Adress 1: 225 Broadway Suite 680 New York
Adress 2: 318/3a Trịnh Đình Trọng, Tân Phú, Hồ Chí Minh
Tổng đài miễn cước
1800 6016
Email
contact@websolutions.com.vn

Top 8 plugin tạo gallery đơn giản trong WordPress

Top 8 plugin tạo gallery đơn giản trong WordPress

Plugin tạo gallery (hay còn gọi là plugin tạo album ảnh, slide ảnh) được xem là một trong các plugin quan trọng khi thiết kế website WordPress, đặc biệt là đối với các loại website thiên nhiều về việc show hình ảnh, thể hiện hình ảnh ở các dạng hiệu ứng đặc biệt để thu hút người truy cập.

Hiện nay, có thể nói kho plugin trong WordPress cực kì đa dạng, có nhiều loại phục vụ tốt cho nhiều website, lĩnh vực, và plugin tạo gallery cũng nằm trong số đó. Chính vì vậy, trong bài viết này WEBSOLUTIONS sẽ giới thiệu với bạn “Top 8 plugin tạo gallery đơn giản trong WordPress”

Các bài viết tham khảo:

Top 8 plugin tạo gallery đơn giản trong WordPress

1. Easy Fancy Box

Đối với các website sử dụng plug-in này, khi người dùng click vào ảnh thì ảnh sẽ xuất hiện một pop-up zoom ảnh to lên.
Nếu click vào ảnh được sử dụng ở trong site, thì ảnh sẽ được tự động xuất hiện ở trung tâm.

Đây là một hiệu ứng khá thú vị mà nhiều doanh nghiệp startup mới hiện nay đang sử dụng.

2. NextGEN Gallery

NextGEN Gallery là plugin tạo gallery vô cùng cơ bản dành cho các trang web được xây dựng trên nền tảng WordPress. Theo một số trang bán plugin thống kê thì plugin về hình ảnh này được download nhiều nhất để tối ưu và cải thiện khả năng hiển thị hình ảnh của người dùng.

Plug-in này được viết chủ yếu bằng tiếng Anh và cũng có hỗ trợ dịch sang các ngôn ngữ khác nếu cần thiết.

3. WP Photo Album Plus

Với plugin này, bạn có thể thiết lập mặc định cách hiển thị hình ảnh trong Gallery trên website của mình. Đặc biệt là, bạn có thể tùy chỉnh trực tiếp mà không phải can thiệp gì đến phần mã code của plugin.

4. Unite Gallery Lite

Unite Gallery Lite là plug-in hỗ trợ người dùng lựa chọn phương pháp hiển thị gallery, ví dụ như hiển thị dạng grid, tile… đối với ảnh hay dạng video đối với slider

Tuy nhiên, plugin này lại có 1 vài hạn chế ở bản free. Ví dụ như bạn chỉ có thể add được đến 12 cái ảnh/1gallery. Thay vào đó, bản tính phí lại cung cấp nhiều tính năng hấp dẫn hơn nhiều.

5. HUGE IT Portfolio Gallery

Đây là plugin được nhiều người khuyên dùng nếu bạn đang có ý định đầu tư cho một album ảnh sản phẩm chỉn chu, chuyên nghiệp trên website của mình.

Plugin này không giới hạn số lượng ảnh được up và bạn cũng có thể lựa chọn giữa bản miễn phí và bản tính phí.

6. Photo Gallery

Đây là plug-in giúp bạn tạo album, gallery, slideshow.

Nó support cho cả YouTube và Vimeo, và có thể nói là 1 plugin tương đối dễ sử dụng có liên quan đến video.

Đối với bản miễn phí, plugin này cung cấp 5 hiển thị album ảnh khá đa dạng và dễ tùy chỉnh.

Điểm đặc biệt hơn nữa là plugin có tương tác với Instagram, đồng nghĩa với việc người dùng có thể tải ảnh từ Instagram lên website, hoặc tải ảnh đồng loạt một lần lên cả hai kênh này vô cùng tiện lợi.

7. FooGallery

FooGallery cũng là một plugin tạo gallery được nhiều người dùng ưa chuộng bởi hiển thị trực quan, đẹp mắt và thu hút người dùng của nó. Nếu bạn đang tìm kiếm một plugin giúp website của mình hiển thị tốt trên thiết bị di động mà không bị ảnh hưởng về tốc độ load trang hay các hiển thị hình ảnh, plug-in này chính là một sự lựa chọn xứng đáng.

8. Photoscape

Plugin này cho phép bạn thiết lập caption – chú thích ngày trên album ảnh của mình

Ngoài ra, bạn có thể tùy chỉnh việc những hình ảnh nào được phép hiển thị trên album và tạo slide show đối với những hình ảnh nổi bật. Nếu muốn đặc trưng hơn, bạn cũng có thể chỉnh sửa trong short code của nó

Plugin này cũng từng được khá nhiều lập trình viên và nhà thiết kế đánh giá cao trong việc xây dựng, thiết kế website chuyên nghiệp có tính năng hiển thị hình ảnh.

Liên hệ cài đặt plugin hoặc mua plugin cho website của bạn với giá ưu đãi: 1800 6016 – 0886 02 02 02 (Giá ưu đãi chỉ dành cho khách hàng sử dụng dịch vụ thiết kế website tại WEBSOLUTIONS). Chúng tôi có cung cấp mọi loại plugin mà bạn cần.

WEBSOLUTIONS – THIẾT KẾ WEB CHUYÊN NGHIỆP 

Địa chỉ: 225 Broadway Suite 680 New York, NY 10007, United States.
Việt Nam: 0886.02.02.02
New York: +1 (347) 983-2947

Summary
Review Date
Reviewed Item
Bài viết tuyệt vời
Author Rating
51star1star1star1star1star

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *