fbpx
Adress 1: 225 Broadway Suite 680 New York
Adress 2: 318/3a Trịnh Đình Trọng, Tân Phú, Hồ Chí Minh
Tổng đài miễn cước
1800 6016
Email
contact@websolutions.com.vn

Top 10 mẫu website giáo dục đẹp và tiện ích 2020

Top 10 mẫu website giáo dục đẹp và tiện ích 2020

Sử dụng các mẫu website giáo dục khi thiết kế website trường học, cơ sở giáo dục sẽ giúp cho bạn có được các trang web hoàn hảo về mặt nội dung, đẹp về mặt hình thức và có tính năng độc đáo, hiệu quả, phù hợp với các xu hướng thiết kế web hiện đại nhất hiện nay.

Trên cơ sở đó, với các mẫu website giáo dục đẹp và tiện tích mà WEBSOLUTIONS giới thiệu sau đây, bạn có thể tham khảo và tô điểm thêm sự độc đáo cho các hoạt động kinh doanh trực tuyến của bạn. Các mẫu website này được thiết kế và xây dựng dựa trên nền tảng Bootstrap và WordPress, phù hợp với các lĩnh vực như trang web học online, trang web giới thiệu trung tâm anh ngữ, giới thiệu trường học và các trung tâm đào tạo…. đã từng nhận được sự yêu thích và ưa chuộng của hàng ngàn khách hàng trên thế giới

Nếu bạn đang vận hành hệ thống giáo dục riêng hay hoạt động trong lĩnh vực giáo dục, các lĩnh vực liên quan, “Top 10 mẫu website giáo dục đẹp và tiện ích 2020” sau đây chắc chắn sẽ là gợi ý hữu ích dành cho trang web của bạn!

Tham khảo các mẫu website trong các lĩnh vực khác:

Top 10 mẫu website giáo dục đẹp và tiện ích 2020

LMS Learning Management System

Demo | Link Download

LMS là một trong những mẫu website giáo dục được ưa chuộng nhất trong số các mẫu web WordPress phát hành trong thời gian vừa qua. Với hệ thống tính năng độc đáo có độ tuỳ chỉnh cao, trang web cho phép người dùng tạo ra các khóa học trực tuyến, hồ sơ giáo viên, hồ sơ người dùng mở rộng, quản lý bài học, hệ thống trả lời, hệ thống lưu trữ video, xếp hạng / xếp hạng hệ thống, hệ thống câu hỏi, đính kèm….

Mẫu website này cũng đã nhận được lượt mua đáng kể trên các kho bán theme lớn hiện nay.

Scholastic

Demo | Link Download

Scholastic là mẫu website giáo dục đầy màu sắc hiện đại. Các hiệu ứng di chuột, các phông chữ rõ ràng và những yếu tố khác đều làm cho trang web này trở nên đặc sắc và chuyên nghiệp. 

Đây là mẫu trang web giáo dục một trang (dạng landing page) và được xây dựng trên công nghệ HTML5, CSS3 và Bootstrap. Mẫu trang web này đã được tối ưu hóa tốc độ và đáp ứng trên thiết bị di động.

Univer

Demo | Link Download

Univer là mẫu web có nhiều trang, đặc biệt có sẵn 10 bố cục được thiết kế trước cho người dùng lựa chọn. Mẫu web này sử dụng màu sắc hiện đại và các vectơ để đáp ứng xu hướng thiết kế web hiện tại. Ngoài những tính năng cơ bản cần thiết của một trang web chuyên về giáo dục, mẫu web này cũng có thêm các tính năng độc đáo khác như như đóng góp ý kiến, quyên góp, sự kiện, đặt lịch hẹn tư vấn, mua khoá học… 

University

Demo | Link Download

University là mẫu website giáo dục cao cấp được xây dựng trên nền tảng Bootstrap. Mẫu web này trông rất chuyên nghiệp, bất kỳ tổ chức giáo dục có uy tín nào cũng có thể cài đặt và chạy mẫu trang web này để quảng bá hình ảnh của mình.

University có tất cả bảy kiểu bố cục và bảy tuỳ chọn giao diện riêng biệt cho người dùng lựa chọn. Các khối nội dung trên trang được sắp xếp hợp lý, làm cho trang web cung cấp đầy đủ, trọn vẹn nhưng cũng không quá tải thông tin đối với người dùng.

Mẫu trang web giáo dục này cũng có tích hợp các trang mua sắm sẵn có, cho phép bạn bán tài liệu giáo dục và các sản phẩm liên quan đến giáo dục. Nhìn chung, mẫu trang web này có giá trị hoàn toàn tương xứng đối với số tiền bạn bỏ ra và phù hợp cho bất kỳ trường đại học, cao đẳng nào muốn thiết kế web chuyên nghiệp.

Education

Demo | Link Download

Education là một trong các mẫu website giáo dục đẹp và tiện ích. Bạn có thể sử dụng mẫu trang web này cho việc giới thiệu các trường cao đẳng, trường đại học, trường học, học viện và bất kỳ trung tâm đào tạo nào với những tính năng có sẵn.

Mẫu web này được xây dựng trên nền tảng HTML5, CSS3 và Bootstrap và có thích thiết bị di động và tối ưu hóa về tốc độ load trang. Nếu bạn dự định chuyển đổi mẫu trang web này sang nền tảng CMS khác, bạn có thể làm điều đó một cách dễ dàng.

Language School

Demo | Link Download

Language School là mẫu website giáo dục cao cấp chuyên nghiệp. Mẫu trang web này phù hợp nhất cho các cơ sở đào tạo, các cơ quan cung cấp khóa học và các trang web liên quan đến giáo dục khác.

Các bố trí và các phân đoạn của mẫu trang web đều được sắp xếp hợp lý, dễ sử dụng, không đòi hỏi bạn phải có các kĩ năng hay kiến thức chuyên nghiệp về code web để sử dụng. 

Academy

Link Download

Academy không chỉ là một mẫu website giáo dục. Nó còn là một hệ thống quản lý với các tính năng và giao diện thên thiện với người dùng của WordPress, giúp bạn điều hành trang web trực tuyến của mình dễ dàng hơn. 

Mẫu trang web này cũng cung cấp cho bạn các loại bài đăng tùy chỉnh như các khóa học, bài học, testimony…. và tích hợp đăng nhập thông qua tài khoản Facebook, Google

Clever Course

Demo | Link Download

Giới thiệu mẫu website giáo dục Clever Course

Skilled

Demo | Link Download

Giới thiệu mẫu website giáo dục Skilled

Kallyas

Demo | Link Download

Giới thiệu mẫu website giáo dục Kallyas

Nếu bạn có nhu cầu thiết kế website trường học, giáo dục, mời bạn tham khảo dịch vụ Thiết kế website trường học, trung tâm đào tạo đẹp và chuyên nghiệp của WEBSOLUTIONS, chúng tôi luôn sẵn sàng mang lại cho bạn những dịch vụ tốt nhất!

WEBSOLUTIONS – THIẾT KẾ WEB CHUYÊN NGHIỆP 

Địa chỉ: 225 Broadway Suite 680 New York, NY 10007, United States.
Việt Nam: 0886.02.02.02
New York: +1 (347) 983-2947


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *