Adress 1: 225 Broadway Suite 680 New York
Adress 2: 318/3a Trịnh Đình Trọng, Tân Phú, Hồ Chí Minh
Tổng đài miễn cước
1800 6016
Email
contact@websolutions.com.vn

Thiết kế website cao cấp với phong cách độc quyền

Thiết kế website cao cấp với phong cách độc quyền

Thiết kế website cao cấp, thiết kế website độc quyền là như thế nào?

Thiết kế website cao cấp, thiết kế website theo phong cách độc quyền là các website có sự độc đáo riêng về giao diện, tính năng, không thể nhầm lẫn hay có sự trùng lặp với nhiều website khác trên thị trường. Bên cạnh đó, các thiết kế website cao cấp cũng sử dụng hệ thống tính năng tiên tiến, hiện đại, có tính chất thẩm mỹ cao, mang lại những trải nghiệm tuyệt vời ngay từ phút giây đầu tiên họ truy cập web.

Trong ngành công nghiệp thiết kế web hiện nay thì các yếu tố về sự chuyên nghiệp, phong cách ngày càng được các công ty, doanh nghiệp chú trọng đầu tư. Một trang web mang lại uy tín, sự ngưỡng mộ, hay độ yêu thích của người tiêu dùng đã có thể gọi là một thành công lớn cho thương hiệu trong bước đầu gây dựng ấn tượng đối với các khách hàng tiềm năng.

Để làm được điều này, các công ty / doanh nghiệp ngoài mục tiêu xây dựng website để kinh doanh hay giới thiệu doanh nghiệp còn cần phải đầu tư cho các yếu tố thể hiện đẳng cấp của mình như giao diện, các hiển thị hình ảnh, style hiển thị, font chữ, các trải nghiệm mang lại cho người dùng khi họ truy cập web…

Vì vậy, nếu bạn là các công ty, doanh nghiệp startup hay công ty, doanh nghiệp đã hoạt động lâu năm thì bạn đều nên tìm đến các dịch vụ thiết kế website cao cấp khi thiết kế website giới thiệu doanh nghiệp cho mình.

Ưu điểm của thiết kế website cao cấp

 • Giao diện website mới lạ, độc đáo, sáng tạo được xây dựng theo các công nghệ thiết kế web mới nhất giúp các hoạt động kinh doanh hiệu quả hơn, có điểm nhấn khiến khách hàng nhớ đến ngay khi vào website của bạn
 • Được thiết lập tối ưu với các công cụ tìm kiếm những vẫn giữ được bản sắc và những nét độc đáo riêng.
 • Thiết kế tối ưu trang web đặc biệt để đạt rankings cao nhất.
 • Gia tăng traffic và tỉ lệ chuyển đổi, tăng khả năng bán hàng và khẳng định giá trị thương hiệu
 • Tập trung vào việc phát triển một hình ảnh trang web chuyên nghiệp cho doanh nghiệp
 • Tạo sự khác biệt trên thị trường, gia tăng trải nghiệm phong phú cho người dùng.
 • Tránh gây nhàm chán.
 • Khả năng bảo mật cao, có cài đặt các công cụ bảo mật hai lớp để tránh tình trạng website bị hack hay xâm nhập bất hợp pháp từ các hacker.

Các công nghệ WEBSOLUTIONS sử dụng để thiết kế website cao cấp

Để thiết kế website cho bạn, đội ngũ của chúng tôi sẽ sử dụng các công nghệ thiết kế web tiên tiến và nổi bật nhất hiện nay, bao gồm:

 • CodeIgniter: CodeIgniter là framework PHP được rất nhiều lập trình viên ưa chuộng với một bộ công cụ đơn giản và thông minh, có khả năng tạo ra các ứng dụng web với đầy đủ các tính năng.
 • JQuery: JQuery là thư viện JavaScript nhanh, nhỏ và có nhiều tính năng. Việc xử lý dữ liệu, ảnh động và Ajax đơn giản hơn nhiều bằng một API hoạt động được trên nhiều trình duyệt.
 • HTML5: HTML5 là ngôn ngữ đánh dấu công nghệ cốt lõi của Internet được sử dụng để cấu trúc và trình bày nội dung cho World Wide Web. HTML5 là bản sửa đổi của Ngôn ngữ Hypertext Markup.
 • Bootstrap: Bootstrap là framework HTML, CSS và JavaScript phổ biến nhất để tạo nên các trang web có tính phản hồi, tích hợp di động.
 • PHP: PHP được biết đến như là một ngôn ngữ server có nhiều tính năng hữu ích khi thiết kế web. Đây cũng là ngôn ngữ thiết kế web được nhiều lập trình viên và công ty thiết kế web ưa chuộng.
 • AJAX: Là công cụ tạo ra các trang web nhanh và năng động, AJAX cho phép các trang web cập nhật không đồng bộ bằng cách trao đổi một lượng nhỏ dữ liệu.
 • CSS: CSS là ngôn ngữ phù hợp để mô tả trình bày các trang web, bao gồm màu sắc, cách bố trí, và phông chữ. CSS giúp cho hình thức trình bày trên website của bạn thích ứng với nhiều loại thiết bị.

Giao diện chất lượng, độc đáo là một trong các ưu điểm của dịch vụ thiết kế web tại WEBSOLUTIONS

Địa chỉ thiết kế website cao cấp, thiết kế website độc quyền tốt nhất

Sự phát triển của Công nghệ và cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ 4.0 đã kiểm soát và đưa toàn bộ các hoạt động mua sắm lên màn hình laptop, đặc biệt là màn hình thu nhỏ chỉ trong vài inches của một thiết bị di động. Đây là yêu cầu hiển nhiên trong bối cảnh thương mại điện tử ngày càng mở rộng và phát triển. Nếu như bạn đang tìm kiếm một dịch vụ thiết kế web cao cấp, độc quyền và chuyên nghiệp, hãy đến với dịch vụ của chúng tôi!

WEBSOLUTION chuyên sử dụng các công nghệ tiên tiến, hiện đại nhất để thiết kế web cho bạn, bất kể bạn kinh doanh trong lĩnh vực nào. Chúng tôi cam đoan luôn sẽ mang lại các giải pháp thiết kế web phù hợp, thiết thực và làm hài lòng bạn nhất.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để đặt chỗ và tư vấn thiết kế web: 0886.02.02.02

WEBSOLUTIONS – THIẾT KẾ WEB CHUYÊN NGHIỆP 

Địa chỉ: 225 Broadway Suite 680 New York, NY 10007, United States.
Việt Nam: 0886.02.02.02
New York: +1 (347) 983-2947


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *