Adress 1: 225 Broadway Suite 680 New York
Adress 2: 318/3a Trịnh Đình Trọng, Tân Phú, Hồ Chí Minh
Tổng đài miễn cước
1800 6016
Email
contact@websolutions.com.vn

Top 5 phần mềm quản lý doanh nghiệp tốt nhất hiện nay

Top 5 phần mềm quản lý doanh nghiệp tốt nhất hiện nay

Phần mềm quản lý doanh nghiệp hay phần mềm CRM có thể hiểu là các công cụ, phương tiện hỗ trợ các công ty, doanh nghiệp quản lý, điều hành mô hình kinh doanh của mình hoạt động hiệu quả hơn. Với các tính năng đa dạng, độc đáo và cần thiết như quản lý dự án, quản lý nhân sự, chấm công, báo giá, phân tích bán hàng… các phần mềm CRM ngày càng được sử dụng nhiều trong kinh doanh hiện đại và mang lại nhiều lợi ích cho người dùng.

Trong bài viết này, WEBSOLUTIONS sẽ giới thiệu với bạn “Top 5 phần mềm quản lý doanh nghiệp tốt nhất hiện nay” (+Link Download)!

Các bài viết tham khảo:

Top 5 phần mềm quản lý doanh nghiệp tốt nhất hiện nay

Zoho CRM

Zoho CRM là một trong các phần mềm quản lý doanh nghiệp hiệu quả được sáng lập bởi Zoho Corp. Công ty nay được thành lập vào năm 2005 và công bố phần mềm CRM nền tảng Web của mình vào năm 2006.

Phần mềm này có 4 gói cho bạn lựa chọn bao gồm: Gói tiêu chuẩn, gói chuyên nghiệp, gói dành cho doanh nghiệp và gói cao cấp (gần như trọn gói) với 15 ngày free-trial.

Zoho CRM cũng tích hợp với các mạng xã hội phổ biến​, Google Apps, Outlook, và QuickBooks. Các ứng dụng di động của Zoho CRM chạy được tốt trên các thiết bị iOS, Android, và Blackberry.

Link Download

VTiger

Vtiger CRM là một phần mềm quản lý doanh nghiệp sử dụng mã nguồn mở, cung cấp cho người dùng các tính năng chính trong quản trị cơ sở khách hàng như:

 • Quản lý các hoạt động marketing của doan nghiệp
 • Quản lý đơn hàng, danh sách hàng tồn kho.
 • Xử lý hóa đơn, thống kê doanh số
 • Quản lý các hoạt động sau bán hàng
 • Quản lí thông tin đơn hàng, chăm sóc khách hàng

Bên cạnh đó, phần mềm Vtiger CRM còn cung cấp các thành phần mở rộng của trình duyệt web như Mozilla Thuderbird mail, các ứng dụng của Microsoft và các ứng dụng cần thiết khác trong hoạt động doanh nghiệp.

Một bộ phần mềm được cung cấp bởi VTiger có giá từ 30 – 36 $ cho một người dùng / tháng (sử dụng trọn gói, không giới hạn các tính năng)

Link Download

Workbooks CRM

Được thành lập vào năm 2007, phần mềm quản lý doanh nghiệp Workbooks cung cấp nhiều tính năng phù hợp với việc quản lý doanh nghiệp vừa và nhỏ. Các phiên bản cao cấp của phần mềm này có giá tương ứng từ £19 ($ 31,19) đến £39 ($ 64,03) cho mỗi người dùng/tháng.

Workbooks CRM có giao diện người dùng đơn giản, vì vậy các doanh nghiệp có thể dễ dàng để sử dụng mà không cần phải tham gia các khóa đào tạo từ nhà cung cấp dịch vụ CRM. Các API tích hợp sẵn cũng cho phép các lập trình viên tích hợp các ứng dụng của bên thứ ba như Outlook vào hệ thống, và Workbooks CRM cũng có ứng dụng di động dành cho điện thoại iPhone, Android, BlackBerry.

So với các phần mềm khác Workbooks CRM có giá tương đối rẻ hơn với khối lượng tính năng vừa đủ dùng.

Link Download

OneSheetCRM

One SheetCRM là một trong những phần mềm CRM MIỄN PHÍ thuộc quyền sở hữu của “ông lớn” Google, có thể hỗ trợ rất tốt cho các cá nhân hay các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Với phần mềm này, bạn có thể dễ dàng quản lý danh sách khách hàng, đơn hàng và các thông tin cơ bản về sản phẩm, dịch vụ mà không gặp nhiều khó khăn, trở ngại. Độ bảo mật cũng là một ưu điểm ớn của OneSheetCRM khiến nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn nó.

Độ bảo mật cũng là một ưu điểm lớn khiến phần mềm này được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn 

Tuy nhiên khuyết điểm của phần mềm này là không thể quản lí lượng data quá lớn hoặc quá nhiều. Nếu doanh nghiệp của bạn có lượng khách hàng lớn với nguồn data đa dạng, bạn nên chọn các phần mềm chuyên nghiệp hơn.

Link Download

genCRM

genCRM là phần mềm quản lý doanh nghiệp được xây dựng từ khoa học quản trị và thực tiễn hoạt động của doanh nghiệp. Trong một thế giới được dẫn dắt bởi công nghệ đang có những biến đổi nhanh chóng, GEN mang công nghệ đến để doanh nghiệp tồn tại, thích ứng và phát triển.

genCRM phiên bản chuẩn phù hợp với các doanh nghiệp có quy mô vừa và nhỏ với quy trình quản lý không quá phức tạp. Đặc điểm của phần mềm CRM là các chức năng đã được chuẩn hóa, thời gian triển khai chỉ từ 3 đến 5 ngày đã bao gồm cài đặt và hướng dẫn sử dụng.

genCRM là phần mềm CRM phù hợp với các doanh nghiệp có quy mô vừa và nhỏ

Các ưu điểm mà phần mềm quản lý doanh nghiệp genCRM mang lại cho người dùng có thể kể đến:

 • Chuẩn hóa quy trình
 • Quản lý nhân viên kinh doanh
 • Số hóa dữ liệu khách hàng
 • Đo lường sự hài lòng
 • Phân tích thị trường
 • Giảm chi phí bán hàng
 • Tăng doanh thu
 • Thực hiện email/sms marketing

Đặc biệt, phần mềm này có phiên bản việt hóa hoàn toàn nên mang lại rất nhiều tiện lợi và dễ dàng cho người sử dụng khi khám phá các tính năng của nó.

Bạn có thể tham khảo và đăng ký dùng thử / đăng ký mua phần mềm này tại đây

WEBSOLUTIONS – THIẾT KẾ WEB CHUYÊN NGHIỆP 

Địa chỉ: 225 Broadway Suite 680 New York, NY 10007, United States.
Việt Nam: 0886.02.02.02
New York: +1 (347) 983-2947