Adress 1: 225 Broadway Suite 680 New York
Adress 2: 318/3a Trịnh Đình Trọng, Tân Phú, Hồ Chí Minh
Tổng đài miễn cước
1800 6016
Email
contact@websolutions.com.vn

Top 5 mẫu website tin tức đẹp và sáng tạo 2021

Top 5 mẫu website tin tức đẹp và sáng tạo 2021

Website tin tức là loại website có ưu điểm thu hút người dùng, người xem rất cao do chứa các thông tin đa dạng từ tiêu dùng, giải trí, cho đến các thông tin thời sự. Bên cạnh các tòa báo chính thống, nhiều đơn vị, doanh nghiệp, đặc biệt là các công ty giải trí hiện nay đã tạo các trang website tin tức cho mình như một phương tiện tiếp cận khách hàng hiệu quả, gửi gắm các thông điệp của nhãn hàng mình thông qua các bài viết chia sẻ kiến thức, đồng thời mở rộng các hoạt động kinh doanh sang các lĩnh vực liên quan.

Hiện nay, các trang tin tức, trang tin rao vặt xuất hiện ngày càng nhiều trên mạng Internet nhưng chỉ một số ít trong đó hoạt động hiệu quả và mang lại lợi ích thực sự cho người dùng – các khách hàng mong muốn tìm kiếm và đọc các thông tin hữu ích cho họ. Vậy nên nếu bạn có dự định thiết kế website tin tức, trang báo điện tử theo phong cách chuyên nghiệp thì bạn có thể tham khảo qua một số mẫu website tin tức đẹp và sáng tạo để học hỏi và thiết kế web nên sự độc đáo riêng cho trang của bạn.

Dưới đây là “5 mẫu website tin tức đẹp và sáng tạo nhất năm “ được trang Colorlib bình chọn!

Newspaper

Newspaper là mẫu website tin tức phổ biến nhất và tính đến nay mẫu website này đã nhận được hơn 42.000 lượt mua. Newspaper được đánh giá là khá phù hợp cho những ai đang mong muốn phát triển website tin tức, tạp chí, xuất bản và các trang web review sản phẩm. Tuy nhiên, nó cũng sẽ phù hợp dưới dạng một trang blog đăng tải, chia sẻ các thông tin liên quan đến sản phẩm, hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp bạn.

Mẫu web này đi kèm với một trình tạo trang trực quan và có hơn 100 yếu tố để khách hàng tùy chỉnh theo style và sở thích của mình. Bên cạnh đó, các công cụ nội bộ bên trong cũng rất dễ sử dụng và cho phép bạn tạo một trang chủ độc đáo chỉ trong vài phút. Điểm đặc biệt nhất là dù trang này có phổ biến và được mua bởi nhiều đơn vị, nó vẫn không dễ “đụng hàng” do khả năng tùy biến cao (người dùng được chỉnh sửa, thay đổi vị trí các modue hoặc sử dụng các giao diện mẫu mà trang này cung cấp)

Newsmag 

Newsmag PRO là một chủ đề trang web tạp chí WordPress đa năng hàng đầu với nhiều tính năng phong phú và năng động, linh hoạt, hiện đại và sử dụng các công nghệ thiết kế web tối ưu nhất. Newsmag PRO sửu dụng bộ công cụ thông minh trong điều hướng, chỉnh sửa và xuất bản nội dung sao cho hoàn toàn phù hợp với nhu cầu của các trang web tạp chí, website tin tức trên thế giới ngày nay.

Voice

Voice là mẫu website tin tức sử dụng nền tảng WordPress gọn gàng và nhẹ nhàng, nhanh nhẹn, dễ sử dụng và rất thân thiện với người đọc. Đặc biệt, trang này được thiết kế tập trung trọng tâm vào nội dung và tính thẩm mỹ của giao diện. Voice đơn giản và gọn gàng, có không gian trang nhã, tích hợp truyền thông mạng xã hội và đặc biệt phù hợp để làm các trang tin tức và tạp chí giải trí, chính trị, tin tức thế giới, âm nhạc hoặc các lĩnh vực cần đăng tải nhiều nội dung đa dạng khác nhau. Trang này cũng có ưu thế là tốc độ load nhanh và điều hướng mượt.

The Zine 

Nếu bạn đang tìm kiếm một mẫu website tin tức dạng tạp chí điện tử chuyên nghiệp và thu hút thì The Zine sẽ là lựa chọn không làm bạn thất vọng. Với giao diện chuyên nghiệp phân chia đề mục theo lĩnh vực, nội dung, người dùng khi truy cập trang web này của bạn sẽ được đảm bảo có những trải nghiệm độc đáo. Bên cạnh đó, các tính năng đặc trưng của một website tin tức như bình luận, share & like trực tiếp mạng xã hội cũng được tích hợp vào trang web. Thậm chí, bạn còn có thể tích hợp thương mại điện tử vào mẫu giao diện này

Herald 

Đối với những ai muốn tạo ra trang tin tức chuyên nghiệp và thu hút hàng triệu người dùng, Herald là một sự lựa chọn lý tưởng! Chủ đề WordPress sáng tạo này có rất nhiều tính năng hữu ích, và một thiết kế quyến rũ chắc chắn gây ấn tượng với độc giả của bạn. Trang web của bạn sẽ trông tuyệt vời trên bất kỳ thiết bị nào, bất kể kích thước màn hình của nó. Ngoài ra, sản phẩm này cũng tương thích với màn hình Retina có độ phân giải cao và tất cả các trình duyệt web. Chỉ trong 5 phút, bạn có thể thiết lập một trang riêng đúng theo phong cách và sở thích của bạn. Bảng điều khiển có thể được điều hướng bởi tất cả người dùng, ngay cả những người không am hiểu về công nghệ. Ngoài ra, Herald có một hướng dẫn bằng video đơn giản để hướng dẫn người dùng sử dụng và cài đặt website một cách tốt nhất!

WEBSOLUTIONS – THIẾT KẾ WEB CHUYÊN NGHIỆP 

Địa chỉ: 225 Broadway Suite 680 New York, NY 10007, United States.
Việt Nam: 0886.02.02.02
New York: +1 (347) 983-2947

Websolutions là một trong những đội ngũ thiết kế website nhiều năm kinh nghiệm trong việc triển khai các dự án trong và ngoài nước. Đến với dịch vụ của chúng tôi, đảm bảo bạn sẽ có được một website hoàn hảo.

Xem thêm: