fbpx
Adress 1: 225 Broadway Suite 680 New York
Adress 2: 318/3a Trịnh Đình Trọng, Tân Phú, Hồ Chí Minh
Tổng đài miễn cước
1800 6016
Email
contact@websolutions.com.vn

Top 5 dịch vụ hosting uy tín giá rẻ nhất 2019

Top 5 dịch vụ hosting uy tín giá rẻ nhất 2019

Hosting là một dịch vụ rất quan trọng hiện nay trong việc trong việc lưu trữ dữ liệu cho các website nhưng lựa chọn những đơn vị uy tín có chất lượng trên thị trường lại rất khó vì có vô số đơn vị cung cấp hiện nay trên thị trường vì vậy hôm nay mình sẽ giới thiệu cho các bạn Top 5 dịch vụ hosting uy tín giá rẻ nhất  hi vọng bài viết này sẽ tư vấn cho bạn các đơn vị để lựa chọn sao cho uy tín nhất.

Top 5 dịch vụ hosting uy tín giá rẻ nhất 2019

Bài viết này chúng tôi sẽ cung cấp đến cho các bạn các thông tin về những doanh nghiệp cung cấp hosting uy tín hiện nay giúp các website bán hàng, website công ty chạy nhanh và ổn định bài viết này dựa trên kinh nghiệm của đơn vị cung cấp, tốc độ load web và sự ổn định, giá cả canh tranh, hỗ trợ chăm sóc khách hàng, giá thị của thương hiệu,….

Trong bài viết này chúng tôi chỉ điểm danh những cái tên nổi bật nhất của thương hiệu trong lĩnh vực này nhé các bạn ngoài ra vẫn còn nhiều thương hiệu uy tín khác nhưng chúng tôi lựa chọn những đơn vị uy tín nhất để tư vấn các bạn thôi nhé.

1. Tinohost

Nếu nói về dịch vụ hosting chuyên nghiệp Tinohost chắc chắn là một trong những dịch vụ hosting có uy tín và tầm ảnh hưởng nhất hiện nay của thị trường Việt Nam đây cũng là một trong những thương hiệu lâu đời bậc nhất của Việt Nam và được nhiều công ty thiết kế website lựa chọn để mua và cung cấp cho bên khách hàng.

2. WEBICO

Là một trong những thương hiệu có thị phần rất lớn tại Việt Nam với dịch vụ cung cấp hosting chuyên nghiệp và với nhiều năm liền đứng top trong lĩnh vực hosting thì đây là cái tên mình nghĩ các bạn nên cân nhắc để lựa chọn dịch vụ tại đây là nhà cung cấp dịch vụ hosting từ những năm 2009 đến nay thì đây là một trong những thương hiệu lâu đời bậc nhất của Việt Nam hiện nay.

3. Godaddy

Là một trong những thương hiệu có tầm ảnh hưởng trên thị trường thế giới đồng thời cũng là nhà cung cấp domain lớn nhất hiện nay trên thế giới và gần đây Godaddy bắt đầu chuyển qua tập trung nhiều vào thị trường Việt Nam hơn đây là thị trường rất màu mỡ để họ thâm nhập vào.

4. Ten Ten

Đây là thương hiệu mới trên thị trường nhưng chất lượng dịch vụ họ cung cấp rất tốt với sự nhanh chóng và tiện lợi theo các phương thức mà thường thấy tại nước ngoài thì đây là mô hình kinh doanh rất hiệu quả mình nghĩ đây là thương hiệu thực hiện sự tiện lợi đến khách hàng tốt vào hàng bậc nhất hiện nay từ khâu chăm sóc khách hàng đến chất lượng dịch vụ.

5. FPT Data

Nếu để nhắc về dịch vụ lưu trữ dữ liệu chắc chắn đây là đơn vị không thể bỏ qua trong list này với sự đầu tư bài bản về cơ sở hạ tầng thì đây chính là đơn vị lớn nhất về mảng hosting domain hiện nay trên thị trường tuy nhiên mình nghĩ về chăm sóc khách hàng họ chưa được tốt như những trung tâm đi đầu trong lĩnh vực hosting mà mình liệt kê ở trên.

Bài viết này chỉ viết dựa trên ý kiến cá nhân và chỉ mang tính chất tham khảo về các hosting giá rẻ tốt nhất hiện nay trên thị trường để các bạn lựa chọn.

Summary
product image
Author Rating
1star1star1star1star1star
Aggregate Rating
4.5 based on 7 votes
Brand Name
websolutions
Product Name
Hosting giá rẻ
Price
VNĐ 0
Product Availability
Available in Stock

Comments

  1. mấy thằng này đắc bà cố, rẻ chỗ nào

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *