Adress 1: 225 Broadway Suite 680 New York
Adress 2: 318/3a Trịnh Đình Trọng, Tân Phú, Hồ Chí Minh
Tổng đài miễn cước
1800 6016
Email
contact@websolutions.com.vn

Top 5 mẫu website wordpress chuẩn SEO đẹp nhất

Top 5 mẫu website wordpress chuẩn SEO đẹp nhất

Top 5 mẫu website wordpress chuẩn SEO đẹp nhất

MH Magazine

MH Magazine là một mẫu thiết kế web wordPress hoàn hảo cho các trang thiết kế web tin tức , xuất bản nhiều nội dung một cách thường xuyên. Có sẵn 12 bản demo, bạn có thể tham khảo tính linh hoạt của chủ đề này. Bất kể bạn đang viết blog về vấn đề gì, bạn cũng đều có thể tạo được bố cục chuyên nghiệp cho trang web.

Nhờ được tối ưu hóa cho công cụ tìm kiếm, đối tượng mục tiêu sẽ tìm thấy nội dung của website nhiều hơn khi tìm kiếm các chủ đề đã được bạn viết trên internet. 

Để giúp đảm bảo khách truy cập ở lại trang web càng lâu càng tốt và đọc nhiều nội dung hơn, bạn có thể sử dụng tính năng menu tùy chỉnh và lựa chọn tiện ích bespoke để cung cấp cho độc giả nhiều bài viết khác trên trang web hơn.

MH Magazine cũng có hỗ trợ tốt cho blogger muốn kiếm tiền từ trang web bằng quảng cáo. Chủ đề này cung cấp nhiều vị trí để hiển thị các quảng cáo, cũng như các tùy chọn bổ sung để hiển thị quảng cáo trong nội dung và trên kho lưu trữ.

Tính thân thiện với SEO và các công cụ hỗ trợ điều hướng có thể kết hợp tốt để giúp bạn có thêm lưu lượng truy cập và sau đó tận dụng tối đa lưu lượng truy cập đến.

SEO Crawler

SEO Crawler là một mẫu thiết kế web WordPress thân thiện với công cụ tìm kiếm với tùy biến cao và thiết kế chuyên nghiệp.

Sau khi cài đặt chủ đề này, bạn có thể chọn từ 3 bản giới thiệu trang web đầy đủ tính năng, mỗi bản có thể được nhập vào trang web chỉ bằng vài cú nhấp chuột. Tiếp theo, có thể thêm nội dung vào các mẫu dựng sẵn hoặc sử dụng công cụ xây dựng trang kéo và thả GoodLayers để tùy chỉnh nội dung demo và cung cấp cho trang web một giao diện độc đáo.

Nhờ các tính năng của công cụ xây dựng trang GoodLayers, bạn có thể nhanh chóng tạo các thiết kế tùy chỉnh cho nội dung. Công cụ này cũng bao gồm lựa chọn các mô-đun và các yếu tố có thể được chèn vào thiết kế và được tùy chỉnh để phù hợp với phần còn lại của trang web.

SEO Crawler có nhiều tính năng khác để giúp bạn tạo một trang web thân thiện với SEO tùy chỉnh, bao gồm 19 thiết kế tiêu đề độc đáo, một bộ chi tiết về cài đặt và tùy chọn chủ đề, tích hợp Google Fonts và 9 bố cục porfolio khác nhau.

SEO Crawler có tốc độ tải nhanh để giúp SEO tốt hơn. Trang web cũng sẽ phản hồi trên thiết bị di động để phù hợp với người dùng điện thoại thông minh và máy tính bảng. SEO Crawler tương thích với Yoast SEO – plugin tối ưu hóa công cụ tìm kiếm hàng đầu cho WordPress – giúp bạn làm tất cả những gì có thể để đảm bảo trang web được xếp hạng tốt trong trang kết quả.

Pofo

Pofo là một chủ đề WordPress thân thiện tối ưu hóa công cụ tìm kiếm với thiết kế đẹp.

Pofo được tạo để xây dựng hầu hết mọi loại trang web với WordPress, có tới 210 bản giới thiệu trang web làm cho nó trở thành một trong những chủ đề WordPress thân thiện với SEO linh hoạt nhất hiện nay. Do số lượng lớn các tùy chọn thiết kế này, bất kể bạn muốn tạo loại trang web nào, bạn nên kiểm tra các bản demo. Với các thiết kế bao gồm porfolio, blog, cửa hàng thương mại điện tử, ..v.v., Pofo thực sự là một chủ đề WordPress đa mục đích.

Mặc dù có nội dung được xây dựng sẵn cho mọi loại hình thiết kế web, nhưng bạn cũng có thể tuỳ chỉnh mẫu web  nhờ công cụ kéo thả. Nhờ plugin WPBakery Page Builder – trước đây gọi là Visual Composer – bạn có thể dễ dàng điều chỉnh nội dung demo dựng sẵn hoặc tạo trang chủ độc đáo và thiết kế trang bên trong từ đầu, tất cả thông qua việc kéo và thả.

Pofo cũng đã được xây dựng để tận dụng tối đa giao diện WordPress Customizer, cho phép bạn kiểm soát hoàn toàn các cài đặt trực quan cho trang web. Bạn có thể điều chỉnh các cài đặt chung bao gồm các thuộc tính như phông chữ, màu sắc, bố cục và các tùy chọn khác cho trang web chỉ bằng một nút bấm. Các tính năng hữu ích khác của chủ đề Pofo WordPress bao gồm các tùy chọn tích hợp phương tiện truyền thông xã hội, thanh bên và tiện ích tùy chỉnh..vv..

Pofo hoạt động thân thiện với tất cả các plugin tối ưu hoá công cụ tìm kiếm. 

Schema

Schema  cũng là một mẫu thiết kế website WordPress chuẩn SEO. Vì tốc độ trang web rất quan trọng để thúc đẩy SEO để có được thứ hạng tốt trong các công cụ tìm kiếm, và Schema là một trong những tùy chọn tải nhanh nhất trong thử nghiệm gần đây.

Schema có bao gồm hỗ trợ đầy đủ cho các đoạn nội dung giúp công cụ tìm kiếm hiểu rõ mẫu website bao gồm chủ đề nào và nên xếp hạng chủ đề nào, khả năng hiển thị thông tin đánh giá và xếp hạng trong các trang kết quả của công cụ tìm kiếm.

Với chủ đề Schema, bạn cũng có được một thiết kế tuyệt vời, hoạt động tương thích trên màn hình máy tính để bàn và màn hình điện thoại thông minh. 

Với 2 cấu hình chính để lựa chọn, Schema thực sự là một mẫu website WordPress linh hoạt và thân thiện với SEO.

Genesis

Genesis có sẵn số lượng lớn các mẫu website con chất lượng cao và có rất nhiều thuộc tính giúp nó trở thành lựa chọn hàng đầu cho mẫu website wordpress chuẩn SEO. 

Nhờ thời gian tải nhanh, tốc độ phản hồi nhanh và bố cục trang đơn giản nhưng thân thiện với người dùng, trang web được xây dựng dựa trên mẫu website này này khá thân thiện với các công cụ tìm kiếm và cung cấp trải nghiệm người dùng tích cực cho khách truy cập.

Mặc dù nó không có nhiều tính năng đa dạng như một số chủ đề khác nhưng có đủ các yếu tố cần thiết cho một website chuẩn SEO và dễ sử dụng.