Adress 1: 225 Broadway Suite 680 New York
Adress 2: 318/3a Trịnh Đình Trọng, Tân Phú, Hồ Chí Minh
Tổng đài miễn cước
1800 6016
Email
contact@websolutions.com.vn

Top 10 mẫu website bán hàng Drupal phổ biến năm 2023

Top 10 mẫu website bán hàng Drupal phổ biến năm 2023

Mẫu website bán hàng Drupal hay các trang web thương mại điện tử sử dụng nền tảng Drupal chính là các sản phẩm website được áp dụng những công nghệ mới, hiện đại cũng như những tính năng nổi bật hữu ích của Drupal. Nói về Drupal, có thể nói đây là một trong những nền tảng thiết kế web mới nhất, có mã nguồn mở, thường được dùng nhiều trong các loại website có yêu cầu cao về vấn đề bảo mật. Thiết kế website bằng Drupal mang lại nhiều lợi ích cho người sử dụng web do có nhiều tính năng hiện đại, giao diện dễ sử dụng và quản lý, nền tảng này đã nhận được hàng trăm ngàn lượt download từ các lập trình viên, đơn vị thiết kế web lẫn doanh nghiệp trên toàn thế giới.

Nếu bạn đang có kế hoạch xây dựng website riêng để kinh doanh theo nền tảng Drupal, bạn có thể tham khảo một số mẫu website bán hàng Drupal phổ biến năm được trang Colorlib tổng hợp sau đây. Về cơ bản, nó có thể trông không khác nhiều so với một mẫu website bán hàng WordPress hay Magento, nhưng về phương diện tính năng, nó sở hữu khá nhiều ưu điểm nổi trội giúp các đơn vị doanh nghiệp thúc đẩy khả năng bán hàng cũng như hoạt động hiệu quả hơn.

Các bài viết tham khảo:

Top 8 mẫu website bán hàng Drupal phổ biến năm 2023

1. Beside

Với bất kỳ mẫu website bán hàng Drupal Commerce nào bạn tìm thấy trong danh sách này, bạn sẽ có một trải nghiệm tuyệt vời khi xây dựng một trang web cho riêng mình. Chưa kể, một số chủ đề phù hợp hơn cho một số tập khách hàng đặc trưng cũng được tích hợp sẵn trong mẫu website này để bạn lựa chọn. 

Có thể nói Beside là một trong nhiều chủ đề lý tưởng cho việc tạo ra một trang web thương mại điện tử với một trình kéo và thả đơn giản có thể dễ dàng tạo ra sản phẩm cuối cùng hoàn toàn đáp ứng những nhu cầu, thị hiếu của người dùng.

2. ePro

Mẫu website bán hàng Drupal eCommerce đa mục đích này cung cấp tất cả các tính năng và tài nguyên cần thiết để bạn có thể tạo ra một trang web bán hàng trực tuyến theo đúng ý thích của mình. Bất cứ điều gì bạn muốn bán trên web, bạn có thể làm điều đó dễ dàng với ePro. Từ thời trang đến phụ kiện và từ các tiện ích đến đồ nội thất, bạn có thể làm tất cả với những công cụ dễ dàng mà mẫu website này mang lại. 

ePro cung cấp cho bạn mười thiết kế giao diện có sẵn, bảy tiêu đề, năm bố trí sản phẩm duy nhất và hàng loạt các tính nnawg cần thiết cho một trang web Thương mại điện tử. Thiết kế web của ePro hiện đại, rõ ràng, hoàn toàn đáp ứng và tương thích với các trình duyệt hiện đại. ePro cũng đi kèm với chế độ xem nhanh để người mua sắm không phải rời khỏi trang mà họ hiện đang truy cập để xem tiếp mục họ quan tâm.

3. H-Code

Đừng ngại ngùng khởi động một doanh nghiệp trực tuyến của mình với mẫu website H-Code và bắt đầu bán các sản phẩm bạn đam mê. Bạn đang tìm kiếm một mẫu Drupal eCommerce đa chức năng? Tin vui cho bạn, H-Code cung cấp hơn 190 trang, phải nói là rất nhiều kiểu giao diện từ bố cục một đến nhiều trang cho đến phần giới thiệu.

Trong gói theme này, H-Code có Layout Builder và Visual Shortcodes tiện dụng để bạn có thể tự do chỉnh sửa giao diện và . Nó chỉ đòi hỏi một số kéo và thả và đó là cơ bản nó. Điều thú vị về H-Code là có video hướng dẫn kèm theo và bản trình bày trên file Word sẽ giúp bạn nắm bắt được cách thao tác dễ dàng nhất. 

4. Hasta

Hasta là một mẫu website đáp ứng, đơn giản, hiện đại, dễ sử dụng và sở hữu nhiều tính năng nổi bật của một website bán hàng Druapl chuyên nghiệp. Nó mang đến một loạt các tính năng mà bạn có thể sử dụng cho sự hiện diện web của bạn, để đảm bảo trải nghiệm mua sắm mượt mà và thỏa mãn cho khách hàng của mình. Do tính linh hoạt của Hasta, nó sẽ hoạt động hoàn hảo trên tất cả các thiết bị và trình duyệt và mang lại hiệu quả kinh doanh bất ngờ cho trang web bán hàng trực tuyến của bạn. 

5. Jango

Để khởi động việc bán hàng cũng mua sắm trực tuyến của bạn, chủ đề Jango là giải pháp hoàn hảo để giúp bạn sắp xếp mọi thứ. Đây là một chủ đề Drupal đa mục đích mở rộng và luôn phát triển mà bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian. Có nghĩa là, không cần phải có bất kỳ kiến ​​thức mã hóa nào cả mà vẫn có thể quản trị và điều hành web dễ dàng. Jango được hỗ trợ với Layout Builder và Visual Shortcodes.

Không chỉ là chủ đề hoàn toàn đáp ứng, Jango cũng tuân theo tất cả các xu hướng web hiện đại. Khách truy cập của bạn sẽ có trải nghiệm duyệt web tuyệt vời khi lướt qua các sản phẩm và dịch vụ mà bạn cung cấp.

6. Logance

Logance cũng là một trong các mẫu website bán hàng Drupal hữu ích được nhiều khách hàng ưa chuộng và down về sử dụng.

7. Porto

Hỗ trợ cả Drupal 7 và 8, Porto là chủ đề thương mại Drupal đáp ứng tối ưu. Đây là một chủ đề chuyên nghiệp cho phép bạn xây dựng một trang web tìm kiếm cấp độ chuyên nghiệp ở hầu hết mọi nơi bạn muốn.

8. Wosh

Wosh là một giải pháp hàng đầu cho tất cả các ý tưởng cửa hàng trực tuyến. Đây là một mẫu thương mại điện tử Drupal cung cấp tất cả các nhu cầu cần thiết cho một trải nghiệm mua sắm tuyệt vời. Sau khi tải xuống, bạn sẽ có quyền truy cập tức thì vào năm bản trình diễn tuyệt vời của Wosh và trải nghiệm các tính năng tuyệt vời mà mẫu web này đang cung cấp. 

WEBSOLUTIONS – THIẾT KẾ WEB CHUYÊN NGHIỆP 

Địa chỉ: 225 Broadway Suite 680 New York, NY 10007, United States.
Việt Nam: 0886.02.02.02
New York: +1 (347) 983-2947