Adress 1: 225 Broadway Suite 680 New York
Adress 2: 318/3a Trịnh Đình Trọng, Tân Phú, Hồ Chí Minh
Tổng đài miễn cước
1800 6016
Email
contact@websolutions.com.vn

Top 10 mẫu website bán nông sản sạch, sản phẩm nông nghiệp đẹp 2018

Top 10 mẫu website bán nông sản sạch, sản phẩm nông nghiệp đẹp 2018

Xây dựng các mẫu website bán nông sản sạch, sản phẩm nông nghiệp chính là nhu cầu thiết yếu hiện nay của của các cá nhân , đơn vị mong muốn triển khai Kinh doanh mô hình trồng rau sạch, nông sản sạch trên toàn khu vực và quốc gia. Tuy nhiên, thiết kế website bán nông sản sạch sao cho hợp lý và đáp ứng những nhu cầu mua bán hàng của người tiêu dùng là một câu hỏi đặc biệt quan trọng mà các nhà kinh doanh cần tìm hiểu câu trả lời.

Do đó trong bài viết này, WEBSOLUTIONS sẽ giúp bạn giải quyết một phần của câu hỏi đó bằng cách cung cấp các mẫu website bán nông sản sạch, sản phẩm nông nghiệp đẹp cũng như có nhiều tính năng hữu ích sau đây.

Các bài viết tham khảo:

Top 10 mẫu website bán nông sản sạch, sản phẩm nông nghiệp đẹp 2018

1. Farm Agrico | Agricultural Business WordPress Theme

Có thể nói, mẫu website bán nông sản sạch này hoàn toàn đáp ứng cho các nhu cầu kinh doanh các sản phẩm liên quan đến nông nghiệp. Chỉ một cú nhấp chuột là bạn đã sở hữu hết mọi dữ liệu mình cần. Với Farm Agrco, bạn sẽ không gặp bất kỳ vấn đề nào trong quá trình tạo cửa hàng điện tử do khả năng tương thích với WooCommerce và thiết kế thân thiện với thương mại điện tử.

2. Green Box | Eco Farm & Organic Products Store WordPress Theme

Bạn đang tìm kiếm một số mẫu website kinh doanh sản phẩm thân thiện với môi trường? GreenBox chắc chắn là một mẫu website phù hợp, mới mẻ và hiện đại. Chủ đề này có bảng quản trị trực quan với tùy chọn chủ đề có thể tùy chỉnh. Bạn có thể thay đổi phông chữ, màu chủ đề, thêm nội dung tùy chỉnh và tạo ra các sản phẩm trực tuyến của bạn với công cụ Grid Essential một cách nhanh chóng và dễ dàng. 

3. Green Farm – Organic Food Farm & Eco Food Store WordPress Theme

4. Healthy Farm | Food & Agriculture WordPress Theme

5. Lettuce | Organic Food & Eco Products WordPress Theme

Nếu bạn đang cần một website bán thực phẩn hữu cơ đầy màu sắc và phong cách, nhất là các cửa hàng thực phẩm sinh thái thì hãy dừng tìm kiếm ở nơi khác, bởi vì bạn đã tìm thấy sự phù hợp nhất tại đây! Với thiết kế mới mẻ và rõ ràng cùng sự đơn giản và trực quan website này mang lại cho doanh nghiệp của bạn nhiều hơn những gì bạn mong đợi.

6. Organico – Organic Farm and Healthy Food WooCommerce WordPress Theme

7. Origano – Organic Food & Eco Farm WordPress Theme

8. Preston | Fruit Company & Organic Farming WordPress Theme

Preston là mẫu website bán nông sản sạch được xây dựng trên nền tảng WordPress phù hợp với các lĩnh vực liên quan đến nông nghiệp vô cùng độc đáo. Mẫu website này được tích hợp đầy đủ với WooCommerce và các plugin khác giúp trang web hoạt động nhanh chóng và hiệu quả hơn.

Bạn sẽ tìm thấy các trang bao gồm trang Dịch vụ, Giới thiệu, Công thức, Nhóm, Sản phẩm và nhiều trang khác. Ngoài ra, mẫu website cũng có sẵn các gói chủ đề bao gồm 3 trang chủ đầy màu sắc, các thanh trượt và các yếu tố tương tác khác.

9. Rosewood | Organic Farming WordPress Theme

Rosewood là một chủ đề WP hữu cơ phong cách và ấm cúng. Nó có rất nhiều công cụ tùy biến, bao gồm các trình bổ sung Visual Composer, Essential Grid và ThemeREX, cho phép bạn thêm bất kỳ loại nội dung nào ngay cả tùy chỉnh. Đừng lãng phí thời gian của bạn với một cơ chế phức tạp của việc cài đặt chủ đề. Chọn chủ đề Rosewood và bạn có thể nhập tất cả dữ liệu chủ đề chỉ bằng một lần nhấp chuột.

10. Umberto – Mushroom Farm & Organic Products Store WordPress Theme

Làm thế nào để chọn ra một mẫu website hoàn hảo từ số lượng lớn các chủ đề WordPress hiện đang có sẵn trên thị trường? Đơn giản bạn chỉ cần chọn một mẫu web phù hợp với doanh nghiệp của bạn nhất. Chủ đề đặc biệt này có 5 trang chủ được thiết kế đặc biệt cho một trang trại nấm, các đơn vị kinh doanh sản phẩm liên quan đến nấm… Mẫu website này sở hữu các biểu mẫu liên lạc thân thiện với người dùng đáng kinh ngạc, một loạt các trang được tạo sẵn và một bộ mã ngắn mà bạn có thể sử dụng trên cơ sở kéo và thả.

Liên hệ thiết kế website bán nông sản sạch với WEBSOLUTIONS

Nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế website bán nông sản sạch, sản phẩm nông nghiệp hay mua các mẫu website mà chúng tôi cung cấp, hãy liên hệ với WEBSOLUTIONS để được tư vấn và báo giá chi tiết cho thiết kế website của bạn: 1800 6016 – 0886 02 02 02 

Chúng tôi cam đoan sẽ mang lại các sản phẩm hoàn hảo, hợp ý khách hàng, dịch vụ chăm sóc hoàn toàn chu đáo và chuyên nghiệp. Tìm hiểu Dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp của WEBSOLUTIONS

WEBSOLUTIONS – THIẾT KẾ WEB CHUYÊN NGHIỆP 

Địa chỉ: 225 Broadway Suite 680 New York, NY 10007, United States.
Việt Nam: 1800 6016
New York: +1 (347) 983-2947

Summary
Review Date
Author Rating
51star1star1star1star1star

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *