fbpx
Adress 1: 225 Broadway Suite 680 New York
Adress 2: 318/3a Trịnh Đình Trọng, Tân Phú, Hồ Chí Minh
Tổng đài miễn cước
1800 6016
Email
contact@websolutions.com.vn

Top 10 trang kiếm tiền online uy tín nhất

Top 10 trang kiếm tiền online uy tín nhất

Kiếm tiền online là một trong những xu hướng mới nhất từ cuộc cách mạng công nghệ. Điều này làm cho mọi người dễ dàng có việc làm, các bạn trẻ tận dụng được thời gian vừa học vừa làm, những người bận rộn với công việc gia đình cũng có thể kiếm được công việc. Dưới đây là top 10 trang kiếm tiền online uy tín nhất mà bạn có thể tham khảo. Hầu hết các trang web sử dụng Paypal để thanh toán. 

Top 10 trang kiếm tiền online uy tín nhất

Google Adsense:

Cách tốt nhất để kiếm tiền là thiết kế một trang web có lượng truy cập cao và sau đó đưa quảng cáo Google vào. Nếu bạn có một kỹ năng viết lách tốt, hoặc những ý tưởng tuyệt vời để thu hút truy cập. Bạn cần có một chút kiến thức về SEO để nâng thứ hạng tìm kiếm trong công cụ tìm kiếm. Tiền kiếm được sẽ được chuyển đến tài khoản của bạn. 

Khi trang web có lượng truy cập lớn, thì ngoài Google website còn sẽ nhận được nhiều quảng cáo từ nhiều nhà quảng cáo khác và cũng có được tiền từ đó.

Amazon

Amazon.com cung cấp cho người dùng cơ hội kiếm tiền bằng cách thực hiện công việc. Khi hoàn thành một công việc mà công cụ đưa ra, bạn sẽ nhận được một khoản tiền nhất định. Bạn sẽ được rút tiền khi đủ số tiền quy định. Không chỉ Mechanical Turn, Amazon.com cung cấp rất nhiều dịch vụ để kiếm tiền trực tuyến. 

ClickBank

ClickBank giống như Mechanical Turk của Amazon nhưng bạn sẽ được trả nhiều tiền hơn Mechanical Turk. ClickBank là một dịch vụ tiếp thị liên kết, nghĩa là bạn phải quảng bá sản phẩm của họ. Mỗi công việc sẽ có số tiền trả khác nhau. Nếu công việc cần thêm kiến ​​thức hoặc mức độ khó cao hơn, thì các doanh nghiệp sẽ trả cho bạn nhiều hơn. Tuy nhiên, bạn sẽ bị khấu trừ một số tiền hoa hồng nhất định. 

Sản phẩm có thể được quảng bá theo nhiều cách như: Sử dụng các trang web xã hội, Email marketing hoặc bằng cách liên kết trang web. ClickBank sẽ tạo một URL ngắn của sản phẩm mà bạn có thể sử dụng để quảng bá. Khi mọi người mua hàng thông qua liên kết giới thiệu, bạn sẽ kiếm được tiền. Phương thức thanh toán sẽ thông qua thẻ ngân hàng. 

Fiverr

Cách dễ nhất để kiếm tiền là sử dụng trang web Fiverr.com . Công việc khá đa dạng và tuỳ thuộc vào khả năng bạn có, bạn có thể làm bất cứ việc gì bạn thích. Ví dụ: nếu bạn thích thiết kế, thì bạn có thể chỉ cần tạo ra một thoả thuận chi tiết như sẽ trả $5 cho việc thiết kế 1 panner, và bạn sẽ nhận được yêu cầu chi tiết về sản phẩm khi có đơn hàng. Ở Fiverr sẽ có phần bình luận của người mua hàng, thế nên nếu cung cấp sản phẩm tốt, sẽ có rất nhiều đơn hàng dành cho bạn. Thanh toán sẽ được chuyển đến bạn qua tài khoản Paypal và bạn cũng sẽ bị trừ một khoản nhỏ phí hoa hồng cho Fiverr.

Fiverr là một trang web được thành lập từ lâu, công việc được trả tối thiểu nhất là $5, tuỳ thuộc vào độ phức tạp của công việc mà bạn sẽ được trả số tiền tương ứng. Đây là một trang web đơn giản và dễ sử dụng. Nó cũng đảm bảo bạn được trả tiền trước khi bạn hoàn thành bất kỳ công việc nào.

Ưu điểm: Thanh toán được bảo vệ trước khi làm việc. Không cần tiếp thị. Nhanh chóng và dễ dàng.

Nhược điểm: Có rất nhiều sự cạnh tranh cho công việc, khó thành lập doanh nghiệp, phải làm sổ sách ghi chép riêng, không có tính đảm bảo cho một mức thu nhập ổn định. 

ScriptLance

Một cách an toàn hơn để kiếm tiền online là ScriptLance. Nếu bạn là một người giỏi về công nghệ lập trình, hãy sử dụng ScriptLance. Một lập trình viên giỏi có thể kiếm được hàng ngàn đô la. Có rất nhiều dự án cho bạn lựa chọn hoàn thành. Mỗi dự án sẽ được trả cố định theo mức độ phức tạp và thời gian hoàn thành. Việc thanh toán sẽ được thực hiện qua Paypal. Những người yêu cầu đã gửi dự án sẽ trả tiền cho bạn.

NeoBux

Cách đơn giản và dễ nhất để kiếm tiền online là thông qua NeoBux. Công việc duy nhất là duyệt trang web của nhà quảng cáo. NeoBux sẽ trả tiền cho các trang web bạn truy cập. Thu nhập bạn kiếm được sẽ được trả thông qua Paypal, Payza hoặc Netteller. 

Freelancer

Bạn có thể làm bất kỳ công việc freelancer nào tại freelancer.com, quan trọng là bạn có bao nhiêu kỹ năng để hoàn thành nó. Bạn cần mô tả bản thân, kinh nghiệm và kỹ năng hiện có, mọi người sẽ biết đến bạn và thuê bạn làm việc. Hãy hoàn thành tốt công việc để ngày càng có nhiều người biết đến bạn. Tuỳ thuộc vào tính chất công việc mà họ sẽ tìm kiếm người có kỹ năng phù hợp. 

Ưu điểm:  Giao diện thú vị và dễ sử dụng. Công việc đáng tin cậy.

Nhược điểm:  Phải trả tiền cho các bài kiểm tra và tư cách thành viên, bạn cần chuẩn bị một khoản chi tiêu cho việc này. 

Elance

Elance là thị trường lớn nhất của Internet cho công việc tự do. Nó cung cấp một giao diện thiết kế web đơn giản cho phép tìm kiếm việc làm trong bất kỳ loại nào miễn là phù hợp với bạn, từ viết và dịch, đến thiết kế và lập trình Web.

Về cơ bản, mọi người đăng các công việc họ muốn làm trên trang web và bạn sẽ gửi đề xuất cho nó. Bạn sẽ tự thoả thuận mức chi phí được trả với người yêu cầu. 

Ưu điểm:  Dịch vụ miễn phí. Đơn giản để sử dụng. Dễ dàng quản lý chứng từ thuế. Có xác minh, công việc đáng tin cậy.

Nhược điểm:  Đăng ký hơi chậm chạp. Chất lượng người làm việc không ổn định từ giỏi đến tệ đều có. 

oDesk

oDesk là một phần của một công ty với eLance, nó giúp các dịch giả tự do tìm được công việc trong một loạt các lĩnh vực. Trong 2 trang web này, tùy thuộc vào sở thích cá nhân mà bạn có thể lựa chọn để làm việc, nhưng ứng dụng theo dõi thanh toán và thiết kế của oDesk khác biệt so với đối thủ.

Đây là trang web dễ sử dụng cho những người mới bắt đầu làm việc tự do vì mức độ yêu cầu đơn giản hơn và mức lương được trả thấp hơn. Và việc đăng ký để trở thành một freelancer dễ dàng hơn.

Ưu điểm:  Thiết kế tốt. Thiết lập đơn giản. Giao diện dễ sử dụng. Thích hợp cho người mới bắt đầu. 

Nhược điểm:  Giá cả được chi trả hơi thấp so với các website khác. 

Craigslist

Craigslist không giống với các trang web bên trên. Nhưng nó cũng là một trung tâm tìm kiếm việc làm. Bạn có thể xây dựng porfolio và tìm những công việc yêu cầu phù hợp của các nhà tuyển dụng. 

Ưu điểm:  Dễ dàng để bắt đầu. Môi trường cạnh tranh thấp. Dòng công việc mới liên tục. Dễ kiếm tiền.

Nhược điểm:  Có nhiều khách hàng không được uy tín. 


Comments

  1. Bài viết có ích

  2. Các trang web có rất nhiều việc

  3. Chủ đề đáng quan tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *