Adress 1: 225 Broadway Suite 680 New York
Adress 2: 318/3a Trịnh Đình Trọng, Tân Phú, Hồ Chí Minh
Tổng đài miễn cước
1800 6016
Email
contact@websolutions.com.vn

Top các phần mềm thiết kế poster online tốt trên máy tính

Top các phần mềm thiết kế poster online tốt trên máy tính

Phần mềm thiết kế poster online là công cụ hữu ích giúp bạn có thể tạo nên các ấn phẩm poster quảng cáo, giới thiệu sản phẩm, sự kiện một cách nhanh chóng và hữu hiệu. Nếu bạn là một người làm Marketing chuyên nghiệp, chắc chắn bạn sẽ cần cài đặt các phần mềm thiết kế poster online này trong máy tính của mình để “khi cần là có”, đặc biệt đối với các ngành nghề đòi hỏi sự nhanh chóng, tức thời như Marketing, quảng cáo, social media thì việc cài đặt sẵn các phần mềm này sẽ giúp bạn có thể chủ động hơn trong công việc cũng như tùy ý thể hiện sự sáng tạo của mình mà không phải lúc nào cũng thông qua bộ phận thiết kế.

Top các phần mềm thiết kế poster online tốt trên máy tính

Phần mềm thiết kế poster online Poster Genius

Poster Genius là phần mềm thiết kế poster online chuyên nghiệp và hữu ích dành cho bạn. Phần mềm này thể giúp bạn tạo ra các poster như mong muốn chỉ với vài thao tác đơn giản

Phần mềm thiết kế poster online này cho phép bạn dùng những phương tiện được lập trình sẵn để tạo nên từng yếu tố nhỏ trên poster, sau đấy ghép chúng lại nhau. Nhờ khả năng thiết lập tự động này mà sản phẩm poster cuối cộng tạo phải trông rõ ràng, khía cạnh và cũng siêu chuyên nghiệp.

Bạn có thể download bản dùng thử của phần mềm này tại: http://www.postergenius.com/cms/index.php

Microsoft Word

Microsoft Word vốn được biết đến như một công cụ hỗ trợ giải quyết các yêu cầu liên quan đến soạn thảo văn bản, nội dung… Tuy nhiên, bên canh đó, phần mềm Microsoft Word cũng là một trong các công cụ giúp bạn tạo nên các poster hiệu quả tùy ý. Với phiên bản mới nhất Microsoft Word 2013, phần mềm mang đến cho bạn nhiều mẫu poster có sẵn.

Bạn có thể chỉnh sửa lại những thông tin, hình ảnh trong poster để biến nó thành sản phẩm của riêng bạn. Tuy nhiên, một khuyết điểm nhỏ là các poster trong Word còn khá đơn giản.

 RonyaSoft Poster Designer

RonyaSoft Poster Designer được nhiều người đánh giáphần mềm thiết kế poster online đơn giản dùng để thiết kế không chỉ poster mà còn có bảng hiệu, banner, hình cover hay áp phích quảng cáo. Sau khi cài đặt phần mềm, người  dùng thể bắt đầu thiết kế poster riêng của mình ngay tắp lự sở hữu các dụng cụ có sẵn đơn giản, dễ tdùng với các hướng dẫncùng chi tiết, cụ thể.

Việc cài đặt  RonyaSoft Poster Designer cũng không quá khó khăn vì phần mềm này hầu như tính hợp với mọi hệ điều hành trên mấy tính

Phần mềm Photoshop

Khi nói về phần mềm chỉnh sửa đồ họa, Adobe Photoshop có lẽ là công cụ được biết đến nhiều nhất ngay cả với những người không có nhiều kiến thức về chuyên môn. Nếu bạn đang tìm kiếm một phần mềm thiết kế poster online tiên tiến với khả năng tùy biến tối đa, Adobe Photoshop chắc chắn sẽ là ứng cử viên đứng đầu danh sách. Tuy nhiên, bạn cần những kiến thức chỉnh sửa ảnh cơ bản nếu muốn làm được một sản phẩm hoàn chỉnh, vừa mắt với Photoshop.

Photoshop có bản full và bản portable (bản thu gọn), bạn có thể lựa chọn bản phù hợp để download và sử dụng.

Arcsoft Print Creations

Phần mềm thiết kế poster online Arcsoft Print Creations có giao diện đơn giản nhưng thành phẩm làm được lại vô cùng chất lượng. Phần mềm cho phép bạn tạo ra các sản phẩm poster độc đáo theo phong cách riêng với rất nhiều khung mẫu poster đã có sẵn, bạn chỉ việc chọn một phong cách phù hợp với bạn nhất và chỉnh sửa lại các thông tin, hình ảnh theo các chiến dịch quảng cáo mà bạn đang thực hiện.

Sau khi thực hiện thiết kế, bạn có thể in các poster này hoặc bạn chia sẻ nó lên các trên các trang web truyền thông xã hội để tăng khả năng tương tác với các khách hàng trực tuyến của bạn. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể sử dụng phần mềm thiết kế poster online ArcSoft Print Creations cho các mục đích in ấn cá nhân khác như sổ lưu niệm, thiệp chúc mừng, album…

Illustrator

Illustrator cũng là một trong các phần mềm thiết kế tiêu chuẩn và chuyên nghiệp. Bạn có thể dùng phần mềm này để thiết kế poster hay bất cứ sản phẩm nghệ thuật nào tùy ý. Ưu điểm của Illustrator chính là có thể làm được các sản phẩm với kích thước lớn (thường dùng để in thành sản phẩm cụ thể). Tuy nhiên, đây được đánh giá là phần mềm hơi khó sử dụng, cần có kiến thức chuyên môn và người sử dụng thường phải trải qua khóa học cơ bản để sử dụng. Nếu muốn dùng Illustrator thì bạn nên download kèm các bản tài liệu hướng dẫn hoặc xem thêm các video để có thể sử dụng các công cụ một cách nhuần nhuyễn.

Bạn có thể download Illustrator bản chuẩn hoặc bản portable (bản thu gọn) tùy theo mục đích sử dụng.

WEBSOLUTIONS – THIẾT KẾ WEB CHUYÊN NGHIỆP 

Địa chỉ: 225 Broadway Suite 680 New York, NY 10007, United States.
Việt Nam: 0886.02.02.02
New York: +1 (347) 983-2947

Websolutions là một trong những đội ngũ thiết kế website nhiều năm kinh nghiệm trong việc triển khai các dự án trong và ngoài nước. Đến với dịch vụ của chúng tôi, đảm bảo bạn sẽ có được một website hoàn hảo như mong muốn.

Xem thêm: