225 Broadway Suite 680 New York
Tổng đài miễn cước
1800 6016
Email
contact@websolutions.com.vn

Top 7 mẫu website du lịch đẹp và chuyên nghiệp

Top 7 mẫu website du lịch đẹp và chuyên nghiệp

Mẫu website du lịch như thế nào mới được gọi là chuyên nghiệp, bắt mắt, thu hút khách hàng? Khi mới bắt đầu thiết kế các website du lịch, điều đầu tiên mà các doanh nghiệp quan tâm đó là tìm kiếm cho mình một giao diện phù hợp. Nếu bạn muốn kinh doanh, hoạt động trong lĩnh vực du lịch nhưng mãi mà chưa nghĩ ra ý tưởng hoặc không biết phải thiết kế như thế nào, bạn có thể tham khảo các mẫu website du lịch đang được ưa chuộng nhiều hiện nay. Dưới đây là “7 mẫu website du lịch đẹp năm 2018″ và chuyên nghiệp có thể khơi nguồn cảm hứng và mang lại các ý tưởng hay cho bạn.

Top 7 mẫu website du lịch đẹp và chuyên nghiệp

Travelo 

Travelo là mẫu website du lịch được xây dựng trên nền tảng HTML xuất sắc, đặc biệt phù hợp với các trang web đặt tour, bán tour du lịch… Mẫu website này được kết hợp nhiều tính năng đặc biệt, cùng hàng loạt tùy chọn tùy chỉnh.

Travelo có một chức năng hộp tìm kiếm đặc biệt thông minh dành cho các mục như tìm kiếm xe, tìm chuyến bay, khách sạn. Trang này có 8 biến thể kiểu tiêu đề khác nhau cho bạn lựa chọn và điều này giúp cho trang của bạn luôn có nét riêng độc đáo so với các website du lịch khác trên thị trường. 

Book Your Travel

Book Your Travel là mẫu trang web xây dựng trên HTML hiệu quả cao cho các nội dung liên quan đến du lịch, đặt phòng khách sạn, biệt thự, nhà nghỉ, và các trang web liên quan đến du lịch khác. Tuy nhiên, Book Travel cũng phù hợp để sử dụng cho hầu hết các trang web kinh doanh, bán hàng.

Mẫu này có kết cấu khá đặc biệt với một hộp tìm kiếm thông minh xuất hiện ngay ngoài trang chủ cho phép khách hàng tìm các khách sạn, tour du lịch, chuyến bay, dịch vụ cho thuê ô tô và dịch vụ ăn uống một cách dễ dàng. Bên cạnh đó, sau khi sử dụng công cụ trang web sẽ hiển thị thêm một trang giới thiệu kết quả tìm kiếm được sắp xếp theo mức độ liên quan. Trang Liên hệ và Phần đặt chỗ trực tiếp cũng được thiết kế trực quan, chuyên nghiệp giúp gia tăng khả năng lựa chọn và hành vi mua hàng của người dùng. 

TRAVELIA

Ưu điểm của mẫu website du lịch TRAVELIA này là có độ tương thích cao với máy tính để bàn, điện thoại thông minh, máy tính xách tay và máy tính bảng. Nếu bạn là quản trị viên trang web, mẫu website này có thể giúp bạn làm việc dễ dàng hơn. Bạn cũng có thể truy cập vào mẫu website này từ bất kì hệ điều hành nào vì nó đã được thiết kế với công nghệ tương thích chéo trình duyệt một cách hiện đại, chuyên nghiệp nhất.

Love Travel

Nếu bạn đặt tiêu chí “phần nhìn” – cụ thể là giao diện của website du lịch lên hàng đầu, đây có thể sẽ là mẫu website làm vừa ý bạn về nhiều mặt! Với giao diện được thiết kế độc đáo, thể hiện mọi thứ mà khách hàng cần biết về một website du lịch như thông tin tour du lịch, loại hình du lịch… Love Travel là một ứng cử viên tiềm năng trong bảng xếp hạng các website du lịch tuyệt vời nhất mà bạn có thể tìm thấy!

Ziczac Travel

Được thiết kế như một trang tin tức du lịch, Ziczac Travel không chỉ có thể thu hút khách hàng chính mà còn là kênh tương tác tốt với các đối tượng độc giả tiềm năng có thể trở thành khách hàng thực sự của bạn sau này.

Mẫu website du lịch này mang lại những ý tưởng thiết kế tuyệt vời cho mọi lĩnh vực liên quan đến du lịch như đại lý du lịch, khách sạn, giường ngủ và bữa ăn sáng, nhà nghỉ, biệt thự, nhà điều hành du lịch, blog du lịch…

Trips Booking

Rõ ràng, linh hoạt và độc đáo là các ưu điểm của mẫu website này. Tripsbooking Được xây dựng với nền tảng HTML5 và CSS3, sẵn sàng mang lại cho người dùng của bạn những trải nghiệm thực sự độc đáo và khiến họ muốn giành thời gian trên trang của bạn lâu hơn. 

Cheerup 

Cheerup được yêu thích bởi giao điện độc đáo, sang trọng và thể hiện đúng tinh thần của ngành Du lịch. Mẫu website này cung cấp nhiều tùy chọn về giao diện cho phép người dùng lựa chọn và sửa đổi theo ý thích mà không đòi hỏi kiến thức quá chuyên sâu về lập trình. Bên cạnh các chức năng cơ bản của một website du lịch, bạn còn có thể sử dụng phần blog, tin tức để giới thiệu các dịch vụ, thông tin du lịch hấp dẫn của mình đến với nhiều khách hàng. Có thể nói, hoạt động kinh doanh du lịch của bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ cực kì tốt từ mẫu website du lịch thú vị này.

WEBSOLUTIONS – THIẾT KẾ WEB CHUYÊN NGHIỆP 

Địa chỉ: 225 Broadway Suite 680 New York, NY 10007, United States.
Việt Nam: 0973.666.777
New York: +1 (347) 983-2947

Websolutions là một trong những đội ngũ thiết kế website nhiều năm kinh nghiệm trong việc triển khai các dự án trong và ngoài nước. Đến với dịch vụ của chúng tôi, đảm bảo bạn sẽ có được một website hoàn hảo như mong muốn.

Xem thêm:


Comments

  1. […] Mẫu website du lịch thì hiện nay được chia sẻ rất phổ biến mình sưu tầm rất nhiều thì thấy tại https://websolutions.com.vn/top-6-mau-website-du-lich-dep-va-chuyen-nghiep/ […]

  2. […] Top 7 mẫu website du lịch đẹp và chuyên nghiệp […]

  3. […] thể nói các mẫu website du lịch này hội tụ đủ các yếu tố để trở thành những website […]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *