Adress 1: 225 Broadway Suite 680 New York
Adress 2: 318/3a Trịnh Đình Trọng, Tân Phú, Hồ Chí Minh
Tổng đài miễn cước
1800 6016
Email
contact@websolutions.com.vn

Top 8 mẫu website WordPress kéo thả đơn giản, dễ sử dụng 2023

Top 8 mẫu website WordPress kéo thả đơn giản, dễ sử dụng 2023

Mẫu website WordPress kéo thả là sản phẩm được nhiều người dùng web lẫn các đơn vị thiết kế web khuyên dùng hiện nay do các đặc tính hữu ích cùng khả năng tùy biến cao của nó. Với các mẫu website WordPress với khả năng kéo thả cao, người quản lý trang web có thể chỉnh sửa, thêm bớt hay điều chỉnh các bố cục trang web (bao gồm hình ảnh, nội dung, cách hiển thị…) vô cùng dễ dàng với các công cụ có sẵn mà không phải trang bị những kiến thức chuyên ngành về code web.

Dưới đây là “Top 10 mẫu website WordPress kéo thả đơn giản, dễ sử dụng 2023”!

Bài viết tham khảo

Top 8 mẫu website WordPress kéo thả đơn giản, dễ sử dụng 2023

xLander

Demo | Link Download

xLander là chủ đề mẫu website WordPress dành cho những người mới bắt đầu, mẫu web này sở hữu những công cụ độc đáo và phong cách thiết kế phù hợp với nhu cầu của người tiêu dùng chuyên nghiệp.

Từ các mã code ngắn mạnh mẽ đến các plugin cao cấp, chủ đề xLander cung cấp cho khách hàng tất cả mọi thứ mà họ cần để tạo ra trang web như mong muốn của mình.

Fineliner

Demo | Link Download

Fineliner là mẫu website có khả năng hỗ trợ rất tốt cho các dự án danh mục đầu tư / kinh doanh của bạn. Chủ đề Fineliner cung cấp một tùy chọn để chọn từ sáu màu sắc nổi bật, phủ lên lược đồ màu tổng thể của trang web cá nhân của bạn. Bạn có thể chuyển qua lại giữa nhiều kiểu trang chủ, tổ chức lại các thành phần trang chủ bằng các biến thể độc đáo. Hơn nữa, mỗi thành phần được gắn dưới dạng một widget trong bảng điều khiển Visual Composer. Kết quả là việc tạo ra các phong cách mới mất chỉ ít hơn một vài phút thực hành mà không đòi hỏi ở người dùng quá nhiều kiến thức chuyên về lập trình web.

Fineliner có nhiều tiện ích và mô-đun dành riêng cho doanh nghiệp. Ví dụ: nếu bạn sử dụng Fineliner để mở một trang web danh mục đầu tư về nghệ thuật của mình, bạn có thể bánsản phẩm hay dịch vụ của mình ngay lập tức từ cùng một trang web. Plugin WooCommerce là một giải pháp tuyệt vời cho các hoạt động bán hàng trực tuyến.

Forgiven

Demo | Link Download

Với 1,271 lượt mua trên Themeforest và những tính năng độc đáo của mình, mẫu website này đã nhanh chóng lọt vào danh sách những mẫu website WordPress đáng mua nhất của năm 2023.

Education Center

Demo | Link Download

Education Center là mẫu website WordPress phù hợp với các đơn vị liên quan đến giáo dục như thiết kế website trường học, thiết kế website dạy học trực tuyến… với nhiều tính năng độc đáo được tích hợp sẵn, người dùng chỉ việc sử dụng dựa theo tài liệu hướng dẫn đính kèm.

Total

Demo | Link Download

Ngoài việc hỗ trợ bbPress và WooCommerce, với mẫu website WordPress Total bạn có thể thưởng thức các plugin như Gravity Forms, Polylang, Tickera, Uber Many và nhiều plugin chất lượng cao khác.

Các lĩnh vực phổ biến nhất mà chủ đề này được sử dụng là trang web doanh nghiệp nhỏ, cửa hàng Thương mại điện tử kỹ thuật số, đại lý, tổ chức phi lợi nhuận, blog, tạp chí điện tử…

Uncode

Demo | Link Download

Uncode là một chủ đề đa năng sáng tạo đã nhanh chóng lọt top một trong những mẫu website WordPress bán chạy nhất trên thị trường. Bạn có thể sử dụng mẫu website này cho hầu như bất kỳ mục đích nào. Bạn thậm chí không cần phải suy nghĩ trước bất kỳ ý tưởng thiết kế nào vì bạn có 40 mẫu có sẵn để cài đặt ngay lập tức. Các mẫu này nằm trong các danh mục như cổ điển, quảng cáo, cửa hàng, trang một, bên, danh mục đầu tư và các sản phẩm khác.

Pillar

Demo | Link Download

Mẫu website Pillar phù hợp với nhiều ngành nghề, lĩnh vực kinh doanh và đặc biệt có tích hợp tính năng giỏ hàng trực tuyến. Mẫu web này có những tính năng thích ứng với nhu cầu của tất cả các loại trang web như kinh doanh, tài chính, khởi nghiệp, ứng dụng, cá nhân, danh mục đầu tư….

Khách hàng của Pillar có thể tận hưởng tối ưu hóa chủ đề của họ bằng cách sử dụng công cụ Visual Composer để tùy chỉnh. Với Visual Composer, bạn có thể biến đổi một blog danh mục đầu tư thành một trang web đám cưới độc nhất và ngược lại.

Một số khách hàng của Pillar đã thực hiện chính xác điều đó, và tích hợp nó với các công cụ WooCommerce để bán hàng trực tuyến. Kết quả là, bạn có thể kết hợp phong cách trang với các công cụ mua sắm để cung cấp trải nghiệm kinh doanh thân thiện hơn với khách hàng.

Một số tính năng mà chúng tôi không đề cập đến là tối ưu hóa SEO cho TẤT CẢ các trang, một bảng điều khiển cài đặt rất mạnh mà bạn có thể chỉnh sửa vài cài đặt thêm nhiều plugin cuộn / thanh trượt… 

Evolve

Demo | Link Download

Evolve là mẫu webite WordPress đa mục đích chủ đề, tuy nhiên sẽ phù hợp với các đơn vị doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực Marketing, dịch vu AGENCY… Đáng chú ý nhất là số lượng phong phú của thanh trượt nội dung, tính năng tích hợp Thương mại Điện tử.

Ngay từ đầu bạn có thể chọn và tùy chỉnh giao diện của mình từ hơn 10 bố cục trang chủ độc đáo đã được cung cấp sẵn. Ở khía cạnh tính năng của Evolve, bảng điều khiển quản trị mạnh mẽ giúp bạn có thể kiểm soát tất cả cài đặt của trang web.

Liên hệ thiết kế web hoặc mua giao diện với WEBSOLUTIONS: 0886.02.02.02 

WEBSOLUTIONS – THIẾT KẾ WEB CHUYÊN NGHIỆP 

Địa chỉ: 225 Broadway Suite 680 New York, NY 10007, United States.
Việt Nam: 0886.02.02.02
New York: +1 (347) 983-2947

Summary
Top 8 mẫu website WordPress kéo thả đơn giản, dễ sử dụng 2018
Article Name
Top 8 mẫu website WordPress kéo thả đơn giản, dễ sử dụng 2018
Author
Publisher Name
WEBSOLUTIONS