Adress 1: 225 Broadway Suite 680 New York
Adress 2: 318/3a Trịnh Đình Trọng, Tân Phú, Hồ Chí Minh
Tổng đài miễn cước
1800 6016
Email
contact@websolutions.com.vn

Top các việc làm thêm tại nhà giúp người đi làm gia tăng thu nhập

Top các việc làm thêm tại nhà giúp người đi làm gia tăng thu nhập

Các công việc làm thêm tại nhà, làm thêm thông qua mạng Internet sẽ giúp bạn kiếm thêm thu nhập và tối ưu hóa số tiền kiếm được hàng tháng hơn. Đặc biệt, đối với những người đã và đang đi làm, những công việc làm thêm tại nhà này cực kì phù hợp vì thực tế nó không quá đơn giản, cần đỏi hỏi kiến thức chuyên môn và sự đầu tư nghiêm túc. Hơn nữa lại còn linh hoạt về thời gian, bạn có thể làm ngay tại nhà hoặc vào các khung giờ trống.

Nếu bạn thực sự muốn tận dụng hết quỹ thời gian của mình cho việc kiếm tiền, bạn có thể tham khảo các ý tưởng công việc được liệt kê dưới đây.

(*) Bài viết được dịch từ trang Entrepreneur

Các bài viết khác về kinh doanh:

Top các việc làm thêm tại nhà giúp người đi làm gia tăng thu nhập

Mở cửa hàng trên eBay

Kinh doanh trên eBay là một cách tuyệt vời để bạn kiếm thêm thu nhập. Ý tưởng kinh doanh này cho phép bạn làm việc từ hầu như bất cứ nơi nào chỉ với chiếc máy tính được kết nối internet, nó cũng cho phép bạn chọn giờ làm việc của bạn một cách linh hoạt. 

Bạn có thể bắt đầu bằng cách bán các bộ sưu tập các mặt hàng mà bạn đã tích lũy qua nhiều năm. Với những lợi nhuận thu được theo thời gian, bạn có thể tiếp tục phát triển, đầu tư nhập hàng và mở rộng quy mô hơn cho shop của mình. 

Nếu chưa có nhiều kinh nghiệm với eBay, bạn có thể tham khảo bài viết Hướng dẫn cách mua hàng trên eBay vận chuyển về Việt Nam

Làm trợ lý ảo

Loại hình việc làm thêm tại nhà này phù hợp với những người làm việc có tổ chức, có trách nhiệm. Là trợ lý ảo, bạn sẽ chịu trách nhiệm về công việc hành chính, bao gồm lập kế hoạch cuộc họp, trả lời email, nhập dữ liệu, và thực hiện một số hoạt động truyền thông xã hội nhất định. 

Là trợ lý ảo, bạn sẽ chịu trách nhiệm về công việc hành chính, bao gồm lập kế hoạch cuộc họp, trả lời email, nhập dữ liệu

Ưu điểm của công việc này là bạn hoàn toàn có thể làm việc từ xa, làm online nhưng cần có sự kết nối nhất định với người mà bạn hỗ trợ. Nó có thể mang lại cho bạn nguồn thu nhập khá tốt. Nếu bạn đã và đang có kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực nhân sự, trợ lý, thư ký… thì các công việc này hoàn toàn phù hợp.

Transcribing

Các Transcriptionists hiện nay có thể kiếm được khoản từ 25 – 50$ / giờ. Bạn có thể bắt gặp hình thức công việc này tại Việt Nam dưới dạng các công việc thời vụ như nghe lại các đoạn audio, video rồi viết lại các nội dung đó ra file Word… Công việc này nghe có vẻ hơi buồn tẻ và nhàm chán, nhưng nếu bạn có dư thời gian buổi tối không làm gì, bạn có thể thử thực hiện và cải thiện thu nhập hằng tháng mình kiếm được.

Một ví dụ về phần mềm transcribing

Test websites

Kiểm tra trang web là một cách tuyệt vời để bạn kiếm được thêm thu nhập tại nhà sau một ngày dài làm việc ở công ty. Công việc làm thêm tại nhà cũng được đánh giá là rất đơn giản, dễ thực hiện. Tất cả những gì bạn phải làm là chờ chỉ dẫn từ công ty bạn đã đăng ký và đảm bảo rằng trang web của họ điều hướng và hoạt động theo cách họ muốn. Nếu không, bạn sẽ ghi lại các lỗi hay vấn đề mà website gặp phải rồi báo cáo với họ. 

Bản báo cáo của bạn càng chi tiết, phát hiện được nhiều vấn đề hữu ích thì các công ty sẽ càng trọng dụng và tiếp tục thuê bạn cho những lần sau. Tất nhiên, thù lao cho công việc này cũng sẽ hoàn toàn xứng đáng với những gì bạn bỏ ra.

Đánh giá các công cụ tìm kiếm

Đánh giá các công cụ tìm kiếm cũng là việc làm thêm hấp dẫn phù hợp với bạn. Cụ thể, bạn có thể được các công ty tìm kiếm yêu cầu bạn kiểm tra thử các công cụ tìm kiếm và cho họ biết kết quả phù hợp với cụm từ tìm kiếm của bạn như thế nào. Các kết quả này giúp họ thống kê các bảng xếp hạng công cụ tìm kiếm dễ dàng hơn. 

Đánh giá các công cụ tìm kiếm cũng là việc làm thêm hấp dẫn

Tất nhiên, công việc này cũng sẽ được trả phí và bạn có thể làm vào bất kì khung giờ nào mà mình muốn (thường khoảng thời gian buổi tối sau giờ làm việc sẽ phù hợp vì phần lớn các công ty đo lường kiểu này có trụ sở ở nước ngoài)

WEBSOLUTIONS – THIẾT KẾ WEB CHUYÊN NGHIỆP 

Địa chỉ: 225 Broadway Suite 680 New York, NY 10007, United States.
Việt Nam: 0886.02.02.02
New York: +1 (347) 983-2947