Adress 1: 225 Broadway Suite 680 New York
Adress 2: 318/3a Trịnh Đình Trọng, Tân Phú, Hồ Chí Minh
Tổng đài miễn cước
1800 6016
Email
contact@websolutions.com.vn

Top 9 mẫu website bất động sản đẹp nhất năm 2023

Top 9 mẫu website bất động sản đẹp nhất năm 2023

Website bất động sản đẹp, độc đáo sẽ mang lại hiệu quả cao cho hoạt động kinh doanh của các công ty, doanh nghiệp, cá nhân hoạt động trong lĩnh vực bất động sản. Với đặc thù sản phẩm khó kinh doanh và cần nhiều quá trình thương thảo, tham khảo thông tin, nhiều nhà hoạt động, kinh doanh trong ngành Bất động sản đã thiết kế các mẫu website bất động sản để làm kênh quảng bá, đăng tải, giới thiệu các sản phẩm mà mình đang cung cấp.

Chính vì vậy mà việc thiết kế một mẫu website bất động sản sao cho đẹp, độc đáo, đáp ứng các mong muốn và nhu cầu của khách hàng trở thành việc cần thiết đối với nhiều doanh nghiệp, công ty bất động sản. Hiện nay, nhiều đơn vị công ty, doanh nghiệp áp dụng hình thức tham khảo các mẫu website bất động sản có sẵn trên mạng và thiết kế website tương tự cho mình. Vậy nên, nếu bạn hoạt động trong lĩnh vực bất động sản nhưng chưa có website và ý tưởng, bạn có thể tham khảo các mẫu website bất động sản được đánh giá là độc đáo và sở hữu nhiều chức năng hữu ích năm sau đây!

Top 9 mẫu website bất động sản đẹp nhất năm 2023

Beyot

Beyot là mẫu thiết kế website bất động sản có giao diện trực quan, sáng tạo cùng các chức năng cao cấp hiển thị ngay trên trang chủ. Với mẫu website này, khách hàng có thể tìm kiếm các bất động sản theo như ý muốn một cách dễ dàng với các công cụ tìm kiếm, bộ lọc thông minh cho phép khách hàng tìm kiếm theo giá cả, khu vực và số người sinh sống.

Bên cạnh đó, do được xây dựng trên nền tảng WordPress nên mẫu website này được cung cấp sẵn 7 mẫu giao diện cho khách hàng dễ dàng thay đổi và chọn lựa, cùng với các tính năng tùy chỉnh cho phép bạn có thể tự thiết lập và tạo cho mình một thiết kế website hoàn hảo.

DreamVilla

Mẫu website này có giao diện admin thân thiện, hữu ích, dễ sử dụng, phù hợp với những ai mới bắt đầu hoạt động kinh doanh hay sử dụng trang web. DreamVilla sở hữu nhiều tính năng đặc trưng và mạnh mẽ chuyên dành cho các website bất động sản. Với DreamVilla, bạn có thể truy cập vào các trình bổ sung cao cấp của Visual Composer Slider Revolution để xây dựng những trải nghiệm thị giác đẹp mắt cho khách hàng của mình.

Đây cũng là mẫu website được khá nhiều người dùng bình chọn và mua về để sử dụng trong thời gian nửa đầu năm .

WP Pro Real Estate 7

Mẫu website bất động sản này có thể phù hợp sử dụng cho các lĩnh vực như cho thuê phòng trong các kì nghỉ, danh sách bất động sản, hoặc các trang cho thuê căn hộ.  Ngoài ra, trang web của bạn sẽ hỗ trợ tính năng Co-listing cho nhiều đại lý. Khách hàng sẽ có thể nhìn thấy headshots, liên kết truyền thông xã hội và thông tin liên lạc của họ.

Zoner

Zoner được nhiều khách hàng lựa chọn và tin dùng nhờ vào các tính năng ưu việt, tiện nghi của nó. Cụ thể, khi tìm kiếm một sản phẩm bất động sản trên trang chính, bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm thông minh có khả năng lọc sản phẩm theo khu vực, giá cả, mục đích… và thậm chí một số bất động sản còn hiển thị cụ thể địa chỉ và vị trí của nó trên bản đồ. Điều này cũng mang lại nhiều lợi ích cho người sử dụng, đặc biệt là các đơn vị doanh nghiệp, công ty có nhu cầu tìm kiếm mặt bằng để phát triển hoạt động kinh doanh.

Real Homes

Real Homes có thiết kế trang nhã, thân thiện với người dùng. Nếu bạn kinh doanh dòng bất động sản mang phong cách sang trọng, trang nhã, tập trung vào phân khúc các khách hàng cao cấp thì mẫu website như của RealHomes hoàn toàn có thể đáp ứng.

Real Places

Nếu mục tiêu của bạn là tạo trang web bất động sản đáng kinh ngạc, bạn nên xem qua mẫu website này! Với Real Places, khách hàng có thể chọn các trường mong muốn, xác định thứ tự của chúng và chỉ định dữ liệu sẽ xuất hiện với mỗi trường. Ngoài ra, bộ lọc vị trí cũng được tích hợp trong quá trình tìm kiếm của khách hàng: Tiểu bang, khu vực và thành phố.

Các trang kết quả tìm kiếm của bạn sẽ tích hợp chức năng Google Map, giới thiệu các địa điểm được tìm kiếm, chi tiết, hình ảnh cụ thể, trang liên hệ, trang chủ và các phần lưu trữ phân loại. Về cơ bản, khách hàng quan tâm có thể truy cập vào từng phần thông tin liên quan. Trang chủ của trang web của bạn có thể dễ dàng tùy chỉnh bằng công cụ Visual Composer một cách dễ dàng. 

EstateEngine

EstateEngine cũng là một mẫu website bất động sản tích hợp Google Maps đáng chú ý nếu bạn yêu thích chức năng này trong thiết kế website bất động sản của bạn.

RealtoMẫu website bất động sản của Realto được đánh giá cao nhờ độ tương thích, tốc độ load nhanh và sắp xếp bố cục giao diện hợp lí.

Solus

Mẫu website bất động sản Solus cũng nằm trong Top 9 mẫu website bất động sản được ưa chuộng nhất !

WEBSOLUTIONS – THIẾT KẾ WEB CHUYÊN NGHIỆP 

Địa chỉ: 225 Broadway Suite 680 New York, NY 10007, United States.
Việt Nam: 0886.02.02.02
New York: +1 (347) 983-2947

Websolutions là một trong những đội ngũ thiết kế website nhiều năm kinh nghiệm trong việc triển khai các dự án trong và ngoài nước. Đến với dịch vụ của chúng tôi, đảm bảo bạn sẽ có được một website hoàn hảo.

Xem thêm:

Summary
Review Date
Author Rating
51star1star1star1star1star