fbpx
Adress 1: 225 Broadway Suite 680 New York
Adress 2: 318/3a Trịnh Đình Trọng, Tân Phú, Hồ Chí Minh
Tổng đài miễn cước
1800 6016
Email
contact@websolutions.com.vn

Top 10 phần mềm CRM miễn phí tốt nhất cho doanh nghiệp

Top 10 phần mềm CRM miễn phí tốt nhất cho doanh nghiệp

Phần mềm CRM miễn phí (phần mềm quản trị và chăm sóc khách hàng) đang là công cụ được nhiều công ty, doanh nghiệp tận dụng để phát huy tối đa tiềm năng của hệ thống khách hàng của mình. Giờ đây, các doanh nghiệp không còn quản lí data khách hàng của mình thông qua các file Excel, file Word thủ công nữa mà chuyển sang phần mềm để tránh khỏi các sai sót, và quy trình quản trị cũng bài bản, chuyên nghiệp hơn.

Hiện nay trên thị trường có rất  nhiều phần mềm CRM miễn phí lẫn các phần mềm chuyên nghiệp (có tính phí) và các bản dùng thử (demo). Nếu là doanh nghiệp vừa và nhỏ, bạn có thể lựa chọn các phần mềm CRM miễn phí để thử nghiệm và sử dụng cho các hoạt động trong công ty của mình.

Dưới đây là top 10 phần mềm CRM miễn phí hiệu quả

(Chú thích: CRM – Customer Relationship Mangament)

VTiger

Vtiger CRM là một phần mềm CRM miễn phí sử dụng mã nguồn mở, cung cấp cho người dùng các tính năng chính trong quản trị cơ sở khách hàng như:

 • Quản lý các hoạt động marketing.
 • Quản lý hàng tồn kho.
 • Xử lý hóa đơn, đơn hàng
 • Quản lý các hoạt động sau bán hàng
 • Quản lí thông tin đơn hàng, chăm sóc khách hàng

Bên cạnh đó, phần mềm Vtiger CRM còn cung cấp các thành phần mở rộng của trình duyệt web như Mozilla Thuderbird mail, các ứng dụng của Microsoft và các ứng dụng cần thiết khác trong hoạt động doanh nghiệp.

SheetCRM

SheetCRM là một trong những phần mềm CRM miễn phí có sẵn trong Google có thể hỗ trợ rất tốt cho các cá nhân hay các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Bạn có thể dễ dàng lưu trữ các thông tin online và quản lí.

Giao diện của phần mềm SheetCRM

Tuy nhiên khuyết điểm của phần mềm này là không thể quản lí lượng data quá lớn hoặc quá nhiều. Nếu doanh nghiệp của bạn có lượng khách hàng lớn với nguồn data đa dạng, bạn nên chọn các phần mềm chuyên nghiệp hơn.

Microsoft Dynamics CRM

Ưu điểm lớn nhất của phần mềm Dynamics CRM này là nó được tích hợp với các ứng dụng khác của Microsoft như Outlook, Office, Dynamics GP… khá tiện lợi trong quá trình sử dụng. Tính đến thời điểm hiện tại, Microsoft đã phát hành ứng dụng Dynamics CRM trên điện thoại di động, có thể chạy trên các thiết bị iOS, điện thoại Android, Windows Phone và máy tính bảng.

SugarCRM

SugarCRM là phần mềm quản trị khách hàng khá hữu ích dành cho các công ty có quy mô vừa và nhỏ. Ưu điểm của SugarCRM có thể kể đến:

 • Cho phép thay đổi giao diện, dữ liệu cho phù hợp với đặc thù của doanh nghiệp.
 • Kết nối, đồng bộ dữ liệu với nhiều phần mềm khác
 • Giá cả phải chăng, có hỗ trợ phiên bản miễn phí
 • Có thể tích hợp tốt với Word, Exel để xuất các báo cáo

Insightly

Đây là phần mềm CRM miễn phí được đánh giá cao với 2.500 hồ sơ lưu trữ, 200MB dung lượng lưu trữ và 10 lĩnh vực tùy chỉnh. Insightly phù hợp với các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Zoho CRM

Phần mềm CRM miễn phí ZOHO cung cấp cho khách hàng sử dụng các chức năng cơ bản sau đây:

 • Kiểm soát thông tin khách hàng, chăm sóc khách hàng, lên kế hoạch làm việc
 • Kiểm tra thời gian hoàn thành công việc, quản lý dự án, hợp đồng
 • Gia tăng hiệu suất làm việc, đẩy mạnh quá trình bán hàng.
 • Dễ dàng sử dụng, tùy chỉnh trong các giao diện báo cáo, định hướng số liệu…
 • Theo dõi khách hàng từ các nguồn khác nhau, như  website, email, tài khoản cá nhân…

CapsuleCRM

Capsule là phần mềm CRM miễn phí cho với 10 MB dung lượng lưu trữ và 250 địa chỉ liên lạc. Bạn có thể nâng cấp phần mềm lên gói sử dụng cao hơn với chi phí $12/người dùng/tháng với dung lượng lưu trữ là 2 GB, hơn 50.000 địa chỉ liên lạc của khách hàng, tích hợp được với các ứng dụng quan trọng khác như Mailchimp, Freshbooks…

Hubspot CRM

Phần mềm CRM Hubspot có đầy đủ các chức năng cơ bản đáp ứng nhu cầu các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Bạn chỉ cần đăng ký tài khoản tại Hubspot là đã có thể sử dụng phiên bản miễn phí của phần mềm này.

InStream

Instream là phần mềm CRM miễn phí khá mới, phần mềm này miễn phí, có khả năng tích hợp mạng xã hội và các tính năng cơ bản. Chi phí nâng cấp cho Instream vào khoảng $11,36/người dùng / tháng (khoảng 8£/người dùng /tháng)

Veeva CRM

Veeva là giải pháp CRM được sáng tạo chủ yếu dành cho các doanh nghiệp hoạt động trong ngành công nghiệp khoa học đời sống như dược phẩm và thiết bị y tế. Veeva CRM sử dụng nền tảng đám mây để theo dõi thói quen kê đơn của khách hàng mà vẫn tuân theo các quy định cơ bản của ngành.

WEBSOLUTIONS – THIẾT KẾ WEB CHUYÊN NGHIỆP 

Địa chỉ: 225 Broadway Suite 680 New York, NY 10007, United States.
Việt Nam: 0886.02.02.02
New York: +1 (347) 983-2947

Websolutions là một trong những đội ngũ thiết kế website nhiều năm kinh nghiệm trong việc triển khai các dự án trong và ngoài nước. Đến với dịch vụ của chúng tôi, đảm bảo bạn sẽ có được một website hoàn hảo như mong muốn.

Xem thêm:


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *