Adress 1: 225 Broadway Suite 680 New York
Adress 2: 318/3a Trịnh Đình Trọng, Tân Phú, Hồ Chí Minh
Tổng đài miễn cước
1800 6016
Email
contact@websolutions.com.vn

Top 5 công ty dịch vụ email tên miền riêng tốt nhất hiện nay

Top 5 công ty dịch vụ email tên miền riêng tốt nhất hiện nay

Email hỗ trợ tên miền riêng trở thành một trong những nhu cầu hàng đầu hiện nay của các doanh nghiệp trong thời đại sự cạnh tranh cực kỳ mạnh mẽ như hiện nay thì việc chuyên nghiệp hóa chính dịch vụ của mình là điều cần thiết để phát triển chính vì vậy mà sử dụng email theo tên miền riêng sẽ giúp bạn rất nhiều vì đây là sự chuyên nghiệp ngay từ cái nhìn đầu tiên sẽ giúp khách hàng đánh giá cao bạn hơn, bên cạnh đấy bạn sẽ tránh gặp phải tình trạng giả danh thương hiệu của bạn để đi lừa đảo. Tuy nhiên với sự phát triển mạnh mẽ và nhu cầu có xu hướng ngày càng tăng của thị trường thì cũng có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ email theo tên miền riêng nhưng đâu là những đơn vị uy tín chất lượng trong một “rừng”  các thương hiệu hiện nay.

Email theo tên miền riêng giải pháp để chuyên nghiệp hóa

Email theo tên miền riêng giải pháp để chuyên nghiệp hóa

Danh sách 5 công ty dịch vụ email tên miền riêng tốt nhất hiện nay

Bài viết này của mình chỉ mang tính chất tham khảo nhé các bạn mình dựa theo sự tin tưởng từ cộng đồng để từ đấy đưa ra danh sách này tuy nhiên các bạn nên tham khảo trực tiếp về phong cách làm việc của từng công ty để từ đấy có được cái nhìn chính xác hơn về các đơn vị này tránh gặp phải tình trạng “mua bực mình vào người”. Thôi chúng ta cùng tìm hiểu những cái tên nào đang nắm giữ vị trí hàng đầu nhé.

Top 1 – Tinomail

Là một trong những công ty có 8 năm kinh nghiệm rất cao trong lĩnh vực cung cấp email cho doanh nghiệp với lượng khách hàng lên đến 23.000 người thì đây là một trong những dịch vụ email cho doanh nghiệp tốt nhất hiện nay.

Top 2 – Mga

Là một trong những đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ email cho doanh nghiệp dựa theo ứng dụng của google apps có thể nói đây là một trong những đơn vị có dịch vụ chạy ổn định hàng đầu hiện nay ngang tầm cùng tinomail hay PA.

Top 3 – inet

Là một thương hiệu khá là lâu đời và tham gia rất nhiều mảng của lĩnh vực marketing và lĩnh vực email theo tên miền riêng cũng không thể thiếu được cái tên của inet một thương hiệu khá là lớn trên lĩnh vực marketing hiện nay.

Top 4 – bizmac

Việc kinh doanh dù lớn hay nhỏ sẽ không thể thiếu được các email phong cách chuyên nghiệp và bizmac chính là thương hiệu chuyên cung cấp các sản phẩm dịch vụ email cho các công ty hiện nay trên thị trường với sự hoạt động chuyên nghiệp thì đây cũng là cái tên đang rất nổi hiện nay trên thị trường.

Top 5 – Z.com

Là một trong những thương hiệu được xếp vào hàng lâu đời bậc nhất hiện nay trên thị trường tuy nhiên không phải lĩnh vực email mà là hosting và domain chính vì vậy mà Z còn đôi chút hạn chế về lĩnh vực này tuy nhiên với kinh nghiệm trong các lĩnh vực đi trước thì mảng email của Z.com cũng là một trong những mảng có lượng khách hàng rất lớn hiện nay.

Đây là danh sách những dịch vụ email theo tên miền riêng của doanh nghiệp tốt nhất hiện nay nếu các bạn cần thêm những tư vấn hay dịch vụ thiết kế web chúng tôi rất sẵn lòng phục vụ các bạn.

Summary
software image
Author Rating
1star1star1star1star1star
Aggregate Rating
5 based on 5 votes
Software Name
Email cho doanh nghiệp
Operating System
Email System
Software Category
Email
Price
VND