Adress 1: 225 Broadway Suite 680 New York
Adress 2: 318/3a Trịnh Đình Trọng, Tân Phú, Hồ Chí Minh
Tổng đài miễn cước
1800 6016
Email
contact@websolutions.com.vn

Top các trang web bán theme WordPress đẹp và uy tín

Top các trang web bán theme WordPress đẹp và uy tín

Trang web bán theme WordPress là địa chỉ mà tại đó người thiết kế web chuyên nghiệp hay có nhu cầu làm web có thể tìm thấy kho giao diện đa dạng thuộc nhiều chủ đề, lĩnh vực. Nếu bạn đang có ý tưởng thiết kế web nhưng chưa có giao diện mẫu thì các trang web bán theme WordPress chuyên cung cấp các mẫu theme đẹp chính là “vị cứu tinh” hoàn hảo.

Trong bài viết này, WEBSOLUTIONS sẽ giới thiệu với bạn “Top các trang web bán theme WordPress đẹp và uy tín”. Trong số các trang web này có thể sẽ chứa các theme miễn phí, tính phí, theme chia sẻ từ người dùng… tuy nhiên điều quan trọng là bạn có thể xem được các bản demo mẫu web và các thông tin cơ bản để học hỏi thiết kế web cho riêng mình!

Xem thêm: 

Top các trang web bán theme WordPress đẹp và uy tín

Themeforest

Địa chỉ trang web: https://themeforest.net/

Có thể nói Themeforest là một trong các trang web bán theme WordPress hàng đầu thế giới. Trang này sở hữu kho giao diện WordPress, Joomla, Drupal, PSD, HTML, Magento, Opencart… và các plugin dành riêng cho WordPress lên đến con số hàng ngàn, hàng triệu và không ngừng được cập nhập mỗi ngày bởi người dùng.

Nói riêng về theme, tại Themeforest bạn có thể tìm thấy rất nhiều mẫu website đẹp trong nhiều lĩnh vực đa dạng, đi kèm với mỗi mẫu là các thông tin chi tiết, các chức năng mà theme đó được tích hợp cũng như có sẵn link demo để bạn trải nghiệm và dùng thử.

Ưu điểm của Themeforest là một “marketplace”, nghĩa là cho phép các tác giả tự do (freelancer) gửi thiết kế của mình lên để bán và ăn chia phần trăm theo tỷ lệ cố định do Themeforest đặt ra. Vì vậy, nếu chịu khó tìm kiếm, bạn sẽ phát hiện được rất nhiều thứ độc đáo cho website của mình.

Template Monster

Địa chỉ trang web: https://www.templatemonster.com/

Không kém cạnh so với ThemeForest, TemplateMonster cũng là một trong các ứng cử viên đáng chú ý trong danh sách các trang web bán theme WordPress đẹp và uy tín nhất hiện nay. Trang web này thành lập từ năm 2002 và gần 20 năm sau vẫn giữ nguyên được phong độ của nó.

TemplateMonster cung cấp nhiều mẫu giao điện được thiết kế độc đáo, lạ mắt và thường xuyên có nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn. Hiện trang đã được tích hợp 9 ngôn ngữ khác nhau trên thế giớ. Đây cũng là điểm đến yêu thích của nhiều lập trình viên, nhà sáng lập trang web.

Athemes

Địa chỉ trang web: https://athemes.com/collections/best-marketplace-wordpress-themes/

Ưu điểm của trang web bán theme WordPres Athemes là nó cung cấp khá nhiều mẫu theme miễn phí và bạn có thể tải về dễ dàng mà không cần đăng ký tài khoản thành viên. Giao diện của trang được thiết kế khá gọn gàng, tối giản, các themes được phân chia thành nhiều hạng mục, thể loại, phong cách để bạn có thể dễ dàng tra cứu và tìm được sản phẩm đúng như mong muốn của mình.

Đặc biệt, ở từng theme khi click vào xem chi tiết, bạn không chỉ xem được bản demo hay các thông tin cơ bản mà trang còn sẽ hiện rõ cho bạn hình ảnh của từng chức năng được nhắc đến để bạn có thể dễ dàng hình dung. Đây cũng một điểm nổi trội của Althemes khi đa số các trang cung cấp theme khác chỉ hiển thị nội dung dạng chữ là chủ yếu.

Template.net

Địa chỉ trang web: https://www.template.net/

Template.net là một trong các nhà cung cấp template website nổi bật trên thị trường với các sản phẩm cung cấp vô cùng đa dạng từ CMS, WEB, eCommerce, cho đến các loại giao diện web dành riêng cho doanh nghiệp khác.

Theme Junkies

Địa chỉ trang web: https://www.theme-junkie.com/

  • Giá theme: Phần lớn là miễn phí
  • Giá membership: $50/năm.
  • Phong cách thiết kế: Theme cho blog, thiết kế tối giản nhưng dễ nhìn.

Theme Junkies là ko theme WordPress được bán với giá rất rẻ. Tuy rằng nó không có giá cho từng theme riêng nhưng bạn có thể tải hơn 39 themes của họ với giá chỉ $50.

Hơn nữa, phong cách thiết kế của Theme Junkies thuộc hàng đơn giản nhưng thanh lịch, phù hợp với nhu cầu tạo blog công nghệ, trang tạp chí cỡ nhỏ.

WordPress.org

Địa chỉ trang web: https://vi.wordpress.org/themes/

Đây là thư viện chuyên cung cấp các theme dành cho WordPress. Tính tới thời điểm hiện tại khi bài viết này được xuất bản thì có đến hơn 3,000 theme được xuất bản tại WordPress.org.

Phần lớn các mẫu giao diện ở đây đều miễn phí, và để có thể đưa các sản phẩm của mình lên kho template này thì giao diện hay sản phẩm của bạn đều phải tuân theo các tiêu chuẩn và quy định, về thông tin và các thành phần trong theme, các nội dung đăng tải…

Hiện tại trang đã có tích hợp ngôn ngữ Tiếng Việt vô cùng tiện lợi cho người dùng Việt khi tìm kiếm và download các mẫu theme như mong muốn.

Mythemeshop

Địa chỉ trang web: https://mythemeshop.com/

Một ưu điểm của Mythemeshop là tất cả các template ở đây đều hỗ trợ Responsive, có công cụ quản lý chỉnh sửa dễ dàng và thân thiện với người dùng. Bạn có thể lựa chọn giữa rất nhiều theme miễn phí một lựa chọn phù hợp với loại hình kinh doanh của mình

WEBSOLUTIONS – THIẾT KẾ WEB CHUYÊN NGHIỆP 

Địa chỉ: 225 Broadway Suite 680 New York, NY 10007, United States.
Việt Nam: 0886.02.02.02
New York: +1 (347) 983-2947

Websolutions là một trong những đội ngũ thiết kế website nhiều năm kinh nghiệm trong việc triển khai các dự án trong và ngoài nước. Đến với dịch vụ của chúng tôi, đảm bảo bạn sẽ có được một website hoàn hảo.