fbpx
Adress 1: 225 Broadway Suite 680 New York
Adress 2: 318/3a Trịnh Đình Trọng, Tân Phú, Hồ Chí Minh
Tổng đài miễn cước
1800 6016
Email
contact@websolutions.com.vn

Top 10 trang rao vặt bất động sản lớn và hiệu quả nhất Việt Nam

Top 10 trang rao vặt bất động sản lớn và hiệu quả nhất Việt Nam

Trang rao vặt bất động sản là các kênh giúp cho các doanh nghiệp kinh doanh trong lĩnh vực bất động sản có thể đang tải, quảng bá các dịch vụ, sản phẩm bất động sản của mình đến với nhiều đối tượng đang quan tâm, tìm kiếm bất động sản hơn. Bên cạnh các thiết kế website bất động sản, các kênh đăng tin tức, trang rao vặt bất động sản cũng là một nơi hữu ích giúp các doanh nghiệp mở rộng hoạt động kinh doanh của mình một cách hiệu quả hơn.

Nếu bạn là công ty, doanh nghiệp đã và đang hoạt động trong lĩnh vực bất động sản, bạn không chỉ cần đầu tư cho trang web bất động sản của riêng mình mà còn nên đăng tải tin tức lên các trang rao vặt để được nhiều người biết đến. Tại Việt Nam, các trang đăng tin, trang rao vặt bất động sản hiện nay khá phổ biến và có rất nhiều, phần lớn đều có nền tảng hoạt động tốt. Dưới đây là 10 trang rao vặt bất động sản lớn và hiệu quả mà bạn có thể tham khảo, sử dụng cho các hoạt động kinh doanh bất động sản của mình!

Nhaban.com

Nhaban.com là trang rao vặt bất động sản chuyên về chuyên về mua bán nhà đất và cung cấp các dịch vụ thuê, cho thuê nhà đất, chung cư căn hộ phổ biến và được khá nhiều doanh nghiệp bất động sản lựa chọn. Thông qua trnag nhaban.com, bạn có thể tìm kiếm nhà đất dễ dàng cũng như đăng các tin tức liên quan đến mua bán bất động sản của mình hoàn toàn miễn phí.

Batdongsan.com.vn

Theo thống kê, trang Batdongsan.com.vn hiện sở hữu hơn 1.000.000 tin cho thuê và mua bán bất động sản. Bên cạnh việc liệt kê danh sách nhà, phòng trọ tới biệt thự cao cấp, trang còn cho phép các chủ doanh nghiệp, đơn vị sở hữu bất động sản đăng tải tin tức, sản phẩm mình đang kinh doanh cho nhiều người cùng biết. Nếu bạn là nhà đầu tư hay đối tượng đang cần tìm kiếm bất động sản, Batdongsan.com.vn hoàn toàn có thể giúp bạn.

Đặc biệt, bạn có thể tìm tin bán nhà hoặc cho thuê nhà mới nhất bằng cách sử dụng công cụ tìm kiếm thông minh với bộ lọc đa dạng của trang web.

Muabannhadat.vn

Muabannhadat là đối tác cung cấp những giải pháp tiếp thị trực tuyến dành riêng cho các nhà kinh doanh bất động sản và môi giới bất động sản khá hiệu quả. Trang này phù hợp với các chủ đầu tư, sàn giao dịch, môi giới nhà đất cá nhân và khu vực, những người đang hoạt động trong lĩnh vực bất động sản…. Ưu điểm của muabannhadat là cập nhật nhanh, thông tin phong phú, có bản đồ chi tiết để người dùng có thể tìm mua và tham khảo.

Cafeland.vn

Trang rao vặt bất động sản trực tuyến Cafeland được thiết kế cho phép người dùng đăng các thông tin liên quan đến lĩnh vực bất động sản. Trang có các danh mục được phân chia hợp lý, chi tiết, tất cả các nội dung được đăng lên đều thông qua hệ thống kiểm duyệt với thông tin cụ thể, rõ ràng nên bạn có thể yên tâm vè chất lượng của nó.

Dothi.net

Dothi.net cũng là một trong số các kênh rao vặt về bất động sản hiệu quả tại Việt Nam, Dothi.net cam kết mang đến cho khách hành những thông tin nhanh và chính xác nhất về thị trường bất động sản trong nước và quốc tế.

Nhadat24h.net

Là một trong những trang rao vặt bất động sản hiệu quả tại Việt Nam, Nhadat24h.net đã giúp cho nhiều đơn vị kinh doanh tiếp cận tốt hơn khách hàng của họ trong lĩnh vực này. Khi vào trang này, bạn không chỉ có thể cập nhật mọi thông tin về lĩnh vực nhà đất, mà còn được tư vấn, hướng dẫn những các chọn nhà, mua nhà hay hướng nhà phù hợp.

123nhadat.vn

123nhadat.vn cũng là trang thông tin trực tuyến về thị trường bất động sản hay được truy cập và tin cậy, giúp người tham khảo có thể tìm thấy những căn nhà, địa ốc mà họ thích, tham khảo mọi thông tin về sản phẩm.

Vadoland.vn

Với tầm nhìn chiến lược và phát triển bền vững, Vadoland đã xây dựnghệ sinh thái nhượng quyền các căn hộ cho thuê cao cấp đẳng cấp, các văn phòng cho thuê tại các vị trí trung tâm Hà Nội , Đà Nẵng và thành phố Hồ Chí Minh. Bạn cũng có thể đăng tải, rao vặt sản phẩm bất động sản trên trang này sua khi đăng nhập / đăng kí tài khoản.

upnhadat.com.vn

Upnhadat là cổng thông tin và rao vặt nhà đất trực tuyến hàng đầu Việt Nam hiện nay dành cho cá nhân, doanh nghiệp mua bán, kinh doanh và tìm kiếm thông tin trên thị trường bất động sản.

Olo.vn

Olo.vn là một kênh mua bán, cho thê nhà đất uy tín. Ngay khi truy cập bạn đã có gợi ý tìm kiếm theo tỉnh thành, mọi thông tin về sản phẩm được tóm tắt và trình bày dễ hiểu, cụ thể. Như các trang kể trên, sau khi đăng nhập /đăng kí tài khoản bạn có thể đăng các tin tức liên quan đến bất động sản của mình cho nhiều người cùng biết và tham khảo.

WEBSOLUTIONS – THIẾT KẾ WEB CHUYÊN NGHIỆP 

Địa chỉ: 225 Broadway Suite 680 New York, NY 10007, United States.
Việt Nam: 0886.02.02.02
New York: +1 (347) 983-2947

Websolutions là một trong những đội ngũ thiết kế website nhiều năm kinh nghiệm trong việc triển khai các dự án trong và ngoài nước. Đến với dịch vụ của chúng tôi, đảm bảo bạn sẽ có được một website hoàn hảo.

Xem thêm:

 


Comments

  1. bất động sản cũng là một nơi hữu ích giúp các doanh nghiệp mở rộng hoạt động kinh doanh của mình một cách hiệu quả hơn.

  2. […] Trang đăng tin bất động sản: Với trang web dạng đăng tin công cộng, bất kì ai cũng có thể đăng tải các sản phẩm BĐS của mình và người sở hữu trang web lúc này đóng vai trò như một nhà kết nối trung gian. Họ có thể thu lợi nhuận từ các tin tức đăng tải của cả người bán lẫn người mua. […]

  3. Ngoài các trang đăng tin miễn phí trên, mình còn thường đăng tin trên Chợ Tốt, Nhà đất Rồng Bay, Nhà đất Vật Giá, tin quảng cáo trên báo VNEpress/ Tuổi Trẻ, Homedy…

  4. Rất hữu ích. cảm ơn ad nhiều

  5. cảm ơn tổng hợp wwebsite của admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *