fbpx
Adress 1: 225 Broadway Suite 680 New York
Adress 2: 318/3a Trịnh Đình Trọng, Tân Phú, Hồ Chí Minh
Tổng đài miễn cước
1800 6016
Email
contact@websolutions.com.vn

Top 10 mẫu website cao cấp, hiện đại đáng tham khảo 2020

Top 10 mẫu website cao cấp, hiện đại đáng tham khảo 2020

Xây dựng các mẫu website cao cấp, hiện đại là nhu cầu cơ bản của nhiều công ty, doanh nghiệp có nhu cầu thiết kế websie theo phong cách cao cấp, thiết kế website độc quyền… Việc sở hữu một website mang phong cách lạ và độc đáo sẽ giúp cho các doanh nghiệp tiếp cận khách hàng tiềm năng của mình một cách sáng tạo hơn, đồng thời khẳng định được vị trí của doanh nghiệp của mình trên thị trường, giữa rất nhiều đối thủ là các đơn vị kinh doanh cùng một loại mặt hàng, ngành hàng…

Tuy nhiên, như thế nào là một website cao cấp, mang phong cách độc quyền và thể hiện được tinh thần cũng như đẳng cấp của một thương hiệu? Bài viết sau đây của WEBSOLUTIONS sẽ giới thiệu với bạn “Top 10 mẫu website cao cấp, hiện đại 2020” để bạn có được cái nhìn tổng quan đến chi tiết cho việc xây dựng website của mình.

Bài viết tham khảo:

(*) Bài viết được tổng hợp và dịch từ trang CreativeBloq

Top 10 mẫu website cao cấp, hiện đại đáng tham khảo

1. Composer

Khi sở hữu mẫu website cao cấp Composer, bạn sẽ nhận được nhiều công dụng và tính năng hữu ích.

Với hơn 70 trang demo đã sẵn sàng để bạn làm việc, bao gồm mọi khả năng thiết kế web, mẫu website này sẽ giúp bạn dễ dàng tạo bố cục trang web riêng độc đáo, không dudjg hfng

Nếu cần bán hàng, Composer cũng có tích hợp sẵn WooCommerce cho bạn rất hoàn chỉnh với các bổ sung cao cấp miễn phí. 

2. Free Minimal Responsive Theme

Ưu điểm của mẫu website này là đi theo xu hướng thiết kế web đơn giản – minimalism nhưng vẫn đảm bảo được sự độc đáo và thanh lịch, dù bạn có ý định sử dụng nó để kinh doanh trong lĩnh vực nào đi chăng nữa.

3. Lychee (HTML5)

Được hỗ trợ bởi framework Bootstrap 3, Lychee được thiết kế như mẫu website với các danh mục được đầu tư chuyên nghiệp. Nó tạo ra các trang HTML5 / CSS3 hợp lệ và các tính năng hữu ích trải dài trên 30 trang bao gồm sáu trang chủ, 20 trang danh mục đầu tư và hai kiểu trang blog, tất cả đều hoàn toàn đáp ứng với mọi trình duyệt web và các hệ điều hành

4. Avada (WordPress)

Avada ($ 60) tuyên bố là chủ đề WordPress bán chạy nhất trong số tất cả theme WordPress liên quan đến sự độc đáo và sáng tạo. Avada không chỉ là một mẫu website mà là tập hợp rất nhiều mẫu giao diện web trong nhiều loại chủ đề, màu sắc và có thể được lọc ra bởi công cụ tìm kiếm thông minh. Nhiều đơn vị thiết kế web chuyên nghiệp hiện nay đã mua trọn bộ Avada và tích hợp các mẫu giao diện này làm các mẫu website chính trong kho giao diện để bán cho khách hàng của họ

5. Mediator (Jekyll)

Một sáng tạo khác tập trung nhiều vào nội dung, Mediator là một mẫu website cao cấp đáp ứng và cung cấp nhiều tính năng giúp người quản trị web có thể quản lý và thiết lập trang web riêng của mình một cách dễ dàng, sáng tạo. 

mẫu web này có hỗ trợ việc hiển thị các bài viết nổi bật, cho phép sử dụng các hình ảnh tiêu đề, tích hợp FontAwesome, để bạn có thể dễ dàng làm việc với các phông chữ biểu tượng.

6. NOHO

Được thiết kế với các chuyên gia, lập trình viên sáng tạo, NOHO được xây dựng để dễ dàng chỉnh sửa trong Adobe Muse, cho phép bạn đưa trang web hoặc danh mục đại lý của bạn lên mạng Intenet và vận hành trong thời gian kỷ lục.

7. Maple

Có sáu lý do bạn sẽ thích mẫu website cao cấp Maple, bao gồm: Thiết kế táo bạo và độc đáo; nó đáp ứng và có độ thẩm mỹ cao; màu sắc bắt mắt và cũng có nhiều tùy chọn màu sắc; hình nền và kho hình ảnh đa dạng chất lợng; hỗ trợ đa thanh bên; và cách sử dụng siêu dễ dàng.

Với 15 bố cục kết hợp cộng với nhiều tính năng và tiện ích, với giá 49 đô la, mẫu web này sẽ mang lại cho bạn nhiều giá trị lớn mà bạn không ngờ đến. 

8. Flaunt (Muse)

Với hơn 50 hiệu ứng lơ lửng cho cả hình ảnh và văn bản để lựa chọn, bạn sẽ có thể tạo ra các trang web vô cùng độc ​​đáo mà không gặp khó khăn nào, và chỉ cần phải bỏ ra $ 16, Flaunt chắc chắn là một “món hời” cho bất kì công ty, doanh nghiệp nào.

9. Definity

Là một mẫu website đơn và đa trang, đa mục đích, Definity được xây dựng trên Bootstrap 3 và đi kèm với nhiều tính năng độc đáo.

10. Porto

Phiên bản HTML5 cơ bản của Porto sẽ có giá chỉ 16 đô la và có nhiều trang chủ cũng như bố cục tiêu đề không giới hạn và trình chuyển đổi kiểu cho phép bạn tùy chỉnh trang web của mình một cách nhanh chóng.

Mẫu web này cũng cũng có sẵn trong WordPress, DrupalMagento, với các phiên bản quản trị bổ sung để bạn có thể quản lý trang web của bạn hiệu quả hơn với một bảng điều khiển đơn giản, dễ sử dụng. 

Nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế website cao cấp, hiện đại theo một số tính năng độc quyền, hiển thị giao diện độc đáo theo yêu cầu, bạn có thể tham khảo dịch vụ thiết kế website cao cấp, thiết kế website theo phong cách độc quyền của WEBSOLUTIONS hoặc liên hệ đặt lịch hẹn trực tuyến với chúng tôi thông qua số hotline 0886.02.02.02 để được tư vấn và báo giá chi tiết.

Chúng tôi luôn cam đoan sẽ mang đến các sản phẩm website chất lượng, làm hài lòng khách hàng ở mức tốt nhất.

WEBSOLUTIONS – THIẾT KẾ WEB CHUYÊN NGHIỆP 

Địa chỉ: 225 Broadway Suite 680 New York, NY 10007, United States.
Việt Nam: 0886.02.02.02
New York: +1 (347) 983-2947


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *