Adress 1: 225 Broadway Suite 680 New York
Adress 2: 318/3a Trịnh Đình Trọng, Tân Phú, Hồ Chí Minh
Tổng đài miễn cước
0886.02.02.02
Email
contact@websolutions.com.vn

Dịch vụ thiết kế web chuẩn SEO theo tiêu chuẩn quốc tế

Dịch vụ thiết kế web chuẩn SEO theo tiêu chuẩn quốc tế

Thiết kế web chuẩn SEO nghĩa là gì?

Thiết kế web chuẩn SEO là dịch vụ thiết kế web dịch vụ thiết kế web đáp ứng được tiêu chuẩn, thuật toán của các công cụ tìm kiếm hiện nay. Thiết kế web chuẩn SEO cần được tối ưu không chỉ về mặt nội dung mà còn về giao diện, chức năng và các yếu tố khác như tốc độ load trang, khả năng hiển thị hình ảnh…

Thông thường, để thiết kế một trang web chuẩn SEO, người lập trình viên cần nghiên cứu các thuật toán mới nhất của các công cụ tìm kiếm cùng cách thức mà các công cụ này đánh giá một website để rồi sau đó, họ lên kế hoạch và lựa chọn các xu hướng thiết kế web phù hợp. Thiết kế web chuẩn SEO bao gồm 2 yếu tố: SEO on-page (các yếu tố trên trang, có thể nhìn thấy được bằng mắt thường), và SEO off-page (các yếu tố bên trong liên quan đến phần kĩ thuật của trang web, phần tối ưu trong giao diện soạn thảo bài viết, nội dung…).

Thiết kế web chuẩn SEO cần được tối ưu không chỉ về mặt nội dung mà còn về giao diện, chức năng

Thiết kế web chuẩn SEO là khái niệm quen thuộc trong thời gian gần đây và được nhiều doanh nghiệp lựa chọn làm tiêu chuẩn khi thiết kế website bán hàng, thiết kế website giới thiệu doanh nghiệp… cho mình.

Vì sao phải thiết kế web chuẩn SEO?

Thiết kế web chuẩn SEO trở nên cần thiết và phổ biến trong thời buổi hiện nay do phần lớn các khách hàng, người mua hàng đều thực hiện hành động tìm kiếm các sản phẩm, dịch vụ mà họ cần thông qua Internet, đặc biệt là các công cụ tìm kiếm như Google, Bing, Yahoo…Để giới thiệu các sản phẩm  dịch vụ tới khách hàng, mỗi doanh nghiệp, công ty cần có một hoặc nhiều website khác nhau để làm kênh thông tin quảng bá sản phẩm, dịch vụ cũng như bảo vệ thương hiệu cho doanh nghiệp mình.

Tuy nhiên, giữa hàng ngàn hàng triệu website như vậy, làm thế nào để khách hàng tìm ra website của bạn? Hay nói đúng hơn làm thế nào để website của bạn tiếp cận được số lượng khách hàng tiềm năng? Đây chính là câu trả lời mà SEO sẽ mang đến cho bạn. Thiết kế website chuẩn SEO giúp cho website của bạn có khả năng xuất hiện cao hơn trên các công cụ tìm kiếm, đặc biệt đối với các website được xếp vào 2 trang đầu của kết quả tìm kiếm thì khả năng nó được click vào cũng sẽ cao hơn các website ở thứ hạng sau.

Hiện nay, bên cạnh các cách thức SEO truyền thống người ta cũng chọn chạy quảng cáo Google Adword để lúc nào cũng xuất hiện trong “top” Google. Tuy nhiên hình thức này được đánh giá là tốn kém chi phí và bạn cũng phải cần làm cho trang web của mình chuẩn SEO trước khi tiến hành đổ chi phí vào quảng cáo.

Các ưu điểm của dịch vụ thiết kế web chuẩn SEO do WEBSOLUTION cung cấp

Tại WEBSOLUTION, chúng tôi cung cấp dịch vụ thiết kế web chuẩn SEO theo tiêu chuẩn quốc tế với các ưu điểm như sau:

 • Web đạt đúng tiêu chuẩn W3C XHTML 1.0 Transitional Valid.
 • Tốc độ load trang nhanh kể cả hình ảnh, video
 • Hỗ trợ tạo Link thân thiện, tạo thẻ Title, Meta Description, Meta Keywords (tốt cho SEO).
 • Web có khả năng chạy tốt trên các trình duyệt như IE8, IE9, Firefox, Netscape, Safari, Opera 9.5, Chrome, Cốc Cốc
 • Hoạt động ổn định, bảo mật cao với tính năng chống hacker xâm nhập, malware…
 • Website có cơ hội lên top tự nhiên nhiều hơn
 • Giao diện website tương thích với nhiều loại thiết bị
 • Hệ thống quản trị website tiện lợi, dễ sử dụng (admin có quyền cập nhật, xóa và sửa nội dung trên web nhanh chóng, dễ dàng)
 • Giao diện mỹ thuật website được thiết kế bởi những chuyên gia thiết kế web chuyên nghiệp, dựa trên các công nghệ và xu hướng thiết kế web mới nhất, hiện đại nhất.
 • Đảm bảo các nguyên tắc cần thiết trong thiết kế web để mang đến trải nghiệm hài lòng cho người truy cập web, đồng thời tăng thứ hạng website trên các công cụ tìm kiếm.
 • Cam kết tư vấn, hỗ trợ các dịch vụ phù hợp, không phát sinh thêm nhiều chi phí không hợp lí cho khách hàng
 • Hỗ trợ sửa web, hướng dẫn sử dụng web chi tiết trước khi tiến hành bàn giao sản phẩm

Liên hệ thiết kế web chuẩn SEO với WEBSOLUTIONS

WEBSOLUTIONS cung cấp dịch vụ thiết kế web chuẩn SEO trong mọi lĩnh vực, sẵn sàng mang lại cho khách hàng các gói dịch vụ tận tâm, chuyên nghiệp, cam kết tư vấn chi tiết trước khi tiến hành thiết kế, quy trình thiết kế web rõ ràng, bài bản, luôn cập nhật các tiến độ mới nhất cho khách hàng.

Nếu bạn đang có dự định thiết kế web chuyên nghiệp cho các hoạt động kinh doanh cũng như doanh nghiệp của mình, đừng ngần ngại tìm đến dịch vụ thiết kế website chuẩn SEO theo tiêu chuẩn quốc tế của WEBSOLUTIONS.

Liên hệ thiết kế website tại WEBSOLUTIONS: 0886.02.02.02 

WEBSOLUTIONS – THIẾT KẾ WEB CHUYÊN NGHIỆP 

Địa chỉ: 225 Broadway Suite 680 New York, NY 10007, United States.
Việt Nam: 0886.02.02.02
New York: +1 (347) 983-2947

Websolutions là một trong những đội ngũ thiết kế website nhiều năm kinh nghiệm trong việc triển khai các dự án trong và ngoài nước. Đến với dịch vụ của chúng tôi, đảm bảo bạn sẽ có được một website hoàn hảo.

Xem thêm: