Adress 1: 225 Broadway Suite 680 New York
Adress 2: 318/3a Trịnh Đình Trọng, Tân Phú, Hồ Chí Minh
Tổng đài miễn cước
0886.02.02.02
Email
contact@websolutions.com.vn

Top 10 mẫu website thương mại điện tử đẹp nhất

Top 10 mẫu website thương mại điện tử đẹp nhất

Thiết kế website thương mại điện tử hiện nay đang là từ khoá hot nhất đối với các doanh nghiệp muốn phát triển mở rộng quy mô cung cấp sản phẩm trên phạm vi toàn cầu. Vì thế chúng tôi đã thống kê top 10 mẫu website thương mại điện tử đẹp nhất và doanh nghiệp có thể sử dụng nó với bất kỳ sản phẩm nào. 

Top 10 mẫu website  thương mại điện tử đẹp nhất

Shopkeeper – Mẫu website thương mại điện tử phổ biến nhất

Shopkeeper là một mẫu website dành cho thiết kế web thương mại điện tử mà bạn hoàn toàn có thể sử dụng để trưng bày sản phẩm, giới thiệu công ty, xây dựng cửa hàng trực tuyến hiệu quả. Mẫu website này thiết kế cực kỳ linh hoạt và đầy đủ tính năng để đảm bảo khách hàng có những trải nghiệm tuyệt vời khi mua hàng. 

Ngoài ra, Shopkeeper có plugin Visual Composer cho phép xây dựng bố cục bài đăng, trang chủ chỉ bằng thao tác kéo và thả trong trình chỉnh sửa giao diện. Hơn nữa, plugin Slider Revolution còn giúp tạo ra cái bản slide nổi bật cho nội dung, sản phẩm và hình ảnh cho website. Bảng tuỳ chọn chủ đề nâng cao giúp bạn có thể thay đổi giao diện thiết kế web. Với sự điều hướng của mẫu website này, khách hàng có thể dễ dàng tìm thấy các sản phẩm mà họ đang tìm kiếm.

Uncode

Uncode là một mẫu website thương mại điện tử có khả năng quản lý tất cả các loại ứng dụng và cấu trúc trang web. Do tính linh hoạt, tuỳ biến cao và giao diện người dùng trực quan mà người dùng có thể dễ dàng tìm kiếm những thứ cần tìm một cách nhanh chóng.

Mẫu website này cũng bao gồm trình soạn thảo hình ảnh nâng cao, Revolution Slider và Layer Slider, tích hợp đầy đủ và gắn kết trực quan các tính năng có liên quan đến eCommerce như mẫu cửa hàng, bảng giá…vv..  Uncode được xây dựng trên nền Bootstrap, HTML5 và CSS3 và bộ lọc danh mục AJAX  làm cho nó trở thành một mẫu website hoàn hảo cho tất cả các loại trang web thương mại điện tử .

Divi

Divi là một giải pháp xây dựng mẫu website  thương mại điện tử toàn diện cho các doanh nghiệp lớn và nhỏ, cá nhân và chuyên nghiệp, thương mại hoặc công ty, người mới dùng và kỹ thuật viên chuyên nghiệp. 

Divi Builder có hơn 40 mô-đun nội dung độc đáo, có thể tùy chỉnh chỉ bằng thao tác kéo thả khi bạn cần điều chỉnh để phù hợp với nhu cầu. Hoặc bạn có thể chỉ cần chỉnh sửa với hàng loạt trang mẫu được cấu hình sẵn. Mẫu website này đặc biệt thích hợp cho các thiết kế web bán hàng

Jevelin

Jevelin rất phù hợp với các doanh nghiệp nhỏ hoặc cá nhân không chuyên kỹ thuật. Mẫu website này có các trang web demo giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức trong việc thiết kế website. Với nội dung hình ảnh demo ở độ phân giải cao, bạn chỉ cần thêm nội dung của mình và hoàn thành các tuỳ chỉnh hình ảnh mong muốn là website có thể bắt đầu hoạt động. 

TheGem

TheGem là một bộ công cụ tuyệt vời để phát triển trang web trên một loạt các ứng dụng và lĩnh vực liên quan, với các công cụ dành cho nhu cầu đa dạng, có thể thích ứng tốt với các trang web trong mọi ngành nghề. 

Mẫu website này bao gồm hơn 40 bản demo, mỗi mẫu sẽ dành cho những mục đích website khác nhau nhưng nó cũng có thể thích ứng với tất cả. Thiết lập cửa hàng trực tuyến dễ dàng hơn bao giờ hết với TheGem. TheGem bao gồm ba lựa chọn ngôn ngữ và cũng có thể mở rộng ngôn ngữ khác dễ dàng. 

Porto

Porto là một trong mẫu website trên nền tảng WordPress dành cho thương mại điện tử tốt nhất mà bạn có thể sử dụng để bán bất kỳ loại sản phẩm nào. Mẫu website này là một công cụ đa năng. Porto đi kèm với 20 bản demo và vô số tính năng khác nhau để tạo ra một cửa hàng online chuyên nghiệp và hấp dẫn. Đây là một trong những mẫu website thương mại điện tử được đánh giá cao nhất hiện nay. Porto là một trong những chủ đề được tối ưu hóa tốt nhất. Porto cũng được thiết kế để tương thích với tất cả các thiết bị như di động hay máy tính. 

June

June là một mẫu website thương mại điện tử dành cho trải nghiệm người dùng khá tốt. Với Trình tạo trang web trực quan chỉ cần thao tác kéo và thả, bạn có hơn 200 mô-đun được thiết kế để sử dụng trong Cửa hàng chỉ bằng một lần nhấp vào Nhập. June cũng là một blog với nhiều bố cục bài viết. Với việc tối ưu hoá toàn bộ SEO, tích hợp phương tiện truyền thông, sử dụng GPU, tải hình ảnh nhanh và không gian trình bày cửa hàng đẹp mắt, June xứng đáng là mẫu thiết kế website mà bạn nên xem qua. 

Emporos

Emporos là một mẫu website cửa hàng trực tuyến đa năng trên nền tảng wordpress, được WooC Commerce hỗ trợ đầy đủ. Mẫu website này phù hợp  với cả 2 loại hình kinh doanh lớn và nhỏ. Emporos cung cấp vô số các bố cục và các yếu tố thiết kế có sẵn. Bạn hoàn toàn có thể tuỳ chỉnh trang web theo ý muốn như hiển thị thanh điều hướng nhanh và mô tả (bao gồm màu sắc, kích thước và giá cả), thêm nhiều thuộc tính cho các sản phẩm như bạn muốn.

Navy

Navy là một mẫu thiết kế web hiện đại và linh hoạt. Chủ đề này phù hợp với rất nhiều ngành công nghiệp và ứng dụng. Chỉ cần vài cú click chuột, bạn có thể tùy chỉnh mọi thứ về các trang web của mình. Với các tính năng dành cho website thương mại được cung cấp bởi WooC Commerce, bạn có thể dễ dàng tiếp thị sản phẩm. Các mẫu cửa hàng online tích hợp hoàn hảo với bộ plugin WooC Commerce.

Tonda

Tonda là một mẫu thiết kế website thanh lịch, tinh tế, tối giản và hiện đại. Mẫu thiết kế này phù hợp cho các lĩnh vực về nghệ thuật hoặc các lĩnh vực liên quan. Cửa hàng online được thiết kế sáng tạo, đáp ứng nhiều nhu cầu khác nhau của khách hàng và tạo phong cách khác biệt cho website của doanh nghiệp.