Adress 1: 225 Broadway Suite 680 New York
Adress 2: 318/3a Trịnh Đình Trọng, Tân Phú, Hồ Chí Minh
Tổng đài miễn cước
0886.02.02.02
Email
contact@websolutions.com.vn

Top 7 mẫu website bán hàng WordPress đẹp năm 2024

Top 7 mẫu website bán hàng WordPress đẹp năm 2024

Mẫu website bán hàng WordPress được xây dựng và thiết kế trên nền tảng WordPress sẽ mang lại cho các khách hàng của bạn những trải nghiệm tuyệt vời hơn cả mong đợi với nhiều tính năng thương mại điện tử độc đáo. Nếu bạn đang có dự định thiết kế website bán hàng cho riêng mình, bạn có thể tham khảo “Top 7 mẫu website bán hàng WordPress đẹp” do WEBSOLUTION đề xuất sau đây!

The Look 

The Look là mẫu website bán hàng trực tuyến hoạt đông cực kì tốt trên nền tảng WordPress. Với sự trợ giúp của WooCommerce (tích hợp thương mại điện tử đặc trưng của WordPress), ngay cả những người dùng mới làm quen với website cũng có thể tạo ra các cửa hàng trực tuyến ấn tượng mà không cần có kiến ​​thức về code hoặc lập trình web. 

Nếu bạn kinh doanh các mặt hàng như thời trang, phụ kiện, giày dép… The Look sẽ là mẫu website cực kì phù hợp với các chức năng hiển thị trang sản phẩm, phân loại sản phẩm, mã giảm giá, coupon… chắc chắn sẽ mang lại cho khách hàng của bạn những trải nghiệm độc đáo.

Polaris

Phù hợp với nhiều loại mặt hàng và các đơn vị kinh doanh buôn bán lẻ, doanh nghiệp có quy mô vừa và nhỏ, Polaris mang lại cho bạn rất nhiều chức năng cần thiết, hữu ích của một website bán hàng. Mẫu website có giao diện đẹp, hình ảnh sắc nét, tạo cảm giác chuyên nghiệp và sang trọng chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi khách hàng khó tính!

Flat Market 

Nếu đơn vị của bạn kinh doanh, buôn bán nhiều sản phẩm đa dạng, có mã hàng hóa phong phú, cần diện tích trưng bày nhiều thì nên sử dụng mẫu website bán hàng này của Flat Market. Đúng như tên gọi, Flat Market sở hữu rất nhiều chức năng đặc biệt của một siêu thị điện tử online với các hiển thị thông tin sản phẩm, giá cả, phân loại danh mục sản phẩm… rõ ràng và chi tiết, giúp khách hàng của bạn có thể tìm kiếm, shopping các sản phẩm họ cần một cách nhanh chóng, dễ dàng,

Ngoài ra, mẫu website này cũng tích hợp nhiều kiểu giao diện với các màu sắc khác nhau cho bạn lựa chọn, thiết kế để tạo sự khác biệt. Đươc tích hợp công nghệ ResponsiveFlat Market cũng hoạt động tốt trên nhiều thiết bị, trình duyệt và các hệ điều hành.

Handy

Có thể nói, Handy là một giải pháp bán hàng sáng tạo và tao nhã cho các công ty, doanh nghiệp hoạt động trực tuyến từ “tân binh” đến các “cựu chiến binh”. Handy có khả năng phát triển và duy trì các cửa hàng trực tuyến hiện đại và tiếp thị chúng đến một lượng lớn khách hàng trực tuyến trên mạng.

Mẫu giao diện này được yêu thích do có thiết kế đơn giản và hệ quản trị cơ sở dữ liệu (admin) dễ sử dụng, kết hợp với tính năng thống kê lượt truy cập, thống kê đơn hàng, báo cáo khách hàng… vô cùng tiện lợi so với một thiết kế website bán hàng trực tuyến chuyên nghiệp.

StoreX 

Mẫu website bán hàng StoreX có khả năng hỗ trợ rất tốt cho các công ty, doanh nghiệp kinh doanh trong lĩnh vực đồ công nghệ, điện tử. StoreX dễ sử dụng, thân thiện và trực quan, thân thiện với người dùng và cả nhà quản lí, nó được thiết kế chu đáo và cẩn thận trong từng chi tiết code nhỏ nhất, hoàn toàn đáp ứng với vai trò một website kinh doanh và thương mại điện tử đa năng. 

Mỗi yếu tố trong StoreX đã được tối ưu hoá với mục đích tạo quyền quản trị web đơn giản từ bất kỳ nền tảng và bất kỳ trình độ kỹ năng nào, giúp bạn quản lí và điều hành website bán hàng online của mình một cách dễ dàng, trực quan nhất.

WooPress

Rất nhiều khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn WooPress như một mẫu website bán hàng hiện đại, uy tín. Với giao diện rõ ràng, hiển thị hình ảnh thông minh cùng hàng loạt các tính năng bổ trợ chuyên dành cho website bán hàng (như giỏ hàng, tích điểm, thanh toán onlie…), shop bán hàng online của bạn chắc chắn sẽ hoạt động tốt mà không gặp phải mọi trở ngại nào.

Mẫu website bán hàng được xây dựng trên nền tảng, giao diện WordPress này cũng được tối ưu hóa trên các thiết bị di động với các button Call To Action phù hợp, giúp thúc đẩy hoạt động kinh doanh bán hàng, mang về cho bạn nhiều đơn hàng hơn.

Lorka 

Zorka cũng là mẫu website bán hàng hiệu quả nằm trong danh sách được ưa chuộng và yêu thích của năm . Đặc biệt, mẫu website này được thiết kế để phục vụ cho nhiều lĩnh vực kinh doanh đa dạng. Dù sản phẩm, dịch vụ của bạn có là mặt hàng gì thì vẫn có thể sử dụng Zorka làm nền tảng giao diện website chính để quảng bá và tiếp thị thương hiệu của mình. Hơn thế nữa, Bộ công cụ WooCommerce tiện lợi cũng được tích hợp, giúp tối đa hóa tất cả các khả năng thương mại điện tử (chức năng bán hàng online) cho mẫu website này.

WEBSOLUTIONS – THIẾT KẾ WEB CHUYÊN NGHIỆP 

Địa chỉ: 225 Broadway Suite 680 New York, NY 10007, United States.
Việt Nam: 0886.02.02.02
New York: +1 (347) 983-2947

Websolutions là một trong những đội ngũ thiết kế website nhiều năm kinh nghiệm trong việc triển khai các dự án trong và ngoài nước. Đến với dịch vụ của chúng tôi, đảm bảo bạn sẽ có được một website hoàn hảo.

Xem thêm: