Adress 1: 225 Broadway Suite 680 New York
Adress 2: 318/3a Trịnh Đình Trọng, Tân Phú, Hồ Chí Minh
Tổng đài miễn cước
0886.02.02.02
Email
contact@websolutions.com.vn

Top 10 mẫu website bán cà phê đẹp và độc đáo

Top 10 mẫu website bán cà phê đẹp và độc đáo

Mẫu website bán cà phê với các thiết kế chuẩn về giao diện và chức năng sẽ là công cụ hỗ trợ hữu ích cho những ai đang lên kế hoạch kinh doanh quán cà phê, mong muốn học hỏi Kinh nghiệm mở quán cà phê nhỏ thành công, đông khách. Sở hữu một website với đầy đủ chức năng và thu hút người dùng, quán cà phê của bạn sẽ có cơ hội tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng hơn, kéo được nhiều khách trực tiếp đến ghé thăm quán của bạn hơn và tư đó thúc đẩy các hoạt động kinh doanh nhanh chóng mang lại hiệu quả hơn.

Dưới đây là 10 mẫu website bán cà phê đẹp và độc đáo, do trang Colorlib tổng hợp, dựa trên lươt xem và down load của người dùng.

Tham khảo thêm:

Top các mẫu website bán cà phê đẹp và độc đáo

Coffee Luck

Xem DEMO | DOWNLOAD  

Thiết kế của mẫu website bán cà phê Coffe Luck này tương đối rực rỡ, linh hoạt và phù hợp với chủ đề giới thiệu cho các quán cà phê, đơn vị kinh doanh quán cà phê. Cho dù đó là tiệm bánh, cửa hàng cà phê hoặc nhà hàng, mẫu website Coffee Luck đều có thể hỗ trợ bạn tối đa với thiết kế năng động và thanh lịch.

Đối với các doanh nghiệp, công ty vừa và nhỏ hoạt động trong lĩnh vực F & B, khi sử dụng các phương tiện kỹ thuật số để quảng bá thương hiệu, bạn cần chú ý đến khả năng giới thiệu thực đơn, các món đặc sản của quán bằng cách sử dụng những hình ảnh trực quan, các chức nănng xem hình ảnh chuyên nghiệp, sáng tạo, các thanh menu, thanh trượt dễ điều hướng. Và may mắn thay đây cũng là nhữung thế mạnh mà Coffee Luck đang sở hữu. 

Barista 

Xem DEMO | DOWNLOAD 

Barista vừa được Colorlib bổ sung gần dây vào trong danh sách các mẫu website liên quan đến các quán cà phê và các nhà hàng “hot” và nhận được nhiều bình chọn của khách hàng nhất. Mẫu website bán cà phê Barista cũng được tích hợp với giải pháp thương mại điện tử để bạn có thể dễ dàng bán hàng trực tiếp trên website của mình. 

Hot Coffee

Xem DEMO | DOWNLOAD mẫu

Nếu bạn có ý định tạo các hình ảnh mạnh mẽ cho cửa hàng cà phê, tiệm bánh, nhà hàng hoặc các hoạt động kinh doanh tương tự trong lĩnh vực nhà hàng, kinh doanh đồ ăn, thức uống, mẫu website Hot Coffee sẽ giúp bạn quảng bá thương hiệu dễ dàng với các chức năng đa đạng, phù hợp cho hoạt động kinh doanh quán cà phê.  

Chilli

Xem DEMO | DOWNLOAD mẫu

Chilli lọt vào top các mẫu website bán cà phê được nhiều người dùng săn đón bởi độ phổ biến và tiện dụng của nó. Được thiết kế dựa trên giao diện WordPress – môt trong các nền tảng thiết kế web chuyên nghiệp và hiệu quả hiện nay, mẫu website này có khả năng tùy chỉnh và thay đổi màu sắc, phông chữ khá cao, giúp bạn luôn có thể mang lại màu sắc tươi mới cho thiết kế web bán cà phê của mình.

New Coffee

Xem DEMO | DOWNLOAD 

New Coffee là mẫu website xây dựng trên giao diện WordPress, có khả năng đáp ứng cao cho các cửa hàng cà phê và quán bar. Nó có thể được sử dụng như landing page hoặc một trang web chính chứa nhiều trang con, có thông tin liên lạc và hệ thống booking chi tiết để giúp khách hàng đặt chỗ trước khi họ đến cửa hàng. Phần trang tin tưc được thiết lế đơn giản nhưng hiệu quả đủ để bạn đăng các thông báo và cập nhật content hay về thương hiệu của bạn.

Dhaba

Xem DEMO | DOWNLOAD 

Restaurant Cafe

Xem DEMO | DOWNLOAD 

Lecker

Xem DEMO | DOWNLOAD 

Lecker cũng là một lựa chọn mẫu website bán và phê lý tưởng cho các quán cà phê, quán rượu và các trang web nhà hàng muốn quảng bá thương hiệu trên mạng Internet. Trang có tích hợp sẵn các thanh menu, hình ảnh đẹp và đặc biệt là tương thích với mọi thiết bị di động, mọi hệ điều hành.

Dine & Drink

Xem DEMO | DOWNLOAD 

Dine & Drink là mẫu website chuyên về cà phê đơn giản và trực quan, nếu bạn chỉ thiết kế web chủ yếu để giới thiệu quán cà phê của mình cùng các món nước phổ biến thì đây là lựa chọn lý tưởng. Mẫu website sử dụng tông màu nâu – đen làm chủ đạo tạo phong cách sang trọng nhưng gần gũi, mộc mạc cho bất kì khách hàng có cơ hội ghé thăm.

Linguini

Xem DEMO | DOWNLOAD 

Linguini cũng là một mẫu website dành riêng cho các đơn vị hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh cà phê, bán cà phê. Đây là mẫu web đã chinh phục được hơn 4,000 khách hàng, nhận được hàng ngàn lượt download và con số này được dự kiến sẽ không ngừng gia tăng trong tương lai gần.

Mẫu website này được viết bằng ngôn ngữ HTML5, CSS3 và jQuery hoàn toàn hiện đại và dễ dàng tùy biến, chỉnh sửa.

Liên hệ thiết kế web bán cà phê với WEBSOLUTIONS ngay: 0886.02.02.02 

WEBSOLUTIONS – THIẾT KẾ WEB CHUYÊN NGHIỆP 

Địa chỉ: 225 Broadway Suite 680 New York, NY 10007, United States.
Việt Nam: 0886.02.02.02
New York: +1 (347) 983-2947

Websolutions là một trong những đội ngũ thiết kế website nhiều năm kinh nghiệm trong việc triển khai các dự án trong và ngoài nước. Đến với dịch vụ của chúng tôi, đảm bảo bạn sẽ có được một website hoàn hảo như mong muốn.