fbpx
Adress 1: 225 Broadway Suite 680 New York
Adress 2: 318/3a Trịnh Đình Trọng, Tân Phú, Hồ Chí Minh
Tổng đài miễn cước
1800 6016
Email
contact@websolutions.com.vn

Top 10 website bán hàng thương mại điện tử lớn nhất Việt Nam

Top 10 website bán hàng thương mại điện tử lớn nhất Việt Nam

Thương mại điện tử tại Việt Nam đã và đang phát triển thành một trong những mảng lớn nhất hiện nay với tốc độ phát triển mạnh mẽ và vượt trội như vậy thì nhiều giải pháp ra đời và đã mang đến hiệu quả lớn hơn rất nhiều tiêu biểu trong số những website đấy có thể kể đến như Lazada, Tiki,…. và nhiều tên tuổi khác chúng ta cùng tìm hiểu đâu là 10 website bán hàng thương mại điện tử lớn nhất Tại Việt Nam trong những năm gần đây nhé (tính đến năm ).

Top 10 website bán hàng thương mại điện tử lớn nhất Việt Nam

Danh sách này là tương đối và mang tính chất tham khảo chỉ dựa theo sự phổ biến thôi nhé các bạn.

Top 1 – Lazada.vn

Mặc dù mới xuất hiện tại thị trường trong 2-3 năm trở lại đây nhưng Lazada đã nhanh chóng chiếm lĩnh thị trường và trở thành thương hiệu được yêu thích và sử dụng nhiều bậc nhất hiện nay trên thị trường. Tại Lazada hầu như các mặt hàng trên thị trường đều có tuy nhiên đây là một thị trường lớn với nhiều gian hàng tốt cũng không ít gian hàng sử dụng các sản phẩm kém chất lượng nên các bạn hãy lựa chọn thương hiệu uy tín để mua nhé.

Top 2 – Tiki.vn

Với chiến lược tiếp cận thị trường thông minh Tiki nhanh chóng trở thành một trong những thương hiệu có sự phát triển mạnh mẽ hiện nay trên thị trường vượt qua rất nhiều tên tuổi lâu đời từ xưa để trở thành trang thương mại điện tử đứng vị trí thứ 2 trên thị trường đầy rộng mở của Việt Nam hiện nay.

Top 3 – Sendo.vn

Sendo hay Sen Đỏ một trong những thương hiệu lớn của Việt Nam có tên tuổi từ rất lâu rồi nhưng sau khi bị lazada và tiki vượt mặt Sendo đã có những bước cải tiến đáng kể để nhanh chóng phát triển lại và vươn lên vị trí thứ 3 tại Việt Nam.

Top 4 – Thegioididong.com

Thế giới di động là một trong những website bán hàng điện thoại lớn nhất hiện nay trên thị trường với sự chăm sóc khách hàng tuyệt vời thì đây là một trong những

Top 5 – Lotte.vn

Tuy chỉ mới phát triển tại thị trường Việt Nam nhưng Lotte đã nhanh chóng phát triển mạnh mẽ với nguồn vốn chi cho marketing rất nhiều và sự đón nhận của thị trường đang rất tích cực.

Top 6 – Adayroi.com

Đã từng có thời Adayroi thành một trong những thương hiệu mua bán hàng online lớn nhất tại Việt Nam nhưng với tiềm lực mạnh và những ý tưởng đã được áp dụng thành công từ rất nhiều nước thì các thương hiệu trên đã đánh bật Adayroi khỏi vị trí top đầu của các thương hiệu mạnh nhất hiện nay. Nhưng đây vẫn là địa chỉ mua hàng rất uy tín với nhiều sản phẩm thú vị để các bạn lựa chọn.

Top 7 – Shopee.vn

Đây là một thương hiệu mới vào thị trường việt nam nhưng với các sản phẩm luôn bán với giá ở mức độ rẻ hơn thị trường nên có sự phát triển nhanh tuy không có sự đột phá mạnh như lazada nhưng đây là thương hiệu đáng gờm của nhiều công ty hiện nay.

Top 8 – Dienmayxanh.com

Điện máy xanh tiền thân là điện máy .com với sự phát triển mạnh mẽ và nhờ chính sách tiếp thị sản phẩm tuyệt vời cũng như nhân viên chăm sóc khách hàng tốt mang lại cảm giác an tâm dù mua ở nhiều địa chỉ khác giá rẻ hơn rất nhiều nhưng khách hàng vẫn ưu tiên lựa chọn điện máy xanh vì những chính sách mà họ mang lại.

Top 9 – Nguyenkim.com

Trung tâm điện máy Nguyễn Kim ra đời từ những năm 2000 qua gần 20 năm phát triển trên thị trường online và đã tạo ra tên tuổi như là một trong những thương hiệu bán hàng điện máy lớn nhất hiện nay trê thị trường online.

Top 10 – Dienmaycholon.vn

Một thương hiệu đã khá lâu trên thị trường hiện nay và cũng được rất nhiều khách hàng đón nhận có thể nói đây là thương hiệu điện máy vào hàng lâu bậc nhất của Việt Nam hiện nay.

Nếu các bạn cần thiết kế website bán hàng online thì liên hệ chúng tôi để biết thêm chi tiết nhé.

Summary
product image
Author Rating
1star1star1star1star1star
Aggregate Rating
5 based on 1 votes
Brand Name
Web thương mại điện tử
Product Name
Top công ty thương mại điện tử
Price
VNĐ 0
Product Availability
Available in Stock