thành nền tảng xây dựng trang web đầy đủ chức năng trên thị trường hiện nay, có khả năng xử lý các nhu cầu của trang web cá nhân và chuyên nghiệp, kinh doanh hoặc doanh nghiệp.

Bạn có thể thiết lập trang web của mình bằng cách cài đặt các trang mẫu được cài sẵn trong gói chỉ với một lần nhấp chuột, sau đó tiếp tục tùy chỉnh bố cục, hình ảnh và các cài đặt phần tử cụ thể mà không tốn thêm bất kì chi phí nào. 

Brideliness

Demo | Link Download

Sự thanh thoát là ưu điểm lớn mà mẫu website này đem lại. Website có tích hợp WooCommerce để thiết lập cửa hàng trực tuyến đối với các nhu cầu cần thiết. Mẫu web này cũng đi kèm với 5 trang chủ và bảng điều khiển được tùy chỉnh cho bất kỳ nhiệm vụ nào. Nó sử dụng trình tạo trang Visual Composer và plugin Slider Revolution đang cực kì phổ biến hiện nay.

Khi mua mẫu website này, bạn có thể tùy chỉnh bố cục và có thể thêm các blog, cửa hàng và các trang đăng.

Lily

Demo | Link Download

Mẫu thiết kế website tiệc cưới, hội nghị Lily này cũng là một lựa chọn đáng để bạn tham khảo.

Be Theme

Demo | Link Download

Ngoài các tính năng cơ bản và cần thiết của mẫu website tiệc cưới, hội nghị, Simple & Elegant còn cung cấp thêm các tính năng chuyên biệt như Lightbox, MailChimp và Parallax. Bạn sẽ có hơn 300 tùy chọn về kiểu chữ và không giới hạn màu sắc để tùy chỉnh.

Bạn thậm chí có thể thay đổi concept của toàn bộ trang web chỉ với một cái nhấp chuột.

Simple & Elegant

Demo | Link Download

Newspaper

Demo | Link Download

Mẫu thiết kế website tiệc cưới, hội nghị sang trọng, độc đáo Newspaper. Mẫu website này còn phù hợp với việc đăng tải các tin tức, nội dung chuyên về cưới, hội nghị (hiển thị trong dạng website tin tức)

Wedding Suite

Demo | Link Download

Wedding Suite là một thiết kế trang nhã và tinh tế, đẹp mắt và đáng nhớ, có phong cách giản đơn, , công nghệ mạnh mẽ và đầy đủ tính năng.

Mẫu website này được xây dựng với những chức năng đầy đủ nhằm phục vụ cho mọi thứ liên quan đến đám cưới, từ các trang web đám cưới cá nhân đến các trang web của ngành công nghiệp cưới ví dụ như tổ chức đám cưới, nhiếp ảnh gia đám cưới, phục vụ đám cưới…

MAYA

Demo | Link Download

Mẫu website Maya cho phép bạn lựa chọn5 loại danh mục và 6 trang blog có sẵn. Nó hỗ trợ tất cả các loại bài báo phương tiện truyền thông để cung cấp cho trang web đám cưới của bạn.

Với mẫu website này, bạn có thể đăng video, hình ảnh, bài viết và nhiều hơn nữa. Maya cũng cho phép bạn thay đổi giao diện tổng thể của trang web. Nó bao gồm các mã ngắn mạnh mẽ cho phép bạn thêm các nút bấm, báo giá, video và nhiều thứ khác vào trang web của bạn.

Có nhu cầu thiết kế web tiệc cưới, hội nghị theo các giao diện trên? Liên hệ ngay với WEBSOLUTIONS: 0886.02.02.02 hoặc chat trực tiếp với nhân viên phụ trách của chúng tôi.

WEBSOLUTIONS – THIẾT KẾ WEB CHUYÊN NGHIỆP 

Địa chỉ: 225 Broadway Suite 680 New York, NY 10007, United States.
Việt Nam: 0886.02.02.02
New York: +1 (347) 983-2947