fbpx
Adress 1: 225 Broadway Suite 680 New York
Adress 2: 318/3a Trịnh Đình Trọng, Tân Phú, Hồ Chí Minh
Tổng đài miễn cước
1800 6016
Email
contact@websolutions.com.vn

Top 10 mẫu website tuyển dụng, tìm việc làm đẹp và chuyên nghiệp

Top 10 mẫu website tuyển dụng, tìm việc làm đẹp và chuyên nghiệp

Mẫu website tuyển dụng, tìm việc làm là tổng hợp các giao diện mẫu, các tính năng cần thiết và đầy đủ để một đơn vị, cá nhân có thể triển khai dự án thiết kế website tuyển dụng, tìm việc làm hiệu quả. Đối với những đối tượng chưa có nhiều kinh nghiệm trong việc triển khai các website có nhiều tính năng đa dạng như web tuyển dụng, việc tham khảo các mẫu website với giao diện và tính năng có sẵn là cần thiết. Nó sẽ giúp cho người sở hữu web có cái nhìn tổng quan và định hướng tốt hơn cho việc phát triển trang web của mình trong tương lai.

Với kinh nghiệm nhiều năm thiết kế web cho nhiều đối tượng đa dạng, trong đó từng có nhiều web tuyển dụng, tìm việc làm lớn nhỏ, WEBSOLUTIONS sẽ tổng hợp cho bạn Top 10 mẫu website tuyển dụng, tìm việc làm đẹp và chuyên nghiệp với giao diện đẹp, tính năng hữu ích.

Các bài viết tham khảo:

Top 10 mẫu website tuyển dụng, tìm việc làm đẹp và chuyên nghiệp

InJob

Đây là mẫu website có bố cục và giao diện hợp lý, đẹp mắt với phần nội dung công việc được hiển thị thành các danh mục riêng lẻ và một bộ lọc tìm kiếm ngay giữa trang.

Job Board Theme

Mẫu website tuyển dụng, tìm việc làm đặc sắc

Job Board

Job Board chỉ cần cài đặt 1 lần, sau đó người dùng có thể tạo công việc và hồ sơ và quản lý  chúngtrên trang web, với các danh mục tùy chỉnh có sẵn để tổ chức cả hai loại nội dung hiệu quả hơn.

JobBoard

JobBoard hiển thị rõ khu vực dành cho ứng viên và nhà tuyển dụng ngay từ trong trang chủ của mình. Nếu bạn là ứng viên cần tìm việc làm, bạn có thể click vào ô bên trái, nếu là nhà tuyển dụng, chọn ô bên phải. Ngoài ra, trang web cũng cho phép người dùng tìm kiếm việc làm theo khu vực địa lý.

Jobera

Jobera là mẫu website tuyển dụng theo nền tảng WordPress cho phép bạn tạo một trang web danh sách việc làm hữu ích và dễ sử dụng. Mẫu web này đã được xây dựng để tích hợp với plugin WP Job Manager miễn phí, để xử lý các chức năng cần thiết của một trang web việc làm.

JobMonster

JobRoller

JobSeek

Jobseek là một chủ đề WordPresslinh hoạt có hai chế độ demo khác nhau để giúp bạn nhanh chóng xây dựng đúng loại trang web việc làm phù hợp với nhu cầu của bạn.

Project

Nếu bạn ấp ủ dự định tạo một website dành cho các freelancer, những người làm việc độc lập, riêng lẻ thì Project Theme là một lựa chọn mẫu không tồi. Mẫu website tuyển dụng này hiển thị các công việc theo dự án và cho phép các freelancer đăng kí tài khoản để nhận việc. Tất cả tính năng đã được thiết lập sẵn trong theme khi mua nên khi sở hữu mẫu website này, bạn chỉ cần tùy biến, chỉnh sửa màu sắc hay bố cục cho vừa ý mình mà thôi.

WorkScout

WorkScout là một chủ đề WordPress được hỗ trợ bởi plugin WP Job Manager linh hoạt, giúp người dùng có thể vận hành một website tuyển dụng hoàn toàn hiệu quả

Không chỉ khai thác sức mạnh của WP Job Manager và thư viện các phần mở rộng và tiện ích, WorkScout cũng tích hợp với plugin thương mại điện tử WooCommerce hàng đầu cho WordPress. Nghĩa là, ngoài mục đích tuyển dụng, bạn cũng có thể sử dụng tích hợp tính năng kinh doanh, thương mại qua hệ thống giỏ hàng, thanh toán.

Liên hệ thiết kế website tuyển dụng, tìm việc làm với WEBSOLUTIONS

Nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế website tuyển dụng, web tìm việc làm chuyên nghiệp với nhiều tính năng hữu ích, theo các giao diện mẫu có sẵn hoặc theo yêu cầu của riêng bạn, WEBSOLUTIONS sẵn sàng đáp ứng. Với đội ngũ nhân viên tận tâm, có chuyên môn cao của mình, chúng tôi luôn đảm bảo sẽ mang lại cho bạn một website hoàn hảo, hoạt động tốt.

Ngoài ra, chúng tôi cũng cam kết hỗ trợ bạn trong suốt quá trình sử dụng website và có các gói quản trị, bảo trì phù hợp theo từng giai đoạn của hợp đồng.

Liên hệ thiết kế web với WEBSOLUTIONS: 1800 6016 – 0886.02.02.02 

WEBSOLUTIONS – THIẾT KẾ WEB CHUYÊN NGHIỆP 

Địa chỉ: 225 Broadway Suite 680 New York, NY 10007, United States.
Việt Nam: 0886.02.02.02
New York: +1 (347) 983-2947

Summary
Review Date
Author Rating
51star1star1star1star1star

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *