Adress 1: 225 Broadway Suite 680 New York
Adress 2: 318/3a Trịnh Đình Trọng, Tân Phú, Hồ Chí Minh
Tổng đài miễn cước
1800 6016
Email
contact@websolutions.com.vn

Top các công cụ kiểm tra bảo mật website chính xác

Top các công cụ kiểm tra bảo mật website chính xác

Công cụ kiểm tra bảo mật website sẽ giúp các đơn vị sở hữu website nắm rõ tình trạng an ninh của website doanh nghiệp mình, đồng thời có những giải pháp kịp thời cho các lỗi bảo mật gặp phải trên trang web đó. Dưới đây là Top các công cụ kiểm tra bảo mật website chính xác được nhiều chuyên gia về an ninh mạng đề xuất khuyên dùng!

Top các công cụ kiểm tra bảo mật website chính xác

Google Safe Browsing Diagnostic

Công cụ Google Safe Browsing Diagnostic của Google sẽ giúp bạn thống kê và báo cáo chi tiết về tên miền cũng như các đường dẫn liên quan đến trang web mà bạn đang cần kiểm tra, bao gồm cả vấn đề về bảo mật. Công cụ này sử dụng Safe Browsing API – công nghệ tích hợp và phân tích dựa trên khả năng lọc trang web của Google chắc chắn sẽ mang lại cho bạn kết quả chính xác hơn cả. Nhờ vậy mà bạn có thể biết được hiện trạng website của mình như thế nào, có được bảo mật tốt hay không.

Đây là công cụ online nên bạn có thể truy cập theo link sau: http://www.google.com/safebrowsing/diagnostic?site=

Lưu ý: Bạn cần nhập địa chỉ trang web mình cần kiểm tra sau cụm từ “site=”. Ví dụ: http://www.google.com/safebrowsing/diagnostic?site=webico.vn

Những kết quả trả về bao gồm các thông tin mà hệ thống thu thập được trong vòng 3 tháng gần nhất trên website của bạn.

Norton Safe Web

Norton Safe Web là công cụ kiểm tra bảo mật website khá tốt, được sáng tạo và phát triển bởi công ty Symantec. Norton Safe Website sẽ kiểm tra độ an toàn của một trang web đối với người sử dụng và các thiết bị họ dùng để truy cập. Bạn chỉ cần dán địa chỉ trang web của mình vào, hệ thống sẽ tự thống kê, phân tích cho bạn.

Bạn có thể truy cập Norton Safe Web tại link: https://safeweb.norton.com/

Gamasec

Đây là công cụ kiểm tra bảo mật website có khả năng quét toàn bộ website và lấy dữ liệu toàn bộ trên website đó bao gồm thông tin, cấu trúc website và thẩm định khả năng an ninh của trang web. Sau khi quét toàn bộ website của bạn, Gamasec sẽ tổng hợp một bản báo cáo vắn tắt về các lỗi kỹ thuật, mã độc (nếu có)… mà website đang gặp phải. Bạn có thể căn cứ vào bản báo cáo này để tối ưu lại website của mình.

Bạn có thể truy cập Norton Safe Web tại link: http://gamasec.com/

UnMask Parasites

UnMask Parasites là một công cụ kiểm tra độ bảo mật website đơn giản với chức năng quét một website và cho bạn biết các mối nguy hiểm mà website có thể gặp phải như các đường rác, các dòng mã lệnh đáng ngờ, hay các đường dẫn sang các trang không đáng tin cậy.

>>> Xem thêm các cách bảo mật website khác!

URL Void

URLVoid là một ứng dụng web có chức năng quét một trang web bằng hơn 30 công cụ khác nhau như Google SafeBrowsing, Norton SafeWeb hay MyWOT nhằm xác định các mối nguy hiểm đe dọa đến website của bạn, nhờ vậy mà cho kết quả cực kì chính xác. Bạn chỉ cần dán địa chỉ trang web cần kiểm tra vào, chọn SCAN NOW, URLVoid sẽ tự động quét và hiển thị kết quả

Truy cập địa chỉ web tại: http://www.urlvoid.com/

Finjan Malware Scanner Free Online Tool

Công cụ kiểm tra bảo mật website này có nhiệm vụ phân tích các đường đẫn và phát hiện các thành tố độc hại cực kì hiệu quả. Không chỉ dung để check website cá nhân, bạn cũng có thể dùng công cụ này kiểm tra các trang web bất kì. Bất kể khi nào bạn truy cập vào một đường link, bạn có thể dùng công cụ này để check xem đường linkwebsite đó có an toàn hay không, có dính virus hay không.

 

VirusTotal

Được biết đến như một công cụ quét virus online, VirusTotal còn có khả năng phân tích một đường link sau đó đưa ra toàn bộ báo cáo chi tiết về độ an toàn của trang web đó. Cơ sở dữ liệu của VirusTotal được cập nhật 15 phút một lần.

Bạn có thể sử dụng công cụ này tại: https://www.virustotal.com/

Bảo mật website là vấn đề quan trọng đáng lưu ý đối với nhiều doanh nghiệp, đơn vị có hoạt động kinh doanh trực tuyến. Do đó khi thành lập website thì bên cạnh chức năng, giao diện bạn cũng cần đặt bảo mật làm yếu tố được ưu tiên hàng đầu. Nếu website của bạn chưa được tối ưu bảo mật hoặc bạn có nhu cầu thiết kế web với độ bảo mật cao, tìm hiểu ngay dịch vụ thiết kế web bảo mật cao của WEBSOLUTIONS!

Liên hệ thiết kế web: 0886.02.02.02 

WEBSOLUTIONS – THIẾT KẾ WEB CHUYÊN NGHIỆP 

Địa chỉ: 225 Broadway Suite 680 New York, NY 10007, United States.
Việt Nam: 0886.02.02.02
New York: +1 (347) 983-2947

Websolutions là một trong những đội ngũ thiết kế website nhiều năm kinh nghiệm trong việc triển khai các dự án trong và ngoài nước. Đến với dịch vụ của chúng tôi, đảm bảo bạn sẽ có được một website hoàn hảo như mong muốn.