Adress 1: 225 Broadway Suite 680 New York
Adress 2: 318/3a Trịnh Đình Trọng, Tân Phú, Hồ Chí Minh
Tổng đài miễn cước
0886.02.02.02
Email
contact@websolutions.com.vn

Xu hướng kinh doanh online tiềm năng và nổi bật (Phần 2)

Xu hướng kinh doanh online  tiềm năng và nổi bật (Phần 2)

Trong bài viết Xu hướng kinh doanh online hiệu quả nhất (Phần 1), chúng tôi đã liệt kê cho bạn một số các xu hướng kinh doanh online được dự đoán sẽ thành công và mang lại nhiều lợi nhuận cho đơn vị thực hiện. Tiếp tục với chủ đề này, WEBSOLUTIONS sẽ gợi ý cho bạn thêm một số các ý tưởng kinh doanh theo xu hướng phù hợp cho năm tới.

Mời bạn tham khảo các “Xu hướng kinh doanh online tiềm năng và nổi bật” (Phần 2).

(*) Bài viết được dịch từ trang Multiple Streams

Các bài viết khác liên quan đến kinh doanh

Xu hướng kinh doanh online tiềm năng và nổi bật (Phần 2)

Nhân viên ảo và các hệ thống tự động

Các chuỗi quy trình, hoạt động của các công ty, doanh nghiệp ngày nay có gì chưa hoàn hảo? Các nhân viên trong các công ty hàng đầu cần thêm điều gì để tối ưu năng suất và mang lại nhiều lợi nhuận hơn?

Câu trả lời đó chính là thời gian.

Trên cơ sở đó, một dịch vụ chăm sóc khách hàng ảo cung cấp cho khách hàng mọi giải đáp về các khúc mắc, mong muốn của họ sẽ là giải pháp hoàn hảo cho các doanh nghiệp. Nhờ vào các dịch vụ này, công ty hay doanh nghiệp sẽ tiết kiệm được thời gian, chi phí thuê nhân sự để quản lý các hoạt động chăm sóc khách hàng.

Đây được đánh giá là xu hướng kinh doanh online được tìm kiếm nhiều với giá trị cao.

Kinh doanh các dịch vụ cho thuê trực tuyến

Tất cả chúng ta đều biết rằng ngày nay người dùng có nhu cầu tìm kiếm các căn hộ, phòng cho thuê thường tìm đến các dịch vụ, các trang web booking nổi bật như Airbnb, Booking, Agoda

Trên thực tế, bên cạnh các dịch vụ này, người dùng cũng tìm kiếm và có nhu cầu sử dụng các dịch vụ cho thuê khác ví dụ như thuê xe máy, xe ô tô… và thường sẽ có thói quen tìm kiếm các dịch vụ cung cấp trực tuyến, xử lý thủ tục online để tiết kiệm thời gian và công sức.

Nếu bạn đầu tư cho xu hướng kinh doanh online năm này, bạn cần có nguồn vốn nhất định hoặc những nguồn tài nguyên cơ bản vì nó được đánh giá là loại hình tương đối cần kiến thức chuyên môn để vận hành. (Nếu bắt đầu từ đầu với không gì cả thì sẽ gặp nhiều khó khăn)

Dịch vụ nghiên cứu Internet

Nhiệm vụ của những người làm công việc này là cung cấp các công cụ nghiên cứu hoặc phân tích các dữ liệu về công ty, doanh nghiệp khi hoạt động trên Internet.

Để có thể phát triển các hoạt động kinh doanh trực tuyến hiệu quả nhất, nhiều công ty, doanh nghiệp sẽ có nhu cầu thuê các đơn vị nghiên cứu, xử lý thông tin để từ đó đưa ra các chiến lược phát triển phù hợp.

Ưu điểm của dịch vụ này là bạn có thể thực hiện trực tuyến cùng với đội ngũ nhân viên của mình và cần có óc phán đoán, nhận biết tình hình cụ thể để đưa ra những giải pháp xác đáng nhất.

Tư vấn giáo dục

Không thể phủ nhận việc ngày càng có nhiều các bạn học sinh, các bậc phụ huynh tra cứu và tìm kiếm thông tin về các ngành nghề, lĩnh vực học tập phù hợp thông qua mạng Internet. Và họ cũng có xu hướng tin tưởng các dịch vụ tư vấn, chăm sóc trực tuyến.

Bạn cũng có thể triển khai mô hình kinh doanh này, đặc biệt là vào các mùa tuyển sinh, thi tuyển ở các khối lớp, thi Đại Học…

Thiết kế web / coder

Thiết kế web chuyên nghiệp hay sáng tạo các landing page thu hút là nhu cầu chưa bao giờ thiếu, đặc biệt là trong năm . Đây cũng được đánh giá là xu hướng kinh doanh online được nhiều công ty, doanh nghiệp săn đón. Thậm chí, nếu làm tốt, bạn còn sẽ nhận được nhiều mức hợp đồng béo bở.

Thiết kế web được đánh giá là xu hướng kinh doanh online được nhiều công ty, doanh nghiệp săn đón

Thiết kế web được đánh giá là xu hướng kinh doanh online được nhiều công ty, doanh nghiệp săn đón

Dịch vụ SEO

SEO vốn là dịch vụ nổi bật và là khâu không thể thiếu trong mọi hoạt động Marketing hiện nay. SEO đề cập đến tất cả những điều bạn có thể làm để cải thiện thứ hạng của công cụ tìm kiếm trên trang web.

Nếu bạn có ý tưởng kinh doanh dịch vụ SEO, hãy yên tâm rằng bạn đã và đang đi đúng xu hướng kinh doanh online khi nhu cầu về nhân lực ngành này đang vô cùng khan hiếm.

Kinh doanh dịch vụ thuế

Cũng giống như dịch vụ SEO, các dịch vụ liên quan đến thuế hay giải quyết các vấn đề về thuế cũng được săn đón và tìm kiếm với mức thù lao hậu hĩnh. Nếu bạn có kiến thức về kế toán – thuế, bạn hoàn toàn có thể cung cấp trực tuyến dịch vụ này cho các công ty, doanh nghiệp có nhu cầu theo dạng outsourcing (không phải đến làm nhân viên văn phòng trực tiếp cho họ).

Như vậy, chúng tôi đã tổng hợp các xu hướng kinh doanh online . Bạn có thể căn cứ vào các xu hướng này để triển khai các hoạt động kinh doanh online riêng và mang lại những hiệu quả nhất định. Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo thêm các bài chia sẻ khác của chúng tôi để có thêm kinh nghiệm kinh doanh online, kinh doanh trực tuyến.

WEBSOLUTIONS – THIẾT KẾ WEB CHUYÊN NGHIỆP 

Địa chỉ: 225 Broadway Suite 680 New York, NY 10007, United States.
Việt Nam: 0886.02.02.02
New York: +1 (347) 983-2947