Adress 1: 225 Broadway Suite 680 New York
Adress 2: 318/3a Trịnh Đình Trọng, Tân Phú, Hồ Chí Minh
Tổng đài miễn cước
1800 6016
Email
contact@websolutions.com.vn

Top các trang web download tài liệu miễn phí

Top các trang web download tài liệu miễn phí

Các trang web download tài liệu miễn phí là kho tài nguyên dồi dào giúp cho các bạn sinh viên, học sinh, người đi làm ở nhiều ngành nghề có thể tìm thấy mọi thông tin mình cần bằng văn bản. Với nhu cầu tìm kiếm, khai thác thông tin từ mạng Internet tăng 40% từ năm 2023, các trang web download tài liệu gần đây trở nên “đắt như tôm tươi” với lượt người truy cập khổng lồ. Số lượt đăng tải tài liệu, lượt download từ các trang này cũng được thống kê là luôn tăng, đặc biệt là trong các mùa cao điểm thi cử, kiểm tra (đối tượng chủ yếu sử dụng các trang này là học sinh – sinh viên).

Vậy, các trang web download tài liệu nào đang rất “hot” và nhận được lượt truy cập đông đảo từ người dùng hiện nay? WEBSOLUTIONS mời bạn tham khảo “Top các trang web download tài liệu miễn phí” sau đây!

Các bài viết tham khảo

Top các trang web download tài liệu miễn phí

123.doc.org

123.doc là trang web download tài liệu miễn phí khổng lồ và lượt truy cập khá cao. Với hàng triệu tài liệu được tải miễn phí và được cập nhật liên tục mỗi ngày cùng giao diện đẹp dễ sử dụng, bạn sẽ dễ dàng tìm ra tài liệu mình mong muốn mà không mất quá nhiều thời gian.

Đặc biệt 123.doc còn có chương trình upload tài liệu giúp bạn kiếm thêm thu nhập cho bản thân. Để tham gia chương trình này bạn cần đăng ký tài khoản và đóng phí tham gia ban đầu (phí dành cho tài khoản VIP)

Tailieu.vn

Tailieu.vn có thể nói là kho tài liệu khá lớn trong nhiều lĩnh vực, đặc biệt là dành cho đối tượng sinh viên, học sinh và cả giáo viên. Bạn có thể tìm thấy ở đây nhiều loại tài liệu từ bài giảng, đề thi, bộ đề thi, các bài kiểm tra… ở nhiều cấp bậc học và trình độ.

Mục tiêu ban đầu của website này là tạo ra một cộng đồng chia sẻ tài liệu trực tuyến và thông qua đó các thành viên có thể trau dồi kiến thức, tích lũy kinh nghiệm, học hỏi lẫn nhau và trao đổi cơ hội hợp tác. Sau hơn 6 năm hoạt động, tính đến thời điểm hiện tại TaiLieu.Việt Nam đã thu hút hơn 5.500.000 thành viên và chia sẻ hơn 1.200.000 tài liệu phong phú và bổ ích.

Vndoc.com

Vndoc pharmacieinde.com.com là địa chỉ download tài liệu dành cho mọi đối tượng: học sinh, sinh viên, nhân viên văn phòng… bởi tính đa dạng và phong phú của nó. Đến với trang web download tài liệu miễn phí này, bạn sẽ thực sự cảm thấy bị choáng ngợp với kho tài liệu đồ sộ được phân loại rõ ràng ở từ mục lớn đến mục nhỏ như luận văn, đề án, tài liệu trung học phổ thông, đề kiểm tra học kì, đơn xin việc,…

Bên cạnh đó, đây cũng được đánh giá là website có nhiều đề thi học sinh giỏi hay nhất. Và để tải tài liệu từ website này, bạn cũng không cần đăng ký tài khoản, tuy nhiên lượt download như vậy có giới hạn.

Tailieuhoctap.vn

Tailieuhoctap được thiết kế như một trang tin tức với kho tài liệu đa dạng, phong phú và được chia làm nhiều danh mục cụ thể. Ngoài các tài liệu bình thường thì tại đây bạn có thể download hẳn những quyển sách, ebook hiếm đã “sold-out” trên thị trường.

Tailieuhoctap.vn hiện đang có hơn 18.489 tài liệu và 77.719 thành viên. Bạn có thể đăng ký thành viên để download hoặc đăng tải các tài liệu của mình. Đây cũng là một trong các trang web download tài liệu miễn phí được cộng đồng mạng đánh giá cao.

Tailieuhoctap.vn là tài sản của Ngành Lập trình & CSDL – Trung tâm tin học Trường đại học KHTN đưa vào hoạt động với mong muốn mang lại không gian mở, giúp mọi người, đặc biệt là các bạn SV dễ dàng chia sẻ, tìm kiếm những tài liệu hay, tâm đắc.

Tailieumienphi.vn

Tailieumienphi cũng là một trong các địa chỉ hỗ trợ download tài liệu được nhiều người tin dùng bởi giao diện dễ sử dụng, nguồn tài liệu đa dạng phong phú của nó. Hiện tại, website này đang trong thời gian chạy thử nghiệm nhưng đã mang lại nhiều giá trị hữu ích cho người dùng.

Xemtailieu.com

Xemtailieu là trang web download tài liệu có nhiều tính năng khá hữu ích như cho phép người dùng đọc và xem tài liệu (bản demo) trước khi tiến hành download, hiển thị sẵn form tài liệu… Đặc biệt, thư viện tài liệu trực tuyến này có cách chia danh mục rất rõ ràng, từ luận văn, báo cáo cho đến các loại sách truyện giúp người dùng dễ dàng tra cứu và tìm kiếm.

Ngoài ra trang này cũng cho phép người dùng đăng tải tài liệu và kiếm tiền từ tài liệu mình đăng lên.

Liên hệ thiết kế website bán và chia sẻ tài liệu với WEBSOLUTIONS

Tại WEBSOLUTIONS, chúng tôi có đang cung cấp các gói dịch vụ thiết kế website bán tài liệu, chia sẻ tài liệu chuẩn SEO với đầy đủ các tính năng cần thiết. Nếu có nhu cầu thiết kế website chuyên nghiệp trong lĩnh vực này, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi qua số hotline: 1800 6016 – 0886 02 02 02

WEBSOLUTIONS – THIẾT KẾ WEB CHUYÊN NGHIỆP 

Địa chỉ: 225 Broadway Suite 680 New York, NY 10007, United States.
Việt Nam: 0886.02.02.02
New York: +1 (347) 983-2947

Summary
Review Date
Reviewed Item
Bài viết có nhiều thông tin bổ ích
Author Rating
51star1star1star1star1star