Adress 1: 225 Broadway Suite 680 New York
Adress 2: 318/3a Trịnh Đình Trọng, Tân Phú, Hồ Chí Minh
Tổng đài miễn cước
0886.02.02.02
Email
contact@websolutions.com.vn

Top 10 mẫu website nội bộ công ty đẹp, đầy đủ tính năng

Top 10 mẫu website nội bộ công ty đẹp, đầy đủ tính năng

Mẫu website nội bộ công ty là các giao diện web mẫu làm cơ sở cho các công ty, doanh nghiệp nghiên cứu và thiết lập nên hệ thống trang mạng nội bộ của mình một cách toàn vẹn, chính xác và hoạt động hiệu quả. Bên cạnh dịch vụ thiết kế websie mạng nội bộ công ty chuyên nghiệp, WEBSOLUTIONS còn cung cấp cho khách hàng của mình rất nhiều các mẫu giao diện liên quan với tính năng đa dạng, độ hữu dụng cao.

Mời quý khách hàng tham khảo “Top 10 mẫu website nội bộ công ty đẹp, đầy đủ tính năng”  của chúng tôi trong bài viết sau đây.

Các bài viết tham khảo:

Top 10 mẫu website nội bộ công ty đẹp, đầy đủ tính năng

#1 Alliance – Intranet & Extranet WordPress Theme

Alliance là mẫu website nội bộ công ty hoạt đọng khá tốt. Mục đích chính của nó là cải thiện việc giao tiếp giữa các thành viên, cấp bậc trong công ty của bạn. Alliance có các tính năng như trang tổng quan, chia sẻ tệp, cuộc thăm dò ý kiến ​​và các tính năng khác liên quan đến trang mạng nội bộ của một công ty. 

#2 BuddyApp

Mẫu website này lấy phương pháp tiếp cận đầu tiên trên thiết bị di động và có thể được sử dụng cho cộng đồng Riêng tư hoặc Công cộng, cả Intranet hoặc Extranet. Mẫu này cung cấp các Trình tùy chỉnh trang web trực tiếp, Trình xây dựng trang kéo và thả, tích hợp WooCommerce và các tính năng khác.

#3 Coworking – Open Office & Creative Space WP Theme

Mẫu website này sẽ là một lựa chọn tuyệt vời cho bất kỳ nhu cầu nào của công ty bạn. Nó hoàn toàn đáp ứng, Retina sẵn sàng và tương thích với vô số các plug-in tuyệt vời như Revolution Slider, Essential Grid, PO Composer, Visual Composer và những người khác.

#4 KLEO

KLEO có thể nói là mẫu web bán chạy nhất của BuddyPress trong năm nay. Nó thực sự đa năng và bạn có thể dùng để xây dựng các Cộng đồng, Blog chuyên nghiệp.

Ngoài ra mẫu website này cũng được cài sẵn một loạt các plug-in như GeoDirectory, Sensei, Visual Composer và WooCommerce.

#5 Micro Office – Intranet and Extranet WordPress Theme

Micro Office là một trong những mẫu website nội bộ công ty sở hữu nhiều chức năng thú vị nhất. Với mẫu website này, người dùng có thể dễ dàng tùy biến và có hỗ trợ đa ngôn ngữ. Không chỉ vậy, nó còn bao gồm các plug-in Revolution Slider, Visual Composer, rất nhiều shortcodes, hình nền, bộ Google Fonts và nhiều hơn thế. Mẫu website này có thể nói là lựa chọn số 1 cho các dự án công ty đa năng.

#6 PrimusNote – Project Management & Team Collaboration

Hệ thống quản lý dự án dựa trên nền tảng WordPress này được thiết kế để hỗ trợ rất nhiều việc từ giao diện người dùng. Nó có rất nhiều công cụ hữu ích như To Do’s, Quản lý vấn đề, Nots, File Attachments, User Management, tính năng Assign và những thứ khác. Ngoài ra, mẫu website này khá đáp ứng và thân thiện với thiết bị di động.

#7 Segments – CRM & Project Management

Mục đích của mẫu website mạng nội bộ wordpress này là đơn giản hóa quy trình kinh doanh của công ty bạn. Một số tính năng chính mà mẫu website này cung cấp đó chính là: Quản lý dữ liệu kết thúc trước mà không cần truy cập quản trị WordPress, triển khai CRM độc đáo mà không cần phải phụ thuộc vào các trình cắm thêm khác, mã code rõ ràng và thân thiện. Mẫu này cũng hỗ trợ rất nhiều công cụ và tính năng của CRM & Projects. 

#8 Thrive

Thrive có sự kết hợp giữa mạng xã hội, nhắn tin, diễn đàn, sự kiện, quản lý dự án và nhiệm vụ, chia sẻ tệp, thương mại điện tử và học trực tuyến. Mẫu website mạng nội bộ công ty này được tích hợp đầy đủ với BuddyPress, bbPress, BuddyDocs, BuddyDrive, Lịch sự kiện, WooCommerce, WP Form Builder và WP-Polls.

Ngoài ra, nó còn có trình tạo trang kéo và thả của Visual Composer và cung cấp cho bạn tùy chọn trang web riêng tư với thông tin đăng nhập an toàn.

#9 UnitedCommunity

UnitedCommunity là một trong những mẫu website mạng nội bộ tập trung vào cộng đồng. Nó tương thích với BuddyPress, Event Manager, WooCommerce và bao gồm Theme Customization API. Các bản dịch cho mọi ngôn ngữ cũng có sẵn cũng như các widget tùy chỉnh.

#10 Woffice – Intranet/Extranet WordPress Theme

Mẫu website này được lấy cảm hứng từ mô hình của Google nên có cảm giác rất hiện đại với giao diện người dùng đơn giản. Nó bao gồm nhiều tính năng phong phú, mạnh mẽ và thích nghi với bất kỳ loại Intranets / Extranet, mạng trường học, mạng cộng đồng hoặc hiệp hội / tổ chức từ thiện nào. Woffice hỗ trợ Quản lý dự án, Bài viết Wiki, Cửa hàng WooCommerce trực tuyến, Lịch, Quản lý tệp, Khóa học trực tuyến, Diễn đàn bbPress và nhiều tính năng hữu ích cần thiết cho một mạng nội bộ công ty 

Liên hệ thiết kế website nội bộ công ty với WEBSOLUTIONS

Dịch vụ thiết kế website nội bộ công ty của WEBSOLUTIONS cam kết mang đến cho quý khách hàng những gói dịch vụ chất lượng, phù hợp với ngân sách của doanh nghiệp và mang lại cho doanh nghiệp kênh hoạt động, giao tiếp nội bộ hiệu quả, thiết thực.

Quý công ty, doanh nghiệp có nhu cầu thiết kế websie doanh nghiệp hoặc thiết kế website mạng nội bộ cho công ty vui lòng liên hệ: 0886 02 02 02 

WEBSOLUTIONS – THIẾT KẾ WEB CHUYÊN NGHIỆP 

Địa chỉ: 225 Broadway Suite 680 New York, NY 10007, United States.
Việt Nam: 0886.02.02.02
New York: +1 (347) 983-2947

Summary
Review Date
Author Rating
51star1star1star1star1star