Adress 1: 225 Broadway Suite 680 New York
Adress 2: 318/3a Trịnh Đình Trọng, Tân Phú, Hồ Chí Minh
Tổng đài miễn cước
1800 6016
Email
contact@websolutions.com.vn

Top 9 mẫu website bán nội thất, đồ gỗ, sàn gỗ đẹp và sang trọng

Top 9 mẫu website bán nội thất, đồ gỗ, sàn gỗ đẹp và sang trọng

Mẫu website bán nội thất, đồ gỗ, sàn gỗ sẽ giúp bạn tham khảo và lựa chọn được các giải pháp thiết kế web phù hợp cho hoạt động kinh doanh của mình. Nếu bạn đang kinh doanh nội thất, đồ gỗ, sàn gỗ, hãy tham khảo ngay cac mẫu website bán nội thất, đồ gỗ, sàn gỗ đẹp nhất 2017 sau đây!

Xem thêm:

Top các mẫu website bán nội thất, đồ gỗ, sàn gỗ đẹp và sang trọng

Geometry

Link download || DEMO

Bạn có thể tùy chỉnh, chỉnh sửa và quản lý mẫu website bán đồ nội thất này một cách dễ dàng mà không cần đến quá nhiều kiến thức, kĩ năng lập trình web. Bên cạnh đó, mẫu web này còn có sẵn nhiều bố cục, điều hướng trang trực quan, tương thích với hàng loạt plugin cao cấp, và hàng loạt các chức năng tiện ích của một website chuyên nghiệp đang chờ bạn khám phá.

Mẫu web này hiện đang nằm trong danh sách Best – seller của Colorlib và đã nhận được hơn 100 lượt mua trong năm nay.

Timber

Link download || DEMO

Timber là mẫu website WordPress hiện đại và hấp dẫn phù hợp với các công ty gỗ, các doanh nghiệp lâm nghiệp, và những người chế tác gỗ, kinh doanh đồ nội thất….  Mẫu web có khả năng tương thích với các plugin bổ sung phổ biến như Revolution Slider và Visual Composer….

Nếu muốn tìm một mẫu website bán đồ công nghệ chuyên nghiệp, Timber là một lựa chọn xuất sắc dành cho bạn.

ROOM

Link download || DEMO

Đây là mẫu website tiềm năng hứa hẹn sẽ trở thành trang web nội thất tương lai của bạn. Được thiết kế theo phong  cách Retina, trang web của bạn có thể điều chỉnh từ việc thử các màu sắc khác nhau và phông chữ để phù hợp với bạn và loại hình sản phẩm mà bạn đang kinh doanh

WoodWorker

Link download || DEMO

WoodWorker bao gồm các chủ đề WordPress khá phù hợp cho các công ty xây dựng, đồ gỗ và các dịch vụ nghề mộc. Nó bao gồm 3 bố cục trang chủ, khả năng tương thích với plugin cao cấp và hỗ trợ tuyệt vời. Bên cạnh đó còn có khả năng tương thích với nhiều thiết bị di động và các hệ điều hành, chắc chắn sẽ mang lại cho khách hàng của bạn những trải nghiệm độc đáo.

InteriArt

Link download || DEMO

 Trang web nội thất của bạn sẽ trở nên hoàn thiện và thu hút nhờ vào mẫu website InteriArt này. Đây là mẫu web có khả năng đáp ứng với các đơn vị kinh doanh dịch vụ đồ nội thất, đồ gỗ và các ngành nghề liên quan đến decor, kiến trúc khác. Hơn nữa, nó đi kèm với một số bổ sung phí bảo hiểm, Max MegaMenu, tích hợp WooCommerce, Contact Form 7, và hỗ trợ WPML.

Mẫu web này hiện đã đạt được con số bán ra rất “khủng”: 749 lượt mua và hiện con số này được dự đoán là vẫn sẽ còn tăng thêm trong năm tới.

Robin

Link download || DEMO

Robin cũng là một trong các mẫu website bán đồ nội thất hiệu quả đáng để bạn quan tâm. Khi download mẫu theme này, bạn sẽ được sở hữu 9 trang chủ tuyệt đẹp, 5 loại sản phẩm, Ajax Live Search, Quick View và nhiều thứ khác được các lập trình viên tích hợp sẵn.

Furniture House

Link download || DEMO

Furniture House là một đại diện cho các mẫu website bán đồ nội thất thân thiện với điện thoại di động, có khả năng hoat động tốt với bảng quản trị web mạnh mẽ. Với mẫu website này bạn có thể thực hiện bất kỳ thay đổi để phù hợp với yêu cầu kinh doanh cụ thể của bạn phù hợp với thị trường. Mẫu web này cũng rất thân thiện với SEO bao gồm các Slider, Trình soạn thảo, Trang Trình bày, Hình ảnh Trực quan và hơn 20 thuộc tính tùy chỉnh.

Soffa

Link download || DEMO

Một ưu điểm lớn ở mẫu website Soffa đó chính là bạn không chỉ có thể giới thiệu sản phẩm, doanh nghiệp của mình mà còn có thể sử dụng VieffCommerce tích hợp sẵn trên web, cho phép bạn khởi động cửa hàng trực tuyến của bạn một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất có thể. Ngoài ra, Soffa cũng tương thích với Visual Studio, Visual Composer, Revo Slider, MailChimp và nhiều tính năng khác.

Không kém cạnh các mẫu website bán đồ nội thất nổi bật kể trên, mẫu web này đã đạt được 325 lượt mua của khách hàng tính đến thời điểm hiện tại.

Nếu bạn đã tham khảo và lựa chọn được cho mình mẫu website phù hợp, bạn có thể tiến hành thực hiện thiết kế website bán nội thất, đồ gỗ, sàn gỗ thông qua dịch vụ chuyên nghiệp của WEBSOLUTIONS!

Liên hệ thiết kế web với WEBSOLUTIONS: 0886.02.02.02 

WEBSOLUTIONS – THIẾT KẾ WEB CHUYÊN NGHIỆP 

Địa chỉ: 225 Broadway Suite 680 New York, NY 10007, United States.
Việt Nam: 0886.02.02.02
New York: +1 (347) 983-2947

Websolutions là một trong những đội ngũ thiết kế website nhiều năm kinh nghiệm trong việc triển khai các dự án trong và ngoài nước. Đến với dịch vụ của chúng tôi, đảm bảo bạn sẽ có được một website hoàn hảo.