Adress 1: 225 Broadway Suite 680 New York
Adress 2: 318/3a Trịnh Đình Trọng, Tân Phú, Hồ Chí Minh
Tổng đài miễn cước
0886.02.02.02
Email
contact@websolutions.com.vn

Top 10 mẫu website thương mại điện tử đẹp nhất

Top 10 mẫu website thương mại điện tử đẹp nhất

Mẫu website thương mại điện tử là các kênh tham khảo không thể thiếu cho bất kì ai quan tâm đến kinh doanh, hoạt động trong lĩnh vực thương mại điện tử. Website thương mại điện tử đã và đang trở thành xu hướng quan trọng trong thiết kế web trong nhiều năm trở lại đây. Đối với các đơn vị kinh doanh, buôn bán hàng hóa thì website thương mại điện tử còn là kênh mang lại doanh thu, lợi nhuận hiệu quả.

Nếu các bạn cần thiết kế website thương mại điện tử theo phong cách chuyên nghiệp hiện đại ứng dụng những kỹ thuật hàng đầu trong lĩnh vực thương mại điện tử vào website thì có thể liên hệ với chúng tôi theo số 0886.02.02.02 chúng tôi sẽ giúp các bạn có một website chuyên nghiệp nhất có thể.

Năm , trang web chuyên tổng hợp các giao diện web, thông tin về web thương mại điện tử Colorlib đã tổng hợp các mẫu website thương mại điện tử độc đáo, hoạt động hiệu quả. Bạn có thể tham khảo các chức năng, giao diện của những trang này ngay trong bài viết này của WEBSOLUTIONS!

Top 10 mẫu website thương mại điện tử đẹp nhất

KALLYAS

Với các tùy chọn danh mục linh hoạt, có khả năng tùy biến cao và vô số các trang mẫu có sẵn, việc trưng bày các sản phẩm của bạn đến các đối tượng khách hàng trên thị trường trực tuyến khổng lồ chưa bao giờ trở nên dễ dàng đến thế. Với trang thương mại điện tử KALLYAS được xây dựng trên nền tảng Bootstrap, mẫu website này được đảm bảo tương thích chéo với các thiết bị, nền tảng và hệ điều hành, dễ dàng mở rộng cơ sở khách hàng của bạn. Hãy thử KALLYAS ngay! 

H-Code

H-code cũng là một trong các mẫu website thương mại điện tử được người dùng ưa chuộng và đánh giá cao do khả năng tùy biến cao, được hỗ trợ tốt bởi WordPress, WooCommerce, Visual Composer và Slider Revolution… H-code thích hợp với không chỉ web thương mại điện tử mà còn hoạt động cực kì tốt đối với các mô hình bán hàng nhỏ.

Material

Với giao diện đơn giản nhưng không kém phần sang trọng, Material đã kịp thời ghi tên mình vào danh sách những trang thương mại điện tử tốt, hoạt động hiệu quả và nó cũng là sản phẩm được nhiều đơn vị lựa chọn nhất năm nay!

Navy

Chỉ qua một vài cú nhấp chuột dễ, bạn đã có thể tùy chỉnh mọi thứ về mẫu website Navy này. Và với các tính năng thương mại điện tử mạnh mẽ được cung cấp bởi WooCommerce, việc quảng bá các mặt hàng, sản phẩm của bạn trở nên thật dễ dàng, nhanh chóng. Đó là lý do tại sao nhiều doanh nghiệp, công ty đã lựa chọn Navy khi thiết kế web thương mại điện tử cho mình.

Handmade 

Handmade là trang web thương mại điện tử trực tuyến được xây dựng trên giao diện WordPress hiệu quả, thông minh và đáp ứng mọi nhu cầu cần thiết của người dùng. Handmade là một khuôn khổ giàu tính năng cho việc tạo ra các cửa hàng trực tuyến tuyệt vời. Bạn không cần phải biết nhiều về code hay lập trình mà vẫn có thể sử dụng mẫu website này một cách chuyên nghiệp.

The Retailer 

Nếu bạn muốn tìm kiếm một mẫu trang web thân thiện với người dùng để xây dựng một trang Thương mại Điện tử chuyên nghiệp, The Retailer là những gì bạn đang tìm kiếm! Trang web có đầy đủ mọi tính năng cần thiết của một trang chuyên về thương mại điện tử như giỏ hàng, đăng kí mua hàng, cổng thanh toán….

The Stormer

Nếu bạn đang kinh doanh trong lĩnh vực thiên về thời trang, phụ kiện thì mẫu website thương mại điện tử Stormer sẽ rất phù hợp với hoạt động kinh doanh của bạn. The Stormer là một trang web Thương mại điện tử trang phục hiệu quả của WordPress, có đầy đủ các tính năng và khả năng để gây ngạc nhiên và gây ấn tượng với khách hàng của bạn.

Amory

Amory là mẫu website thương mại điện tử được xây dựng trên nền tảng WordPress hướng đến những người sáng tạo và các blogger. Nó đi kèm với các xây dựng, bố trí menu tuyệt vời và cũng đính kèm bản demo trực tiếp cho người dùng xem và tham khảo. Mẫu website này có thể xử lý nhiều định dạng và trang trình bày ảnh, sidebars… Không chỉ vậy, Amory còn cung cấp các nút truyền thông xã hội và liên kết trên nhiều phần trên trang giúp bạn liên kết được với các kênh social media của mình (Facebook, Pinterest, Instagram…) dễ dàng.

Business Hub

Kinh doanh đồ công nghệ, điện, điện tử thì không thể không nhắc đến mẫu website “thần thánh” Business Hub. Mẫu website này thân thiện với người dùng, có nhiều chức năng độc đáo và hoàn toàn phù hợp với những ai đang có ý định mở trang bán hàng tổng hợp liên quan đến đồ công nghệ. Bạn sẽ nhanh chóng yêu thích Business Hub thông qua danh mục sản phẩm ấn tượng, thông mình của mẫu website này và cách hiển thị hình ảnh chuyên nghiệp, bắt mắt .

MixStore

MixStore là mẫu website thương mại điện tử sử dụng nền tảng WooCommerce, mẫu web này thông minh và sạch sẽ, phù hợp với các hình kinh doanh bán lẻ trực tuyến. Bạn có thể sử dụng mẫu website này cho các cửa hàng thời trang hoặc quần áo, thể thao, cửa hàng âm nhạc, điện thoại di động và điện tử, cửa hàng quà tặng…

WEBSOLUTIONS – THIẾT KẾ WEB CHUYÊN NGHIỆP 

Địa chỉ: 225 Broadway Suite 680 New York, NY 10007, United States.
Việt Nam: 0886.02.02.02
New York: +1 (347) 983-2947

Websolutions là một trong những đội ngũ thiết kế website nhiều năm kinh nghiệm trong việc triển khai các dự án trong và ngoài nước. Đến với dịch vụ của chúng tôi, đảm bảo bạn sẽ có được một website hoàn hảo như mong muốn.

Xem thêm: