Adress 1: 225 Broadway Suite 680 New York
Adress 2: 318/3a Trịnh Đình Trọng, Tân Phú, Hồ Chí Minh
Tổng đài miễn cước
1800 6016
Email
contact@websolutions.com.vn

Top 10 mẫu website bán Pizza thơm ngon, bổ dưỡng cực đẹp 2018

Top 10 mẫu website bán Pizza thơm ngon, bổ dưỡng cực đẹp 2018

Mẫu website bán Pizza có thể hiểu là các kênh hỗ trợ những đơn vị kinh doanh sản phẩm bánh Pizza, thương hiệu Pizza lớn nhỏ trên toàn quốc khởi tạo và xây dựng thương hiệu của mình trên cộng đồng trực tuyến. Hiện nay, đối với các mặt hàng thức ăn nhanh, fast-food, nhu cầu đặt hàng từ xa, vận chuyển tận nhà của nhiều đối tượng khách hàng trở nên đa dạng và phổ biến hơn bao giờ hết. Nếu bạn đang kinh doanh các loại bánh Pizza nhưng lại thiếu một website để quảng bá hay tích hợp tính năng đặt hàng, nhận đơn hàng trực tuyến thì đây quả là một thiếu sót lớn. Không có website, không chỉ không có khách hàng nào biết đến bạn mà bạn còn bỏ sót nhu cầu mua và đặt hàng thức ăn rất lớn của đại đa số các khách hàng ở mọi độ tuổi hiện nay.

Do đó, trong bài viết này, WEBSOLUTIONS sẽ giới thiệu với bạn “Top 10 mẫu website bán Pizza thơm ngon, bổ dưỡng” như một cách để bạn tham khảo, lấy ý tưởng cho thiết kế website bán Pizza của mình, đồng thời suy nghĩ về việc lên ý tưởng, vận hành một website cụ thể.

Các bài viết tham khảo:

Top 10 mẫu website bán Pizza thơm ngon, bổ dưỡng cực đẹp 2018

1. Pizza House – Restaurant / Cafe / Bistro Theme

Pizza House là sự lựa chọn tuyệt vời cho bất kỳ loại nhà hàng, quán cà phê, tiệm bánh pizza hay bất kỳ doanh nghiệp tương tự nào. Thiết kế của mẫu này khá thân thiện với thiết bị di động và dễ dàng tùy biến nhờ Visual Composer. Mẫu này cũng được tích hợp với tính năng đặt hàng và có sự tương thích với WooCommerce.

2. Restaurant | Vincent Restaurant and Pizza Cafe

Mẫu website bán Pizza Vincent đi kèm với 6 bố cục trang chủ, 3 bố cục menu thực phẩm, 3 mẫu liên hệ khác nhau. Nó cũng hỗ trợ đầy đủ WooCommerce, Visual Composer, Revolution Slider và WPML. Nhờ có bộ plugin này, thiết kế web của bạn sẽ trông rất đẹp và giàu tính năng.

3. Pizza, Cafe, Restaurant WordPress Theme – PizzaHIT

Pizza HIT là mẫu website đi kèm với rất nhiều bố cục trang được thiết kế sẵn và có mẫu đặt hàng trực tuyến, thanh tiến trình, kiểu chữ đẹp và bố cục trang chuyên về thương mại điện tử. Mẫu web cũng được tối ưu hóa SEO và WooCommerce tương thích, sẵn sàng hỗ trợ tốt cho mọi yêu cầu về trang website của riêng bạn. 

4. Pizza Restaurant – Fast Food, Cafe & Restaurant WordPress Theme

 

5. Kataleya – Restaurant Pizza Coffee WordPress Theme

Kataleya đi kèm với 3 kiểu tiêu đề, 4 lược đồ màu khác nhau, nhiều kiểu blog và tất cả các tệp PSD cho bạn lựa chọn trong việc thiết lập nên một cửa hàng bán Pizza trực tuyến của mình. Nó cũng có tính năng Visual Composer, thanh trượt Layer, biểu tượng Font Awesome và đẹp, mã sạch. Mẫu website hoàn toàn đáp ứng, crossbrowser tương thích và được đóng gói với tài liệu mở rộng, chắc chắn sẽ là sự lựa chọn hợp lý dành cho bạn. 

6. Albertos – Restaurant, Pizza & Fast Food WordPress Theme

Albertos là một mẫu website hoàn hảo có khả năng hiển thị tất cả các mặt hàng thực phẩm của bạn ở mọi phương diện. Phần giao diện admin của trang cũng rất dễ dàng để tùy chỉnh nhờ vào các thiết lập tùy chọn đơn giản và công cụ Visual Composer. Thiết kế của mẫu hoàn toàn đáp ứng và chạy tốt trên các thiết bị di động, hệ điều hành. 

7. Pizza – Restaurant Cafe WordPress Theme

Một thiết kế đẹp, nhạy và trực quan; hình nền ngon miệng sẽ làm tăng cơ hội khách hàng đặt hàng từ website của bạn nhiều hơn.

8. Pizzaro – Fast Food & Restaurant WooCommerce Theme

Pizarro có giao diện mang phong cách hiện đại, sạch sẽ, hoàn hảo để trưng bày các loại thực phẩm trực tuyến. Nó đi kèm với các tiện ích như Revolution Slider, King Composer, RP Store Locator, Lịch sự kiện và nhiều tính năng cần thiết của Woothemes. Chủ đề được xây dựng trên Bootstrap 3 và rất dễ cài đặt hay chỉnh sửa. 

9. Sage – WordPress Restaurant Theme

 

10. Zio Alberto | Restaurant / Cafe / Bistro Theme

Zio Alberto có thiết kế tương tác hiện đại và chức năng tuyệt vời. Mẫu website bán Pizza này có khả năng tương thích với nhiều plugin cao cấp, chẳng hạn như Revolution Slider, Grid Essential, Visual Composer, Instagram Feed, WooCommerce và nhiều plugin khác. Nếu bạn sử dụng mẫu website này cho mô hình kinh doanh của mình, chắc chắn sẽ mang lại nhiều hiệu quả bất ngờ hơn cả mong đợi. 

Liên hệ thiết kế website bán Pizza với WEBSOLUTIONS

Bất kể yêu cầu của bạn là gì, thiết kế web hay thiết kế landing page về lĩnh vực kinh doanh / bán bánh Pizza, chúng tôi đều đảm bảo có thể hoàn thành tốt cho bạn.

Nhanh tay liên hệ với WEBSOLUTIONS để được tư vấn và báo giá chi tiết cho thiết kế website của bạn: 1800 6016 – 0886 02 02 02 

WEBSOLUTIONS – THIẾT KẾ WEB CHUYÊN NGHIỆP 

Địa chỉ: 225 Broadway Suite 680 New York, NY 10007, United States.
Việt Nam: 1800 6016
New York: +1 (347) 983-2947


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *