Adress 1: 225 Broadway Suite 680 New York
Adress 2: 318/3a Trịnh Đình Trọng, Tân Phú, Hồ Chí Minh
Tổng đài miễn cước
1800 6016
Email
contact@websolutions.com.vn

Video hướng dẫn thiết kế website bằng WordPress từ A – Z

Video hướng dẫn thiết kế website bằng Wordpress từ A - Z

Thiết kế website bằng WordPress là gì?

Thiết kế website bằng WordPress là các website sử dụng các công nghệ, tính năng và giao diện của nền tảng này để hoạt động và phát triển. Có thể nói trong tất cả các nền tảng thiết kế web, nguồn source làm web thì WordPress là loại dễ sử dụng nhất và phổ biến nhất. Phần lớn các giao diện và tính năng của WordPress khi đưa lên các nguồn bán thì đều đã được tối ưu sao cho thân thiện với người dùng, mang lại những trải nghiệm dễ dàng hữu ích khi họ sử dụng nó để quản lý và điều hành website.

Bên cạnh đó, việc thiết kế website bằng WordPress còn có thể tích hợp với việc cài đặt những plugin khác để phát triển thêm các tính năng như WooCommerce, cổng thanh toán…

WordPress là một phần mềm mã nguồn mở (Open Source Software) được viết bằng ngôn ngữ lập trình website PHP và sử dụng hệ quản trị cơ sở dữ liệu MySQL; cũng là bộ đôi ngôn ngữ lập trình website thông dụng nhất hiện tại trong việc hỗ trợ tạo blog cá nhân. Nó được rất nhiều người sử dụng ủng hộ vì độ dễ sử dụng và có nhiều tính năng hữu ích.

Vì sao thiết kế website bằng WordPress lại “hot” như vậy?

Với con số 16,000,000 lượt tải chỉ sau khoảng hai tháng cho phiên bản WordPress 4.0 mới nhất, nền tảng thiết kế web này đã nhanh chóng ghi tên mình vào danh sách công nghệ thiết kế web được yêu thích và có thể nói là “quyền lực” nhất hiện nay.

Với hàng loạt những ưu điểm của mình, WordPress không chỉ là sự lựa chọn hàng đầu của các thiết kế website bán hàng, website doanh nghiệp mà cũng cực kì phổ biến trong các lĩnh vực kinh doanh khác.

Một số lợi ích lớn mà nền tảng thiết kế WordPress mang lại cho người dùng có thể kế đến như:

  • Thân thiện, dễ sử dụng:

WordPress được phát triển nhằm phục vụ đối tượng người dùng phổ thông, không có nhiều kiến thức về lập trình website nâng cao. Do đó, các thao tác trong WordPress cũng rất đơn giản, giao diện quản trị trực quan giúp người quản trị, điều hành web có thể nắm rõ cơ cấu quản lý một website WordPress trong thời gian ngắn.

CMS của WordPress tương đối thân thiện, dễ sử dụng

  • Nhiều người sử dụng, có cộng đồng hỗ trợ rộng rãi:

WordPress là một mã nguồn CMS mở phổ biến nhất thế giới, điều này cũng có nghĩa là bạn sẽ được cộng đồng người sử dụng WordPress kháo nơi hỗ trợ bạn các khó khăn gặp phải trong quá trình sử dụng. Thậm chí, các cộng đồng này sẽ giúp bạn khám phá, sáng tạo ra những điều mới mẻ với WordPress mà trước giờ bạn chưa nghĩ ra.

  • Có nhiều plugin hỗ trợ:

Thư viện plugin được cộng đồng lập trình viên sáng tạo cho WordPress cũng cực kỳ phong phú với các loại plugin trả phí và miễn phí. Nếu như muốn bổ sung hay thêm các tính năng đặc biệt cho website, bạn đều có thể tìm thấy và cài đặt với plugin.

Bạn có thể bổ sung hay thêm các tính năng đặc biệt cho website bằng cách cài đặt các plugin

  • Dễ phát triển thêm cho lập trình viên:

Nếu bạn là một người có am hiểu về việc thiết kế website thì có thể dễ dàng mở rộng website WordPress của bạn ra với rất nhiều tính năng vô cùng có ích do WordPress được biết đến như một nền tảng mã nguồn mở, dễ tùy biến và bổ sung.

  • Hỗ trợ đa ngôn ngữ:

Một trong các tính năng nổi bật của WordPress được nhiều người dùng yêu thích đó chính là nó hỗ trợ rất tốt về đa ngôn ngữ. Nó có thể dịch tốt bất kì CMS nào theo như mong muốn của bạn

  • Giao diện có sẵn:

Một lợi thế lớn của WordPress nữa đó chính là phần giao diện. Với WordPress bạn hoàn toàn không cần phải thiết kế giao diejn mới từ đầu đến cuối, bạn có thể mua nó! Hiện nay, có hàng ngàn giao diện WordPress được đăng bán mỗi ngày với bộ tính năng hoàn chỉnh và chuyên nghiệp. Bất kể bạn làm việc hay hoạt động trong lĩnh vực nào thì chúng tôi đều có thể chắc chắn rằng bạn sẽ tìm thấy một mẫu giao diện phù hợp cho mình.

Video hướng dẫn thiết kế website bằng WordPress từ A – Z

Nói về thiết kế website bằng WordPress, chúng tôi đã hướng dẫn khá chi tiết cho bạn bằng văn bản thông qua hai bài viết:

Trong phần tiếp theo này của bài viết, chúng tôi sẽ lại tiếp tục chia sẻ các kiến thức liên quan đến thiết kế webste bằng WordPress thông qua các video để bạn dễ dàng hình dung và ứng dụng hơn.

Video hướng dẫn tạo website bằng WordPress – 1

Video hướng dẫn tạo website bằng WordPress – 2

Video hướng dẫn tạo website bằng WordPress – 3

Bên cạnh đó, nếu như bạn hay doanh nghiệp của bạn có nhu cầu thiết kế website bằng WordPress, thiết kế website với giao diện WordPress đẹp và chuyên nghiệp, hãy đến với ngay dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp của WEBSOLUTIONS. Đội ngũ của chúng tôi cam đoan sẽ mang lại cho bạn các gói sản phẩm và dịch vụ tốt nhất. Liên hệ hotline: 0886.02.02.02 

WEBSOLUTIONS – THIẾT KẾ WEB CHUYÊN NGHIỆP 

Địa chỉ: 225 Broadway Suite 680 New York, NY 10007, United States.
Việt Nam: 0886.02.02.02
New York: +1 (347) 983-2947